Cuốn sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () được viết bởi tác giả Nguyễn Cảnh Bình, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Cảnh Bình
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 642
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 650 gram
Người dịch

Download ebook Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () PDF – Ebook đọc online

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? ()

Tải sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? ()

Hình ảnh bìa sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? ()

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? ()
Cuốn sách đã cung cấp một bức tranh toàn cảnh về sự ra đời của Hiến pháp Mỹ, như một lời lý giải cho rất nhiều người có cùng mối băn khoăn.Vậy Hiến pháp Mỹ đã được làm ra như thế nào? Nó được làm ra trong những cuộc tranh luận nảy lửa tưởng như không có lối thoát và những mối bất đồng sâu sắc, bởi những bộ óc vĩ đại có một không hai trong lịch sử, và bằng một tinh thần mà người ta khó có thể tìm một tính từ nào thay thế ngoài cách gọi – “tinh thần Mỹ”. Đó là sự tôn trọng đặc biệt lẫn nhau, thừa nhận những quan điểm hoàn toàn khác biệt, chấp nhận và cùng thỏa hiệp để đi tới lợi ích chung cuối cùng.
 Nội dung cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? bao gồm những mẩu chuyện rất hấp dẫn về quá trình soạn thảo Hiến pháp, về những cuộc tranh luận cực kỳ gay go và nan giải trong quá trình soạn thảo bản Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787, những bức thư đầy tính nhân bản và trách nhiệm của những người tham sự Hội nghị lập hiến. Đặc điểm của cuốn sách này là không chỉ trình bày những luận điểm hậu thuẫn cho việc thành lập ra Nhà nước Liên bang với tên gọi Hợp chúng quốc Hoa Kỳ như hiện nay mà cả những luận điểm chống lại sự hình thành này, đó là những điều chúng ta chưa hoặc là rất ít có điều kiện biết đến. Có thể nói bản Hiến pháp Hoa Kỳ được xây dựng như ngày nay cũng một phần nhờ những chống đối đó, điển hình là Tuyên ngôn Nhân quyền. Do đó, cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? có cách tiếp cận về lịch sử lập hiến khá toàn diện, không chỉ góp phần giải thích ý nghĩa của bản Hiến pháp Mỹ mà còn giúp người đọc hiểu được quá trình xây dựng một đạo luật.

Mua sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () tại đây với giá

246.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () PDF – Ebook đọc online

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () MOBI

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () Nguyễn Cảnh Bình ebook

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () EPUB

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ruan Jingping
Báo chí thế giới

2018

642

bìa mềm

650

Hiến pháp Hoa Kỳ được tạo ra như thế nào? (Tái bản 2018)

Cuốn sách này phác thảo sự ra đời của Hiến pháp Hoa Kỳ, cung cấp lời giải thích cho nhiều người có cùng mối quan tâm, vậy Hiến pháp Hoa Kỳ được tạo ra như thế nào? Nó được tạo ra bởi những nhà tư tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử giữa những cuộc tranh luận sôi nổi dường như vô độ và sự chia rẽ sâu sắc, và theo một tinh thần mà người ta khó có thể tưởng tượng được. Tìm một tính từ thay thế thay vì gọi nó là “American Spirit.” Đó là sự tôn trọng đặc biệt dành cho nhau, sự chấp nhận những quan điểm hoàn toàn khác nhau, sự chấp nhận chung và thỏa hiệp, nhằm đạt được lợi ích chung cuối cùng.

nội dung của cuốn sách Hiến pháp Hoa Kỳ được tạo ra như thế nào? Trong đó có những câu chuyện hay về quá trình soạn thảo Hiến pháp, những cuộc tranh luận vô cùng khó khăn và gay go trong quá trình soạn thảo Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787, những bức thư đầy tính nhân văn và trách nhiệm, trách nhiệm của những người tham gia Công ước Lập hiến. Cuốn sách không chỉ nêu lên những lập luận ủng hộ việc thành lập một nhà nước liên bang với tên gọi Hợp chủng quốc Hoa Kỳ như ngày nay, mà còn đưa ra những lập luận chống lại sự hình thành đó, điều mà chúng ta không biết hoặc ít có cơ hội biết. Có thể cho rằng, Hiến pháp Hoa Kỳ cũng được hình thành một phần bởi những phản đối này, thường là Tuyên ngôn Nhân quyền.Do đó, cuốn sách này Hiến pháp Hoa Kỳ được tạo ra như thế nào? Sự hiểu biết khá toàn diện về lịch sử hiến pháp không chỉ giúp giải thích ý nghĩa của Hiến pháp Hoa Kỳ mà còn giúp người đọc hiểu được quy trình mà các đạo luật được tạo ra.

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? ()
image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
246,000 vnđ

650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *