Cuốn sách Cách Trí Giáo Khoa Thư được viết bởi tác giả Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Cách Trí Giáo Khoa Thư được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cách Trí Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2021
Số trang 140
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Cách Trí Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online

Cách Trí Giáo Khoa Thư

Tải sách Cách Trí Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cách Trí Giáo Khoa Thư

Hình ảnh bìa sách Cách Trí Giáo Khoa Thư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Trí Giáo Khoa Thư

Bộ sách giáo khoa bằng chữ Quốc ngữ đầu tiên, Việt Nam tiểu học tùng thư được soạn vào những năm 20 của đầu thế kỉ 20, với những cuốn như Quốc văn giáo khoa thư, Luân lý giáo khoa thư, Sử ký giáo khoa thư, Cách trí giáo khoa thư, Toán pháp giáo khoa thư, Địa dư giáo khoa thư… từ lâu đã trở thành kí ức tốt đẹp của nhiều thế hệ học sinh sinh ra và lớn lên vào giai đoạn này.

Cách trí giáo khoa thư tổng hợp các kiến thức sơ khởi về thế giới tự nhiên. Sách chia làm 11 chương, dạy về Loài người, Động vật, Thực vật, Khoáng vật, Trái đất và Bầu trời, công việc ngoài đồng và các loại cây trồng quen thuộc, hoạt động chăn nuôi, đốn rừng, khai thác khoáng vật. Qua cuốn sách, các bạn đọc nhỏ tuổi còn có cơ hội tiếp cận với những kiến thú vị về đời sống sinh hoạt và làm việc trong giai đoạn đầu thế 20.

Với việc tái bản một số cuốn trong bộ sách Việt Nam tiểu học tùng thư, NXB Kim Đồng muốn chuyển đến bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc nhỏ tuổi ngày nay, một vốn quý trong kho tàng văn hóa Việt. Hi vọng bộ sách này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo cho các nhà chuyên môn về lịch sử giáo dục, các nhà soạn sách.

Mua sách Cách Trí Giáo Khoa Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Trí Giáo Khoa Thư tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Trí Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online

Cách Trí Giáo Khoa Thư MOBI

Cách Trí Giáo Khoa Thư Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận ebook

Cách Trí Giáo Khoa Thư EPUB

Cách Trí Giáo Khoa Thư full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2021

140

bìa mềm

150

Bộ 5 cuốn sách giáo khoa tiếng Trung đầu tiên, Trường tiểu học việt nam Được biên soạn vào những năm 1920 và đầu thế kỷ 20, những cuốn sách như Sách giáo khoa Văn học dân tộc, Sách giáo khoa Đạo đức, Sách giáo khoa Lịch sử, Sách giáo khoa Địa lý, Sách giáo khoa Toán, Sách giáo khoa Địa lý… đã trở thành kỷ niệm khó phai mờ của bao thế hệ học sinh sinh ra và lớn lên trong thời kỳ này.

Thư mời giảng dạy Tổng hợp những kiến ​​thức sơ bộ về thế giới tự nhiên. Được chia thành 11 chương, cuốn sách dạy về con người, động vật, thực vật, khoáng sản, trái đất và bầu trời, công việc đồng áng và các loại cây trồng quen thuộc, chăn nuôi, khai thác gỗ và khai thác khoáng sản. Thông qua cuốn sách này, độc giả nhỏ tuổi cũng có cơ hội được tiếp xúc với những ý tưởng thú vị về cuộc sống và cuộc sống lao động những năm đầu thế kỷ 20.

Với sự tái bản của một số cuốn sách trong bộ Trường tiểu học việt namNhà xuất bản Kim Đồng hy vọng sẽ chuyển tải đến độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ ngày nay những di sản quý giá trong kho tàng văn hóa Việt Nam. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu lịch sử giáo dục và các tác giả cuốn sách.

Cách dạy
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
57.800 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *