Cuốn sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji được viết bởi tác giả Master Pallavi, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đối Thoại Với Mahavatar Babaji PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Master Pallavi
Nhà xuất bản NXB Thế giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 172
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 140 gram
Người dịch Võ Thị Kim Cúc

Download ebook Đối Thoại Với Mahavatar Babaji PDF – Ebook đọc online

Đối Thoại Với Mahavatar Babaji

Tải sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji

Hình ảnh bìa sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji

Đối thoại với Mahavatar Babaji là một câu chuyện được kể bởi Master Pallavi, một phụ nữ sinh năm 1986, cô kể lại cuộc đối thoại với Mahavatar Babaji – người sinh năm 2003 sau công nguyên, là một vị Yogi Ấn Độ nổi tiếng vì có thân xác trẻ mãi không già.

Đối thoại với Mahavatar Babaji là một câu chuyện chưa được kể về một vị Yogi Ấn Độ, tiết lộ hành trình vĩ đại của ông đi đến khai sáng. Nó sẽ tạo cảm hứng cho bạn bước đi trên con đường nhận biết bản thể, tìm kiếm sự cân bằng và sựu thật nằm sau những trải nghiệm đời người. Lúc bạn chìm đắm vào sau những trang sách này, tâm trí bạn sẽ phát triển sự hiểu biết bên trong mới mẻ, nó sẽ dẫn dắt bạn đến gần hơn với bản thể thật của mình.

Trong lời giới thiệu của cuốn sách Endior Taitai (Đặng Thế Tài) Nhà sáng lập Cộng đồng Minh Tâm đã chia sẻ: “tôi may mắn là một trong những người Việt Nam đầu tiên tham gia thiền và chia sẻ thiền cho cộng đồng cùng với PSSM Việt Nam cách đây hơn 10 năm. Phong trào thiền Kim tự tháp (PSSM) do Minh sư Patriji sáng lập ĐỐI THOẠI VỚI MAHAVATAR BABAJI 10 vào đầu 1990 tại Ấn Độ với 4 nguyên tắc “Hơi thở – Thiền định – Ăn thực vật – Khai sáng”, du nhập vào Việt Nam thông qua master Ram và chị Tú, chị Nga, chị Cúc và nhiều anh chị em khác. Khởi đầu từ con số khiêm tốn, những thành viên nòng cốt tại Thành phố Hồ Chí Minh, tới nay PSSM Việt Nam đã lan tỏa ra các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng… đã có hàng chục ngàn người thực hành thiền định Anapanasati với hàng ngàn khóa thiền cộng đồng đã được tổ chức và rất nhiều những câu chuyện về trải nghiệm vi tế của những con người đã buông bỏ Tham-Sân-Si, thực hành thiền, ăn thuần thực vật và lối sống Tỉnh thức, thuận tự nhiên hướng tới sự an định nội tâm và Tự Giác Ngộ.

Khi chị Võ Kim Cúc liên hệ với tôi và giới thiệu bản dịch cuốn sách Đối thoại với Mahavatar Babaji của cô Pavalli, một học trò của Minh sư Patriji, tôi đã thấy rất vui mừng bởi độc giả chúng ta sắp có cơ hội hiểu và kết nối sâu hơn với vị Thánh Yogi gần 2000 năm tuổi sống trên dãy núi Himalayas hùng vĩ, Mahavatar Babaji – hiện thân của Đấng Sáng tạo, hóa thân của Ý thức thần Shiva. Đã rất lâu kể từ khi cuốn Tự truyện của một Yogi của Paramahansa Yogananda được xuất bản lần đầu năm 1946, chúng ta mới có dịp chứng kiến cuộc hành trình của Babaji vĩ đại ly kỳ, vi diệu mà gần gũi đến vậy: từ thời thơ ấu là một đứa trẻ, xém chút nữa đuối nước, bị bắt cóc làm con nuôi, tới tỉnh thức và đi theo đoàn Yogi, sự gặp gỡ với “bản thể song song” Sirian Babaji và sự hòa nhập làm Một với Nguồn.

“Đèn thì cần có dầu để giữ cháy sáng… tương tự, để thắp sáng bản thể thì thiền định là cực kỳ quan trọng. Cái bấc đang được cháy đó là tâm trí chúng ta, dầu tượng trưng cho việc thực hành thiền định – Sadhana… Ngọn Đèn đã được thắp sáng là linh hồn chúng ta.” Cũng là một người đang thực hành Kriya Yoga và có kết nối sâu sắc với Mahavatar Babaji, tôi tin rằng cuốn sách này sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích giúp chúng ta hiểu được năng lực sáng tạo và tự giác ngộ vô biên của bản thân. Thông qua Thiền định, chúng ta sẽ dần vượt qua khỏi Nhị nguyên và, khi bạn có được sự rõ ràng về cái gì thuộc và cái gì không thuộc về bạn, bạn cũng biết cách nói “Không” với những gì không phục vụ cho mục đích sống của bạn. Đây là cách bạn sẽ tìm thấy sự rõ ràng để phục vụ cho mục đích thực sự của mình.

Tôi kính trọng những người Thực hành Thiền mãnh liệt với một cam kết kỷ luật bản thân sắt đá (bản thân tôi cũng là một người như vậy), những trái tim rộng mở 12 với tâm cống hiến bao la thông qua các hội thảo chia sẻ kiến thức về khoa học và tâm linh. Master Pavalli là một tâm hồn tuyệt vời và cô thực sự may mắn có cơ hội học hỏi, rèn luyện và hoàn thiện dưới sự dìu dắt của Minh sư Patriji. Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách bổ ích và thú vị này!”

MỤC LỤC

Lời giới thiệu

Giới thiệu

Lời cảm ơn

Một cuộc gặp gỡ kỳ diệu

Bước đầu tiên hướng đến tâm linh

Nhận biết về sự thật cao hơn

Sirian Babaji: Tồn tại đời sống song song

Làm việc với linh hồn

Thám hiểm hang động

Các câu hỏi hỗn hợp

Bí mật đằng sau sự bất tử của thể xác

Năng lượng của niềm tin

Hỏi đáp với Babaji

Chìa khóa để phát triển sự nhận biết bản thể

Khái niệm về ấn Babaji

Những cuộc gặp gỡ mang tính chuyển hóa

Về tác giả

Mua sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji ở đâu

Bạn có thể mua sách Đối Thoại Với Mahavatar Babaji tại đây với giá

79.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đối Thoại Với Mahavatar Babaji PDF – Ebook đọc online

Đối Thoại Với Mahavatar Babaji MOBI

Đối Thoại Với Mahavatar Babaji Master Pallavi ebook

Đối Thoại Với Mahavatar Babaji EPUB

Đối Thoại Với Mahavatar Babaji full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Master Pallavi
Báo chí thế giới

Năm 2021

172

bìa mềm

140

Kho bạc của Wu

Trò chuyện với Mahavatabaji là câu chuyện do một nữ võ sư Pallavi sinh năm 1986 kể lại cuộc trò chuyện với Mahavatar Babaji, một yogi Ấn Độ sinh năm 2003 sau Công Nguyên, người được biết đến với cơ thể trẻ mãi không già.

Trò chuyện với Mahavatabaji là câu chuyện chưa kể về một yogi người Ấn Độ, người đã làm sáng tỏ hành trình đi đến giác ngộ của mình. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt tay vào con đường nhận thức bản thân và tìm ra sự cân bằng và sự thật đằng sau trải nghiệm của con người. Khi bạn đắm mình sau những trang này, tâm trí của bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết bên trong mới giúp bạn đến gần hơn với con người thật của mình.

Người sáng lập cộng đồng Minh Tâm chia sẻ trong buổi giới thiệu sách Endior Taitai (Đặng Thế Tài): “Tôi có vinh dự là một trong những người Việt Nam đầu tiên tham gia thiền, chia sẻ thiền với cộng đồng PSSM Việt Nam cách đây hơn 10 năm. Kim Tự Tháp Phong trào Thiền (PSSM) do Patriji Dialog Master và MAHAVATAR BABAJI 10 thành lập tại Ấn Độ vào đầu năm 1990, theo 4 nguyên tắc “thở – thiền – ăn thực vật – giác ngộ”, du nhập vào Việt Nam thông qua thầy Ram và cô Tư. , Chị Nga, chị Cúc. Và nhiều anh chị em khác. Khởi đầu từ một vài thành viên cốt cán tại TP.HCM, đến nay PSSM Việt Nam đã lan rộng ra các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng … Đã có hàng chục hàng ngàn học viên. Đã tổ chức rất nhiều về con người để buông bỏ tham lam, sân hận, Những câu chuyện về những trải nghiệm vi tế của sự điên rồ, thiền định, ăn chay và lối sống nông thôn.

Tôi rất vui khi cô Võ Kim Cúc liên lạc với tôi về bản dịch cuốn sách Trò chuyện với Mahavatar Babaji của cô Pavalli, một học trò của Thạc sĩ Patriji, vì độc giả của chúng tôi sắp có cơ hội tìm hiểu và gắn bó sâu sắc hơn với cuốn sách Thánh Yogi gần 2.000 tuổi sống trên dãy Himalaya hùng vĩ, Mahavatar Babaji – hóa thân của đấng tạo hóa, hóa thân của thần thức Shiva. Đã lâu lắm rồi kể từ khi cuốn tự truyện về một yogi của Paramahansa Yogananda được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1946, và chúng ta mới có cơ hội chứng kiến ​​cuộc hành trình của Babaji vĩ đại vô cùng thú vị, kỳ diệu và gần gũi: từ thời thơ ấu, suýt chết đuối, Bị bắt cóc, Được Yogis nhận nuôi, đánh thức và theo dõi, chạm trán với “Song thân” Sirius Babaji, và trở thành một với Source.

“Một ngọn đèn cần dầu để tiếp tục cháy … Tương tự như vậy, để thắp sáng cuộc sống của bạn, thiền định là vô cùng quan trọng. Bấc cháy là tâm trí của chúng ta, và dầu tượng trưng cho việc thực hành thiền định – Sadhana … Ngọn đèn được thắp sáng là chúng ta. Linh hồn.” . ”Là một người đã thực hành Kriya Yoga và có mối liên hệ sâu sắc với Mahavatabaji, tôi tin rằng cuốn sách này sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích, giúp chúng ta hiểu được sức sáng tạo vô biên của thiên nhiên và tự giác ngộ sức mạnh của. Mật ong. Thông qua thiền định, chúng ta sẽ dần vượt ra khỏi tính hai mặt, và khi bạn đã rõ ràng về những gì thuộc về bạn và những gì không thuộc về bạn, bạn cũng biết cách nói “không” với những thứ không phục vụ mục đích sống của bạn. Đây là cách bạn sẽ tìm thấy sự rõ ràng phục vụ mục đích thực sự của bạn.

Tôi tôn trọng những thiền giả mạnh mẽ, những người cam kết tự kỷ luật sâu sắc (bản thân) và cởi mở với sự cống hiến to lớn thông qua các buổi hội thảo chia sẻ12. Chia sẻ kiến ​​thức về khoa học và tâm linh. Master Pavalli là một tâm hồn tuyệt vời và cô ấy thực sự may mắn khi có cơ hội học hỏi, rèn luyện và hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Master Patriji. Rất vui khi giới thiệu cuốn sách nhiều thông tin và thú vị này cho bạn! “

Mục lục

giới thiệu

giới thiệu

cảm ơn

một buổi hẹn hò tuyệt vời

Bước đầu tiên hướng tới tâm linh

nhận thức về sự thật cao hơn

Sirian Babaji: một cuộc sống song song tồn tại

làm việc với tâm hồn

spelunking

vấn đề hỗn hợp

Bí mật đằng sau sự bất tử về thể chất

năng lượng của niềm tin

Hỏi và đáp với Babaji

Chìa khóa để phát triển nhận thức về bản thân

Khái niệm ấn ấn Babaji

cuộc gặp gỡ biến đổi

Thông tin về các Tác giả

Trò chuyện với Mahavatabaji
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
79,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *