Cuốn sách Xin Chào Tình Yêu được viết bởi tác giả Hiên, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Xin Chào Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Xin Chào Tình Yêu PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Hiên
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Xin Chào Tình Yêu PDF – Ebook đọc online

Xin Chào Tình Yêu

Tải sách Xin Chào Tình Yêu PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Xin Chào Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Xin Chào Tình Yêu

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Chào Tình Yêu

“Rau trong rừng
nhà trên đồi
người trong mộng
an trong lòng.”
Xin chào tình yêu là tổng hợp những câu chuyện nhỏ về tình yêu giản dị như vậy, từng trang sách Hiên viết giống như một tri kỷ, cùng bạn trải lòng chân thật và tâm sự tất cả các trạng thái cảm xúc của một chữ “Yêu”.
Trong “Xin chào tình yêu”, tình yêu hiện hữu trong những câu thơ, những dòng tản văn ngọt ngào, là những mơ mộng về ngôi nhà hai người bình an.
Tình yêu là lời nhắn đầy tình cảm của chàng trai, cô gái gửi cho người mình thương, đôi khi chứa cả những lời trách móc, giận hờn.
Nhưng tình yêu cũng có cả những khi rất đau lòng, Hiên viết lên những lời để ngỏ, nói hộ nỗi lòng khi ai đó phải chịu đựng nỗi đau chia tay, hay những khi trời trở gió, lòng nhớ về người cũ.
“Thế nhưng mà buồn thế
Thì yêu để làm gì
Yêu thì phải hạnh phúc
Can cớ gì phải đau?”
Nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng cũng rất day dứt. Cuốn sách này, hãy đọc nó vào những ngày bạn thấy lòng mình chênh vênh, không tìm nổi đích đến, cũng chẳng đủ can đảm để quay đầu. Có lẽ nó không thể chữa lành ngay lập tức trái tim đang tổn thương của bạn vào những ngày giông gió như vậy, nhưng tin rằng bạn sẽ tìm thấy được sự đồng cảm ở từng câu chữ, rồi dần dần tìm được cảm giác an lòng.
Bới đọc “Xin chào tình yêu” của Hiên, chúng ta dễ dàng bắt gặp, đắm chìm với những dòng thơ văn đầy cảm xúc, phảng phất dư vị nồng nhiệt của tình yêu, của tuổi trẻ. Nhưng càng trưởng thành, chúng ta càng phải học cách đối mặt với những mối tình chưa trọn vẹn. Học được cách yêu, học được cách mạnh mẽ ra đi khi ai đó đã thay lòng và can đảm nhận ra rằng: “Cảm ơn đời đã cho mình gặp nhau”.
Tình yêu là thế, hạnh phúc hay buồn đau, cũng mong bạn can đảm bước tiếp, bỏ lại những câu chuyện đã cũ ở phía sau, học cách mở lòng để đón nhận một tình yêu tốt đẹp hơn!

Mua sách Xin Chào Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Xin Chào Tình Yêu tại đây với giá

61.500 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xin Chào Tình Yêu PDF – Ebook đọc online

Xin Chào Tình Yêu MOBI

Xin Chào Tình Yêu Hiên ebook

Xin Chào Tình Yêu EPUB

Xin Chào Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
hiên nhà
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

176

bìa mềm

150

“Rau trong rừng

ngôi nhà trên đồi

người trong mộng

An tâm trong lòng. “

Xin Chào Tình Yêu là tập hợp những câu chuyện tình yêu giản dị như vậy, mỗi trang viết của Xuân Thư như một người bạn tâm giao, chân thành sẻ chia cùng bạn, trút hết những trạng thái cảm xúc của một lời nói. Yêu và quý”.

Trong Xin Chào Tình Yêu, tình yêu hiện hữu trong những câu thơ, đoạn văn xuôi ngọt ngào, những giấc mơ về hai gia đình êm ấm.

Tình yêu là lời nhắn nhủ đầy yêu thương của chàng trai hay cô gái đến người mình yêu, đôi khi có cả những hờn trách, hờn giận.

Nhưng tình yêu cũng có lúc đau, hãy thể hiện những lời ngỏ, khi ai đó phải chịu đựng nỗi đau chia tay, hay khi thời tiết trở mình, hãy nghĩ đến người cũ và nói hộ tiếng lòng.

“Nhưng thật là buồn

Vậy tình yêu để làm gì?

tình yêu là hạnh phúc

Ý nghĩa của nỗi đau là gì? “

Dịu dàng, lãng mạn nhưng cũng day dứt. Cuốn sách này được đọc trong những ngày tim đập nhanh, không thể tìm thấy nơi mình thuộc về và không đủ can đảm để quay đầu lại. Có thể nó sẽ không thể chữa lành trái tim tan vỡ của bạn ngay lập tức trong một ngày giông bão như thế này, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong từng lời nói và dần tìm lại cảm giác bình yên. .

Đọc “Xin chào, tình yêu” của Xian En, chúng ta dễ bị lôi cuốn bởi những câu thơ đầy sức gợi cảm, đắm chìm trong đó và nhớ lại những nét tinh tế của tình yêu và tuổi trẻ. Nhưng càng lớn tuổi, chúng ta càng phải học cách đối mặt với tình yêu không trọn vẹn. Học cách yêu thương, học cách mạnh mẽ khi thay đổi suy nghĩ và can đảm trải nghiệm: “Cảm ơn vì đã cho chúng ta gặp nhau”.

Tình yêu là thế nào, vui hay buồn, mong bạn can đảm bước tiếp, gác lại chuyện cũ và học cách mở lòng để đón nhận tình yêu tốt đẹp hơn!

Mật ong
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
61.500 đ

Tiếng Việt