Cuốn sách Căn Hầm Tối được viết bởi tác giả Robert Dugoni, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Căn Hầm Tối được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Căn Hầm Tối PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Robert Dugoni
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 520
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch

Download ebook Căn Hầm Tối PDF – Ebook đọc online

Căn Hầm Tối

Tải sách Căn Hầm Tối PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Căn Hầm Tối

Hình ảnh bìa sách Căn Hầm Tối

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Căn Hầm Tối

Tracy Crosswhite là một điều tra viên có năng lực của đội điều tra án mạng ở Seattle. Tuy nhiên trong lòng cô luôn canh cánh một gánh nặng, đó là tìm được xác của em gái và điều tra ra chân tướng sự việc về cái chết của em gái cô hai mươi năm trước.

Hai mươi năm trước, trong một ngày mưa gió, vì có hẹn với bạn trai mà Tracy đã để em gái mình là Sarah lái xe về nhà một mình sau một cuộc thi bắn súng mà cả hai chị em đều tham gia. Cô không ngờ đó là lần cuối cùng mình nhìn thấy em gái. Vụ mất tích của Sarah đã gây xôn xao dư luận ở cái thị trấn nhỏ bé Cedar Grove, khiến ai nấy đều thương tiếc và lo sợ. Sau đó, kẻ thủ ác đã bị bắt. Đó là Edmund House, một kẻ từng có tiền án hiếp dâm, phải ngồi tù 6 năm và vừa mới được phóng thích không lâu. Tuy nhiên, Sarah vẫn cảm thấy có điều gì đó không đúng trong vụ kết án này. Xác của em gái cô vẫn chưa được tìm thấy. Lời khai của nhân chứng không đủ sức thuyết phục, luật sư biện hộ cho bị cáo không bắt bẻ những điểm không hợp lý trong lời khai của nhân chứng, và điều quan trọng nhất là vật chứng tìm được trong xe hơi và nhà của bị cáo tuy đúng là đồ của em cô nhưng lại không phải là món đồ mà hôm đó em cô mang trên người. Vì những chi tiết này mà Sarah luôn cảm thấy dường như Edmund House chỉ là kẻ bị hãm hại để chịu tội thay cho kẻ thủ ác thực sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cô bắt tay vào điều tra vụ án, quyết định từ bỏ công việc giáo viên mơ ước để thi vào Học viện Cảnh sát, và chuyên tâm tìm hiểu về vụ án của em gái. Việc này đã khiến cô đánh mất hạnh phúc của chính mình khi người chồng mới cưới quyết định rời bỏ cô. Tracy lao vào điều tra vụ mất tích của em gái suốt mười năm nhưng rốt cuộc vẫn không tìm hiểu được điều gì. Cuối cùng cô đành bỏ cuộc nhưng trong thâm tâm vẫn chưa thể bình tâm được.

Hai mươi năm sau, sau biết bao năm tìm kiếm xác em gái mà không thấy, cuối cùng thì cũng có người phát hiện ra nơi chôn xác của em gái cô. Cô bé bị chôn trong một cái hố để lại sau khi người ta đã nhổ cả một cái cây đi. Vì trước đó hố này bị chìm trong nước nên không một ai phát hiện, nay vì nước rút nên cái hố mới lộ ra. Sau khi lo liệu tang lễ cho em gái, Tracy lại có động lực để tiếp tục điều tra vụ án. Nhờ sự giúp đỡ của Dan O’Leary, người bạn học thời thơ ấu, cô bắt đầu bằng việc giúp Edmund House được kháng án để mở một phiên tòa mới xét xử lại vụ án mạng của em gái cô. Họ thuận lợi giúp Edmund House ra tù, nhưng Tracy không ngờ hắn thực sự chính là thủ phạm. Khi được ra tù, Edmund House bắt đầu đi tìm những người đã đẩy hắn vào tù để hãm hại, bao gồm cả ông cảnh sát trưởng Calloway, người đã trực tiếp chỉ đạo vụ án năm xưa. Phát hiện ra sai lầm của mình, Tracy buộc phải nỗ lực hết sức để truy đuổi Edmund House, ngăn chặn hắn tiếp tục gây ra tội ác.

Mua sách Căn Hầm Tối ở đâu

Bạn có thể mua sách Căn Hầm Tối tại đây với giá

99.540 đ
(Cập nhật ngày 9/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Căn Hầm Tối PDF – Ebook đọc online

Căn Hầm Tối MOBI

Căn Hầm Tối Robert Dugoni ebook

Căn Hầm Tối EPUB

Căn Hầm Tối full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Robert Dugony
Báo chí văn học

2018

520

bìa mềm

550

Tracy Crosswhite là một điều tra viên đủ năng lực của Đội sát nhân Seattle. Tuy nhiên, cô luôn có một gánh nặng trong lòng, đó là đi tìm thi thể của em gái mình và biết được tin tức về cái chết của em gái mình cách đây hai mươi năm.

Hai mươi năm trước, vào một ngày mưa, Tracy chở chị gái Sarah lái xe về nhà một mình sau cuộc thi bắn súng, cả hai đều tham gia vì hẹn hò với bạn trai. Không ngờ, đây là lần cuối cùng cô nhìn thấy em gái mình. Sự mất tích của Sarah đã gây chấn động thị trấn nhỏ Cedar Grove, để lại cho mọi người sự đau buồn và sợ hãi. Sau đó, kẻ giết người đã bị tóm gọn. Đó là Edmund Howes, một cựu kẻ hiếp dâm, đã bị bỏ tù 6 năm và chỉ mới được thả gần đây. Tuy nhiên, Sarah vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn với niềm tin đó. Thi thể của em gái cô vẫn chưa được tìm thấy. Lời khai của nhân chứng chưa đủ thuyết phục, luật sư bào chữa cho bị cáo cũng không bác bỏ sự bất hợp lý trong lời khai của nhân chứng, và điều quan trọng nhất là vật chứng được tìm thấy trong xe và nhà của bị cáo cho thấy bị cáo đúng là anh trai mình. tài sản, nhưng không phải Bộ quần áo mà anh trai cô mặc hôm đó. Vì những chi tiết này, Sarah luôn cảm thấy Edmond House chỉ là nạn nhân, phải chịu trách nhiệm cho thủ phạm thực sự vẫn đang ở ngoài đó. Cô bắt tay vào điều tra vụ án và quyết định từ bỏ công việc mơ ước của mình là một giáo viên để vào học viện cảnh sát để tìm hiểu đầy đủ về vụ án của em gái mình. Chính hạnh phúc của cô đã phải trả giá khi người chồng mới của cô quyết định rời bỏ cô. Tracey đã điều tra vụ mất tích của em gái mình trong mười năm, nhưng cuối cùng vẫn không tìm thấy gì. Cuối cùng cô cũng chịu thua nhưng cô vẫn không nguôi giận được.

Hai mươi năm sau, sau nhiều năm tìm kiếm thi thể chị gái mà không thấy, cuối cùng cũng có người tìm thấy mộ của chị mình. Sau khi bật gốc toàn bộ cây, cô gái đã bị chôn vùi trong một cái hố bị bỏ lại. Vì trước đây hố bị ngập không ai để ý, nay do nước rút nên hố mới nổi lên. Sau khi lo liệu xong đám tang cho em gái, Tracy có động lực để tiếp tục điều tra vụ án. Với sự giúp đỡ của người bạn học thời thơ ấu Dan O’Leary, lần đầu tiên cô giúp Edmund House nộp đơn kháng cáo cho một phiên tòa mới về tội giết em gái mình. Họ đã giúp Edmund House trốn thoát thành công, nhưng Tracy không nghĩ rằng anh ta thực sự là thủ phạm. Sau khi được trả tự do, Edmund House đã lên đường tìm kiếm những kẻ đã đẩy anh vào tù để làm anh bị thương, trong đó có cảnh sát trưởng Calloway, người trực tiếp chỉ huy vụ án năm xưa. Phát hiện ra sai lầm của mình, Tracy buộc phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để truy lùng Edmond House và ngăn chặn anh ta tiếp tục tội ác của mình.

Căn Hầm Tối
image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
99.540 VND

550