Quyển sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) được viết bởi tác giả Chu Xung và được phát hành bởi Mintbooks ngày 2022-03-14 00:00:00. Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.400 ₫.

Bạn đang tìm: Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Công ty phát hành Mintbooks
Ngày xuất bản 2022-03-14 00:00:00
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
Dịch Giả Tú Phương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 380
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) PDF – Ebook đọc online

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm)

Tải sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm)

Hình ảnh bìa sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) cuốn, với hơn . Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) đang Đứng thứ 22 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -23%, từ 120.000 ₫ giảm còn 92.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm)

“Một là không có bối cảnh, hai là không có tiền, ba là không có mối quan hệ, chỉ có thể trông cậy vào chính mình”. Nếu bạn đã từng có ý nghĩ như vậy, thì một cuốn sách như “Tôi thích bản thân nỗ lực hơn” chính là tiếng lòng dành cho bạn.
Bạn có từng bị ngăn cấm, bị coi là gàn dở khi từ bỏ một công việc “ ổn định, nhàn hạ” để theo đuổi thứ gọi là “đam mê” mà bạn chấp nhận đánh đổi bằng bất cứ giá nào? Thất bại ư? Nhưng nếu bạn thực sự thành công như tác giả của cuốn sách này
Liệu mẹ bạn sẽ nói “Trước đây mẹ cũng thấy con ngốc, không ngờ người ngốc cũng có phúc của người ngốc, số mạng cũng không tệ…” “Mẹ à, chớ tin vào số mạng, phải tin vào chính mình!
Tôi vẫn luôn tin rằng con người mới là Đấng Cứu Thế của mình. Khi gặp khó khăn hay bế tắc, cầu xin thế lực bên ngoài giúp đỡ, dù là số mạng hay thần linh cũng thế, cũng chỉ vô ích và nực cười mà thôi. Người có thể tạo ra sự thay đổi không phải ai khác mà là chính bạn. Bạn chỉ cần cúi xuống nói với sự yếu đuối của chính mình: “Đứng dậy đi!” Khi bạn đứng dậy rồi sẽ thấy được đường đi.”
Trong xã hội này, chúng ta dễ dàng nghe được những câu nói về sự buông thả, lười biếng, vô kỷ luật được tô vẽ thật đẹp để an ủi chính mình.
Chúng ta sẽ nói, buông thả bản thân chính là đối xử tốt với chính mình.
Chúng ta sẽ nói, làm gì cũng phải cẩn thận từng li từng tí thật sự quá bức bối, quá thất bại…
Thật ra không hề.
Đừng tin vào những thứ hễ đưa tay ra là có được, nhanh chóng, xuất phát từ bản năng, tùy hứng, không rõ ràng. Hãy tin vào sự từ tốn, bình thản, sức mạnh tích tiểu thành đại, thiết thực, bình tĩnh.
Đầu thai, chúng ta không có sự lựa chọn.
Đây là số phận không thể khống chế.
Nhưng có một cuộc sống như thế nào, chúng ta có thể tạo ra.
Đây là vận mệnh có thể khống chế.
Cha mẹ không thể cho bạn tất cả, nhưng bạn có thể cho mình mọi thứ mình muốn. Giống như một cơn gió, ảnh hưởng đến một cơn gió khác; Một đợt sóng, ảnh hưởng đến một đợt sóng khác; Một người chán ghét chính mình, tất nhiên sẽ chứa đầy bất mãn với thế giới nhưng nếu bạn chọn sống một cuộc đời “thú vị” thì hãy nỗ lực hơn bạn của ngày hôm qua!
Cuốn sách là lời nhắn gửi của một tác giả Chu Xung đến các bạn trẻ đang loay hoay trên đường đời rằng: Đằng nào cũng “mất công sống một lần”, hãy sống sao cho xứng đáng với tuổi trẻ của chính mình!Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) bản quyền ở đâu

Quyển sách Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) được bán với giá 92.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) PDF – Ebook đọc online

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) MOBI

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) Chu Xung PDF – Ebook đọc online

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) EPUB

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) full

Tôi Thích Bản Thân Nỗ Lực Hơn (Ấn Bản Kỷ Niệm) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhou Chong

Bạc hà

2022-03-14 00:00:00

“Một là không có lý lịch, hai là không có tiền, ba là không có quan hệ, chỉ có bản thân bạn.” Nếu bạn đã từng nghĩ về điều đó, thì một cuốn sách như “I’m Rather Work Hard” chính là âm thanh dành cho bạn.

Bạn đã bao giờ bị cấm từ bỏ một công việc “ổn định, bình thường” để theo đuổi cái gọi là “đam mê” mà bạn chấp nhận bằng mọi giá? Thất bại?Nhưng nếu bạn thực sự thành công như tác giả của cuốn sách này

Liệu mẹ bạn có nói rằng “Tôi đã nhìn thấy những kẻ ngu ngốc, nhưng tôi không ngờ rằng những kẻ ngu ngốc lại có được phúc lành của những kẻ ngu ngốc, và cuộc sống của họ cũng không đến nỗi …”
“Mẹ ơi, đừng tin vào số phận, hãy tin vào chính mình!

Tôi luôn tin rằng người đàn ông đó là vị cứu tinh của tôi. Trong lúc khó khăn, bế tắc, việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ thế giới bên ngoài, dù đó là số phận hay ông trời đều vô ích và nực cười. Không phải ai khác có thể tạo ra sự thay đổi mà chính là bạn. Bạn chỉ cần cúi xuống và nói với sự yếu đuối của mình, “Đứng dậy!” Khi đứng dậy, bạn sẽ tìm thấy con đường của mình. ”

Trong xã hội này, chúng ta dễ dàng nghe thấy những lời ngụy biện về sự buông thả, lười biếng và vô kỷ luật được vẽ đẹp đẽ để tự an ủi bản thân.

Chúng tôi nói rằng buông bỏ là đối xử tốt với chính mình.

Chúng tôi sẽ nói, hãy cẩn thận với mọi thứ, từng li từng tí thực sự quá bực bội, quá thất bại …

Thực ra không hề.

Đừng tin tưởng vào những gì trong tầm tay, nhanh chóng, bản năng, bộc phát, không rõ ràng. Hãy tin vào sự dịu dàng, điềm đạm, sức mạnh tích lũy từ những điều nhỏ nhặt, sự kiên định và bình tĩnh.

Để được sinh ra một lần nữa, chúng ta không có lựa chọn nào khác.

Đó là một định mệnh không thể kiểm soát.

Nhưng có một cuộc sống mà chúng ta có thể tạo ra.

Đó là một số phận có thể kiểm soát được.

Cha mẹ không thể cho bạn tất cả mọi thứ, nhưng bạn có thể cho mình tất cả những gì bạn muốn. Giống như gió, ảnh hưởng đến gió khác; sóng này ảnh hưởng đến sóng khác; một người ghét bản thân tất nhiên sẽ đầy bất mãn với thế giới, nhưng nếu bạn chọn sống một cuộc sống “vui vẻ”, thì hãy làm việc chăm chỉ hơn ngày hôm qua. !

Cuốn sách này là lời nhắn nhủ của tác giả Chu Chong tới những bạn trẻ đang gặp khó khăn trên đường đời: “Sống phải dựa vào công việc để sống một lần”, và hãy sống một cuộc đời xứng đáng với tuổi trẻ của mình!

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tôi thích những nỗ lực của mình hơn (Phiên bản kỷ niệm)
product-img-0
product-img-1
92.400 won
120.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản Bạc hà
ngày phát hành 2022-03-14 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Du Fang
loại bìa bìa mềm
số trang 380
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Ngày 22

Tôi thích những nỗ lực của mình hơn (Phiên bản kỷ niệm)