Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) được viết bởi tác giả Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa và được phát hành bởi SkyComics ngày 2020-12-01 00:00:00. Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 34.650 ₫.

Bạn đang tìm: Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Công ty phát hành SkyComics
Ngày xuất bản 2020-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Bảo Lam Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF – Ebook đọc online

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga - Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Tải sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

Hình ảnh bìa sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) cuốn, với hơn . Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) đang Đứng thứ 14 trong trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -23%, từ 45.000 ₫ giảm còn 34.650 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard)

NGƯỜI BÀ TÀI GIỎI VÙNG SAGA – Tạm biệt Hiroshima, xin chào Saga!

Bộ truyện được họa sĩ Saburo Ishikawa minh họa dựa trên cuốn hồi ký của nghệ sĩ hài Yoshichi Shimada, kể về tuổi thơ bên người bà tại vùng đất Saga cằn cỗi, nghèo khó.

Câu chuyện kể về Akihiro, cậu con trai út trong gia đình có hai anh em. Bố mất sớm, mẹ cậu làm việc ở một quán rượu tại Hiroshima, vất vả trang trải để nuôi lớn hai anh em. Thế nhưng Akihiro thường hay quấy khóc và nhõng nhẽo, khiến mẹ và anh trai bao phen khốn đốn. Sợ rằng cứ để như sẽ không tốt cho việc dạy dỗ cậu, mẹ của Akihiro đành gửi con trai về quê sống với bà ngoại.

Mới đầu, người bà trong mắt Akihiro vừa nghiêm khắc vừa đáng sợ, chẳng mấy khi bộc lộ tình cảm. Thế rồi cậu được cùng bà trải nghiệm bao điều mới mẻ: nhặt rau củ trôi từ thượng nguồn về chế biến thành đồ ăn, kéo theo một cục nam châm bên mình để gom sắt vụn dọc đường, lắng tai nghe tiếng nhà dột hệt như tiếng nhạc của thiên nhiê Ở vùng quê Saga nghèo đói đó, người bà đã dạy dỗ cậu qua từng hành động nhỏ nhặt nhất, không phải qua giấy bút hay sách vở. Bà dạy cậu phải luôn lạc quan và trân trọng những gì mình đang có, dạy cậu về giá trị của sức lao động và rằng kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp. Dù nghèo khó, không đủ cơm ăn áo mặc nhưng hai bà cháu lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Ở đất Saga này, khi nói đến “cực kì tài giỏi”, người ta thường dùng cụm “tài giỏi dữ thần”. Với Akihiro, bà của cậu chính là một người bà “tài giỏi dữ thần” như vậy!

Người bà tần tảo, nghiêm khắc nhưng đầy lòng thương, cùng với những con người nồng hậu nơi vùng quê Saga đã đem lại cho Akihiro tuổi ấu thơ dù thiếu thốn về vật chất nhưng luôn ấm áp tình người và ngập tràn niềm vui.

Qua những mẩu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh cậu bé Akihiro và người bà “dữ thần”, bộ truyện “Người bà tài giỏi vùng Saga” truyền tải đến cho người đọc những thông điệp sâu sắc và đầy tính nhân văn về tình thân gia đình, tình người cũng như những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Bộ truyện này dành tặng bạn, dù bạn là ai, dù bạn ở lứa tuổi nào, để không ngừng lạc quan và vững tin tiến về phía trước!Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) bản quyền ở đâu

Quyển sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) được bán với giá 34.650 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) PDF – Ebook đọc online

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) MOBI

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) Yoshichi Shimada, Saburo Ishikawa PDF – Ebook đọc online

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) EPUB

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) full

Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Postcard) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shimada Kaichi, Ishikawa Saburo

truyện tranh bầu trời

2020-12-01 00:00:00

Grant Saga tuyệt đẹp – Tạm biệt Hiroshima, xin chào Saga!

Được minh họa bởi họa sĩ Saburo Ishikawa, bộ truyện dựa trên hồi ký của diễn viên hài Koichi Shimada kể về thời thơ ấu của anh với bà của mình ở vùng đất cằn cỗi Saga.

Câu chuyện kể về Akihiro, con trai út của một bộ đôi anh em. Cha anh mất khi còn trẻ và mẹ anh làm việc tại một quán bar ở Hiroshima, vất vả nuôi hai anh em. Akihiro, tuy nhiên, thường xuyên quấy khóc và hay chỉ trích, khiến mẹ và anh trai của cậu rất đau khổ. Mẹ của Minghong sợ con không thể nuôi dạy tốt nên đã gửi con trai về quê sống với bà ngoại.

Lúc đầu, người bà trong mắt Minghong rất nghiêm khắc và đáng sợ, ít khi thể hiện tình cảm. Rồi ông và bà được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ: nhặt rau từ thượng nguồn về chế biến thành món ăn, kéo nam châm để nhặt rác dọc đường, nghe tiếng nước chảy róc rách. Âm nhạc của thiên nhiên nơi vùng quê nghèo ở Saga, bà của cậu đã dạy cậu qua những hành động nhỏ nhất chứ không phải qua giấy, bút hay cuốn sách. Cô ấy đã dạy cho anh ấy sự lạc quan và đánh giá cao những gì anh ấy có, giá trị của sự chăm chỉ và phần thưởng của sự kiên nhẫn. Tuy nghèo, không đủ ăn nhưng họ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Ở vùng đất Saga, khi nói đến “tài năng vô cùng”, người ta thường dùng từ “thiên tài ác quỷ”. Đối với Minghong, bà của anh quả là một người bà “tài giỏi”!

Người bà chăm chỉ, nghiêm khắc nhưng giàu lòng nhân ái cùng với những con người ấm áp của vùng quê Saga đã mang đến cho Akihiro một tuổi thơ luôn ấm áp, tình người và vui tươi dù vật chất khan hiếm.

Thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh cậu bé Akihiro và người bà “độc ác”, bộ truyện “Bà nội thiên tài của Saga” mang đến cho độc giả những thông điệp sâu sắc và nhân văn về tình cảm gia đình, tình người và những giá trị sống tốt đẹp. Bộ truyện này là dành riêng cho bạn, cho dù bạn là ai hay đang ở độ tuổi nào, hãy luôn lạc quan và tự tin tiến về phía trước!

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bà nội thiên tài của Saga - Tập 1 (đi kèm: 1 bưu thiếp)
product-img-0
product-img-1
34.650 won
45.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản truyện tranh bầu trời
ngày phát hành 2020-12-01 00:00:00
kích thước 13 x 18 cm
người phiên dịch Paul Linying
loại bìa bìa mềm
số trang 220
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

1000 hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất tháng này
Ngày 14

Những bà nội tài năng của Vùng Saga – Tập 1 (Phần thưởng: 1 Bưu thiếp)