Cuốn sách Toán không Hề Ngán được viết bởi tác giả Timothy Revell, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Toán không Hề Ngán được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Toán không Hề Ngán PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Timothy Revell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thúy Nga

Toán không Hề Ngán PDF – Ebook đọc online

Tải sách Toán không Hề Ngán PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Toán không Hề Ngán

Hình ảnh bìa sách Toán không Hề Ngán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Toán không Hề Ngán

Toán học hiện diện ở mọi nơi mọi chỗ mọi thời điểm trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng chúng ta không hề nhìn thấy, để ý hay thậm chí còn chán ngán vì chúng quá khó.

Thực tế, toán học vô cùng quan trọng. Nhờ có toán và những thuật toán, con người có thể xây dựng được những công trình vĩ đại, hay nhỏ bé như những ngôi nhà chúng ta đang ở. Dường như các nhà khoa học ứng dụng toán học nhiều hơn để tìm kiếm và sáng tạo.
Cùng tìm hiểu về lý thuyết tìm kiếm để tìm đồ đạc để quên hay làm sao máy tính sử dụng thuật toán giúp con người kết đôi trên mạng. Dựa vào thông tin và toán học, mọi số liệu con người đưa ra sẽ được xử lý để tiến tới kết quả mong muốn. Thời đại của Big Data mà.
Có một vài thực tế hiển nhiên mà chúng ta chẳng hề để ý nhưng lại nghĩ rằng chúng xảy ra được là điều kỳ diệu, trong thể thao và trong đời sống. Hay sự kỳ dị của một vài nghịch lý toán học. Cái cách mà toán học chi phối số liệu làm thay đổi định hướng phát triển hay vạch trần tội phạm sẽ làm bạn phải suy nghĩ về sự hữu ích của chúng thay vì cố gắng lảng tránh. Mọi thứ sẽ được phơi bày ra qua những con số đơn giản thôi.
Cùng tìm hiểu cách loài người phát triển toán học và tầm quan trọng của nó trong thời đại Dữ liệu Lớn này để thấy nó rất thú vị chứ không hề Ngán.

Về tác giả :

Timothy Revell có bằng thạc sĩ Toán học và tiến sĩ ngành Khoa học máy tính. Anh yêu Toán học, và nghĩ rằng mọi người cũng nên yêu nó. Anh cộng tác với BBC Horizon trong chương trình radio mang The Naked Scientist, một trong những chương trình truyền hình về khoa học nổi nhất thế giới, đồng thời là cây viết cho tạp chí New Scientist. Timothy dấn thân vào kinh doanh bằng việc vận hành một nhóm truyền thông ở Glasgow có tên theGIST – nhóm đã đoạt giải thưởng về khoa học và thường xuyên xuất bản báo, video và podcast.

Xem Thêm Thông Tin Toán không Hề Ngán ở đâu

Bạn có thể mua sách Toán không Hề Ngán tại đây với giá

113.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Toán không Hề Ngán PDF – Ebook đọc online

Toán không Hề Ngán MOBI

Toán không Hề Ngán Timothy Revell ebook

Toán không Hề Ngán EPUB

Toán không Hề Ngán full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Timothy Revell
NXB Dân San

Năm 2020

268

bìa mềm

300

Tria

Toán học ở khắp mọi nơi và trong cuộc sống của chúng ta mọi lúc. Nhưng chúng ta không thể nhìn thấy chúng, để ý chúng, và thậm chí cảm thấy nhàm chán với chúng vì chúng quá khó.

Thực tế, toán học rất quan trọng. Nhờ toán học và các thuật toán, con người có thể xây dựng các công trình lớn hay nhỏ như những ngôi nhà mà chúng ta đang sống. Các nhà khoa học dường như sử dụng toán học nhiều hơn để tìm kiếm và sáng tạo.
Tìm hiểu về lý thuyết tìm kiếm để tìm những thứ bị mất hoặc cách máy tính sử dụng thuật toán để giúp mọi người đối sánh trực tuyến. Dựa trên thông tin và toán học, mỗi dữ liệu do con người tạo ra sẽ được xử lý để đạt được kết quả mong muốn. Kỷ nguyên dữ liệu lớn.
Có một số sự thật hiển nhiên mà chúng ta thậm chí không để ý nhưng lại nghĩ rằng chúng có thể là những điều kỳ diệu trong thể thao và cuộc sống. Hay điểm kỳ dị của nghịch lý toán học nào đó. Cách toán học thao túng dữ liệu làm thay đổi hướng hoặc vạch trần tội phạm, khiến bạn nghĩ về tính hữu dụng của chúng thay vì cố gắng tránh nó. Mọi thứ sẽ được phơi bày qua những con số đơn giản.
Chúng ta hãy hiểu cách con người phát triển toán học và tầm quan trọng của nó trong thời đại dữ liệu lớn này để thấy nó rất thú vị, không hề nhàm chán.

Thông tin về các Tác giả :

Timothy Revell Có bằng thạc sĩ toán học và bằng tiến sĩ khoa học máy tính. Anh ấy yêu toán học và nghĩ rằng mọi người nên yêu nó.Anh ấy làm việc với BBC Horizon trên chương trình radio nhà khoa học khỏa thân, Một trong những người viết tạp chí và chương trình truyền hình khoa học nổi tiếng nhất thế giới nhà khoa học mớiTimothy bước vào ngành công nghiệp này bằng cách điều hành một nhóm truyền thông Glasgow có tên là GIST, đã giành được các giải thưởng khoa học và thường xuyên xuất bản báo chí, video và podcast.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
113.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *