Cuốn sách Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến được viết bởi tác giả Trần Thị Minh Hạnh, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến được nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Thị Minh Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Quốc Gia TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
126
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
206 gram
✅ Người dịch

Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến PDF – Ebook đọc online

Tải sách Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến

Hình ảnh bìa sách Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến

Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến

Với nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe, quyển sách Thành phần dinh dưỡng các món ăn đường phố phổ biến ra đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các độc giả trong và ngoài ngành y tế. Quyển sách đã được sử dụng để các chuyên viên dinh dưỡng tư vấn chế độ ăn cho người bệnh, dùng trong giảng dạy chuyên ngành dinh dưỡng, hoặc dành cho người ăn kiêng có thể tự chọn lựa món ăn phù hợp.

Cấu trúc quyển sách được thể hiện một cách khoa học với giá trị dinh dưỡng món ăn theo từng phần ăn dành cho một người, có so sánh với nhu cầu dinh dưỡng trong một ngày của người trưởng thành (trung bình khoảng 2000 kcal), kết hợp hình ảnh minh họa sống động; Mục lục được trình bày theo nhóm các món ăn và theo alphabet dễ tra cứu; Các bảng thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng được tính toán theo từng “phần ăn” hơn là 100g thực phẩm nên rất dễ hình dụng; Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam được tóm lược với các dưỡng chất chủ yếu giúp ích cho việc tra cứu nhanh thông tin. Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên sự hữu dụng và tính phổ biến của quyển sách. Trong lần tái bản đầu tiên này, quyển sách được hiệu chỉnh một số thông tin còn thiếu sót, bổ sung lượng của một phần ăn đối với một số món và hiệu đính tiếng Anh chuẩn xác hơn.

Xem Thêm Thông Tin Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến tại đây với giá

99.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến PDF – Ebook đọc online

Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến MOBI

Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến Trần Thị Minh Hạnh ebook

Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến EPUB

Thành Phần Dinh Dưỡng Các Món Ăn Đường Phố Phổ Biến full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Chen Shiminghan
Đại học Quốc gia Tp.

Năm 2021

126

bìa mềm

206

Sự thật về dinh dưỡng của các món ăn đường phố phổ biến

Với nhu cầu chăm sóc y tế ngày càng tăng, cuốn sách Những thông tin dinh dưỡng của thức ăn đường phố phổ biến ra đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả trong và ngoài giới y khoa. Cuốn sách này đã được các chuyên gia dinh dưỡng sử dụng để đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống cho bệnh nhân, giảng dạy về dinh dưỡng chuyên nghiệp, hoặc những người ăn kiêng để lựa chọn thực phẩm phù hợp cho bản thân.

Sách được kết cấu khoa học, giá trị dinh dưỡng của từng món ăn đối với mỗi người và nhu cầu dinh dưỡng của một người trưởng thành (trung bình khoảng 2.000 calo) trong một ngày, có hình ảnh minh họa sinh động; mục lục được trình bày dưới dạng các nhóm món ăn. dễ tìm theo thứ tự bảng chữ cái; Bảng thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng được tính bằng “khẩu phần” chứ không phải 100g thực phẩm nên rất dễ hình dung; Bảng nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị của người Việt Nam tóm tắt các chất dinh dưỡng chính để truy xuất thông tin nhanh chóng. Tất cả những yếu tố trên góp phần tạo nên sự hữu ích và phổ biến của cuốn sách này. Trong lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách đã sửa chữa một số thông tin còn thiếu, bổ sung thêm thành phần cho một số món ăn và chỉnh sửa cho tiếng Anh chính xác hơn.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
99.000 vnđ

206

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *