Cuốn sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ được viết bởi tác giả Trần vũ, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phép Tính Của Một Nho Sĩ PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phép Tính Của Một Nho Sĩ PDF – Ebook đọc online

Tải sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ

Hình ảnh bìa sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ

“Từ khi biết say mưa, tôi đâm biết say Ngự. Những lần theo lão Chu ra phá, Ngự đẹp man dã. Vải áo mớ ba chảy dán, bó rịt người, thân thể Ngự nổi lửng như một nhành lúa trổ vươn trên mặt ruộng lụt nước. Ngự xõa tóc xổ tung rã rượi, chân dầm trong nước, mắt dầm trong mưa. Ngự xòe hai cánh tay mở lòng đón mưa. Những hột mưa nhỏ mà tròn mọng. Ngự bảo là đốt tay Phật, vỡ vào đâu, phúc đến ấy. Phật tắm phúc lên người Ngự. Tôi đứng ngẩn ngơ nhìn phúc của thượng đế vỡ hoa trên da thịt Ngự.”

Nhắc đến thành tựu truyện ngắn đương đại mà không kể đến Trần Vũ là một thiếu sót lớn. Đặc trưng của tác giả là những câu chữ hoặc đau đớn đến tan nát, hoặc táo bạo, lạnh lùng đến sắc rợn; các thủ pháp lạ hóa, biến đổi hiện thực, huyền ảo được tận dụng tối đa để khai phá mối tương quan giữa lịch sử, hiện thực, bạo lực và tình dục. Văn của Trần Vũ khước từ sự lưng chừng, mơ hồ, luôn đẩy sức căng đến những góc cạnh cực đoan nhất và tìm thấy con người hoặc ở nơi sâu thẳm, hoặc chốn man rợ khốn cùng.

Lần đầu tiên một tập truyện ngắn của Trần Vũ được in ở Việt Nam

Mua sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ ở đâu

Bạn có thể mua sách Phép Tính Của Một Nho Sĩ tại đây với giá

73.100 đ
(Cập nhật ngày 5/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phép Tính Của Một Nho Sĩ PDF – Ebook đọc online

Phép Tính Của Một Nho Sĩ MOBI

Phép Tính Của Một Nho Sĩ Trần vũ ebook

Phép Tính Của Một Nho Sĩ EPUB

Phép Tính Của Một Nho Sĩ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Wu
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

bìa mềm

300

“Ta say Ngu vì biết ta say, Ngu đẹp hoang dại khi theo Lão Trư ra đầm, Vải áo chảy, dính, thân ràng buộc, Thân Ngu trôi nổi như cành đào. lúa mọc trên mặt ruộng ngập nước. Tóc xõa, chân ngấn nước, mắt ngấn mưa Ngư đón mưa bằng vòng tay rộng mở Hạt mưa nhỏ, tròn. Ngô nói bergamot cháy, đâu là vỡ òa, có phúc. Bụt phù hộ cho người Ngu, tôi thẫn thờ nhìn phước trời tuôn ra ngoài da người Ngu ”.

Nếu nhắc đến những thành tựu của truyện ngắn đương thời mà không nhắc đến Chen Wu thì quả là một thiếu sót lớn. Tác giả được đặc trưng bởi những từ ngữ đau đớn đến ngắt quãng, hoặc thô bạo, lạnh lùng và sắc bén; ông sử dụng triệt để các phương pháp tách biệt, biến đổi hiện thực và giả tưởng, đồng thời khám phá mối quan hệ giữa lịch sử, hiện thực, bạo lực và tình dục. Văn chương của Trần Vũ từ chối sự mơ hồ, luôn đẩy sự căng thẳng đến những góc cạnh khắc nghiệt nhất và tìm kiếm con người ở dưới vực sâu hoặc ở những nơi hoang vắng, man rợ.

Tuyển tập truyện ngắn của Trần Vũ lần đầu tiên in ở Việt Nam


hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
73.100 VND

300