Cuốn sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying được viết bởi tác giả Bo Parfet, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khuất Phục Tử Thần – Die Trying PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Bo Parfet
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Khuất Phục Tử Thần – Die Trying PDF – Ebook đọc online

Tải sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying

Hình ảnh bìa sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying

“Khuất Phục Tử Thần” không chỉ là hành trình chinh phục 7 ngọn núi cao nhất 7 lục địa.

Đó là một hành trình thay đổi nhận thức và trưởng thành, đối mặt với những thiếu sót, hoàn thiện từng ngày, và cả những hiểm nguy rình rập trong từng bước chân.

Ở Khuất phục tử thần, chúng ta nhận ra rằng leo núi để rèn luyện sức khỏe, mà là rèn luyện sức khỏe đủ để có thể leo núi.

Chúng ta cũng nhận ra rằng dù chuẩn bị bao nhiêu cũng là không đủ, và bất cứ thứ gì mình cảm thấy “cần” cũng có thể là thừa thãi và bài học của sự không-biết-đủ đó cũng là gánh nặng trên từng bước chân trên những đỉnh núi cheo leo. 1kg khi đi đường bộ chỉ là 1kg, nhưng 1kg đó khi leo núi có thể là một cú hích nặng nề dồn ta đến mép vực sống-chết.

Chúng ta cũng hiểu rằng, giới hạn an toàn của ta là ở đâu và nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân có thể đưa ta đến những trải nghiệm tuyệt vời như thế nào.

Những chia sẻ của Bo Parfet không chỉ truyền cảm hứng cho những người yêu thích mạo hiểm nói chung và leo núi nói riêng, nó còn mang đến những bài học có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống thường ngày.

“Bo Parfet có một đôi mắt để khám phá những đỉnh cao của thế giới, một chiếc mũi để phiêu lưu, đôi tai của những câu chuyện hay nhất và một tài năng giúp chúng ta đồng hành cùng anh ấy. 70 năm trước, một người leo núi trẻ tuổi tên Brad Washburn đã ra mắt một thế hệ những nhà leo núi và thám hiểm. Bây giờ đến lượt Bo.”

– Mead Treadwell, Chủ tịch Ủy ban nghiên cứu Bắc cực, Hoa Kỳ

Không đọc Khuất phục tử thần, có thể bạn sẽ không nhận ra bất kì điều hối tiếc nào trong cuộc đời này. Nhưng nếu đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra mình đã bỏ lỡ những điều tuyệt vời nào trong quá khứ. Nhưng cuốn sách này không dừng ở đó, cuốn sách này mang đến sức mạnh để bạn hiểu rằng không bao giờ là quá muộn, và chắc chắn trong tương lai, bạn sẽ ít hối tiếc hơn, và có thể là hoàn toàn không còn hối tiếc điều gì.

Đọc sớm nhận ra sớm, đọc muộn nhận ra muộn, chi bằng đọc bây giờ và thay đổi từ bây giờ!

Mua sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying ở đâu

Bạn có thể mua sách Khuất Phục Tử Thần – Die Trying tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khuất Phục Tử Thần – Die Trying PDF – Ebook đọc online

Khuất Phục Tử Thần – Die Trying MOBI

Khuất Phục Tử Thần – Die Trying Bo Parfet ebook

Khuất Phục Tử Thần – Die Trying EPUB

Khuất Phục Tử Thần – Die Trying full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Popafit
bìa mềm

Năm 2020

300

Surrender to Death không chỉ là hành trình chinh phục bảy ngọn núi cao nhất trên bảy lục địa.

Đó là một hành trình chuyển đổi ý thức và trưởng thành, đối mặt với những thiếu sót, hoàn thiện từng ngày và những nguy hiểm rình rập từng bước.

Trong Surrender to Death, chúng ta nhận ra rằng leo núi là để rèn luyện sức khỏe, nhưng là để có đủ sức khỏe để có thể leo núi.

Chúng tôi cũng nhận ra rằng dù chúng tôi chuẩn bị bao nhiêu vẫn chưa đủ, bất cứ thứ gì chúng tôi cảm thấy “cần thiết” có thể là thừa, và những bài học không biết sẽ là gánh nặng cho mỗi chúng tôi. số tiền tối đa. 1kg đi đường chỉ là 1kg, nhưng 1kg khi leo lên chính là áp lực nặng nề đẩy chúng ta đến bờ vực của sự sống và cái chết.

Chúng tôi cũng hiểu vùng an toàn của mình ở đâu và làm thế nào để vượt qua giới hạn của bản thân để có trải nghiệm tuyệt vời.

Chia sẻ của Bo Parfet không chỉ truyền cảm hứng cho những người yêu thích mạo hiểm, đặc biệt là các vận động viên leo núi mà còn đưa ra những bài học có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

“Bo Parfet có mắt nhìn về những đỉnh cao của thế giới, thích phiêu lưu, tìm hiểu những câu chuyện hay nhất và là món quà giúp chúng tôi luôn đồng hành cùng chúng tôi. 70 năm trước, một nhà leo núi trẻ tên là Brad Washburn đã đi tiên phong trong một thế hệ leo núi và thám hiểm. Bây giờ đến lượt Bo ”.

– Mead Treadwell, Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu Bắc Cực của Hoa Kỳ

Có thể bạn sẽ không nhận ra mình hối tiếc điều gì trong cuộc đời này nếu không đọc Trỗi dậy từ cõi chết. Nhưng nếu bạn đọc cuốn sách này, bạn nhận ra rằng bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu điều tuyệt vời trong quá khứ. Nhưng cuốn sách này không dừng lại ở đó, nó giúp bạn hiểu rằng không bao giờ là quá muộn và bạn chắc chắn sẽ ít hối tiếc hơn, thậm chí có thể không hối tiếc trong tương lai. Xin lỗi vì bất cứ điều gì.

Đọc sớm, đi ngủ sớm, đọc muộn, đi ngủ muộn, học ngay và thay đổi từ bây giờ!


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
94.400 VND

300