Cuốn sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý được viết bởi tác giả Nguyễn Hiếu Trung, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Hiếu Trung
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 294
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý PDF – Ebook đọc online

Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý

Tải sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý

Hình ảnh bìa sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý

Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý

Đây là cuốn sách đầu tiên của tác giả Nguyễn Hiếu Trung, một cây bút có nghiên cứu sâu về văn hóa Phật giáo Hòa Hảo.

Cuốn sách dày 300 trang với rất nhiều nội dung thú vị về văn hóa miền Tây gắn với sinh hoạt tâm linh của Phật giáo Hòa Hảo đã được tác giả chắt chiu nghiên cứu, thực hiện trong nhiều năm – có thể nói là một tư liệu quý cho bạn đọc.

Tác giả Phan Cát Tường, chủ biên Tập san Hương Thiền chia sẻ: “Đọc xuyên suốt gần 60 bài viết của tác giả Nguyễn Hiếu Trung trong quyển sách này, ta có thể cảm nhận được ông đã khái quát hóa những chặn đường của một hành giả trên lộ trình tìm về chân lý. Tựa như Thập Mục Ngưu Đồ của Thiền sư Khuếch Am Sư Viễn, ở đây tác giả Nguyễn Hiếu Trung tuy không cố ý sắp xếp trình tự của các bài viết theo một logic nhất định, nhưng bàng bạc trong các chi tiết, hình ảnh, ý tưởng,… mà ông thể hiện cũng ẩn chứa nội dung dẫn dắt người đọc trực nhận chân lý”.

Theo tác giả Phan Cát Tường, Nguyễn Hiếu Trung đã dẫn dắt người đọc đi từ Đông sang Tây, từ các dụ ngôn, ẩn ngữ của Khổng tử, Lão Tử, Nguyễn Dusang triết học về Đạo của Martin Heidegger hay Leopold Cadière,…

Trong khi đó, nhà báo Thành Ngọc nhận định, tập sách của Nguyễn Hiếu Trung thể hiện tác giả là người am tường về đạo Khổng – Nho, đạo Lão và Phật giáo trên bình diện tư tưởng và văn hoá. Bên cạnh đó, tập sách còn bàn luận sâu sắc chuyện Đạo, chuyện đời, những vấn đề về nhân sinh, xã hội và văn hoá Việt Nam với văn phong tinh tế, từ ngữ khúc chiết, rõ ràng, cô đọng, nội dung phong phú, giàu bản sắc văn hoá dân tộc.

Theo nhà báo Thành Ngọc, đây là tập sách mang tính học thuật giúp ích cho bà con Đạo hữu Phật Giáo Hoà Hảo hiểu sâu sắc thêm tư tưởng nhà Phật cũng như lời dạy của Đức Thầy.

“Tập sách thể hiện tấm lòng của người con Phật, của một Đạo hữu Phật Giáo Hoà Hảo chân chính, đồng thời thể hiện trách nhiệm đáng quý của một công dân yêu nước trong việc giữ gìn bản sắc, văn hoá dân tộc Việt Nam”, nhà báo Thành Ngọc chia sẻ.

Mua sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý PDF – Ebook đọc online

Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý MOBI

Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý Nguyễn Hiếu Trung ebook

Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý EPUB

Nương Theo Đuốc Huệ Tầm Chơn Lý full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ruan Xiaozhong
Hongde Press

2022

 

294

bìa mềm

300

 

Dựa vào ngọn đuốc cho sự thật của Huế

Đây là cuốn sách đầu tiên của tác giả Ruan Xiaozhong, một nhà văn nghiên cứu sâu về văn hóa Phật giáo Huahao.

Cuốn sách dày 300 trang này chứa đựng nhiều nội dung hấp dẫn về văn hóa phương Tây liên quan đến sinh hoạt tâm linh của Phật giáo Hòa hợp, được tác giả nghiên cứu và thực hành nhiều năm, có thể nói đây là một tài liệu rất quý đối với độc giả.

Phan Cát Tường, chủ bút Tạp chí Hướng Thiện, chia sẻ “Đọc gần 60 bài viết của tác giả cuốn sách này, Nguyễn Hiếu Trung, chúng ta có thể cảm nhận được ông đã vạch ra con đường của một thiền sư trên con đường đi tìm chân lý.” Sử Viên Tương tự như Toki Ngưu Đồ, tác giả Nguyễn Hiếu Trung ở đây không cố ý sắp xếp thứ tự các bài viết theo một logic nhất định mà xem xét các chi tiết, hình ảnh, ý tưởng,… và cách diễn đạt của ông cũng chứa đựng nội dung hướng dẫn người đọc. nhận thức sự thật. ”

Theo tác giả Pan Jidong, Ruan Xiaozhong dẫn dắt độc giả từ phương Đông sang phương Tây, từ những câu chuyện ngụ ngôn và ẩn dụ của Khổng Tử, Lão Tử và Ruan Dusan, đến triết lý Đạo của Martin Heidegger hay Leopold Cardier.

Trong khi đó, phóng viên Thanh Ngọc cho rằng cuốn sách của Nguyễn Hiếu Trung cho thấy tác giả am hiểu về Nho giáo, Nho giáo, Đạo giáo và Phật giáo về mặt tư tưởng, văn hóa. Ngoài ra, cuốn sách còn đi sâu tìm hiểu về Đạo giáo, những câu chuyện đời thường, những vấn đề về nhân sinh, xã hội và văn hóa Việt Nam.

Theo phóng viên Thanh Ngọc, đây là công trình học thuật giúp Phật tử Hehao hiểu sâu hơn về tư tưởng Phật giáo và lời dạy của Sư phụ.

“Cuốn sách này thể hiện tấm lòng của một người con Phật, một Phật tử chân chính hòa hiếu, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm vô giá của một công dân yêu nước trong việc duy trì bản sắc và văn hóa của dân tộc Việt Nam”, phóng viên Thanh Ngọc chia sẻ.

Dựa vào ngọn đuốc cho sự thật của Huế

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
126.150 đ

 

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *