Cuốn sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 được viết bởi tác giả Hoàng Anh Sướng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Anh Sướng
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2021
Số trang 430
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 PDF – Ebook đọc online

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu - Tập 3

Tải sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3

“Có một điều rất thú vị và đặc biệt trong cuốn sách này. Đó là khi đưa ra và lý giải những câu chuyện kỳ bí về CÕI ÂM, cùng với những trải nghiệm của bản thân, Hoàng Anh Sướng đã gửi đến chúng ta một thông điệp sống. Ông ấy nói về cái chết để cuối cùng nói  về cuộc sống Hòa hợp với thiên nhiên, hòa hợp với quá khứ, biết ơn tổ tiên, ông bà, tôn trọng lịch sử, văn hóa ….. Những điều xấu xảy ra với một số người là do mọi người không nhìn thấu những điều trên.  Tác dụng. Phần cuối của cuốn sách là phần tôi nghĩ chúng ta cần phải đọc theo cách song tính. Đó là cách để vượt qua nỗi sợ hãi cái chết. Gọi là luyện tập nhưng đó là sự chiêm nghiệm để xem cái chết là gì. Ai cũng có  đi vào cái chết. Tại sao chúng ta không xem cái chết là một sự biến đổi kỳ diệu giống như sự chuyển đổi từ hoa sang trái, sang hạt và sang một hệ thống mới.  với tinh thần của một nhà văn, một nhà sư và một ai đó  người coi cái chết là một sự biến đổi kỳ diệu.  Nếu ai đó hiểu được điều này, người ta sẽ đi đến cái chết với một tinh thần khác, không còn sợ hãi và hoang mang.  Thường thì khi đọc, nghe về cái chết và nhất là nghĩ về nó, người ta luôn lo sợ và trốn tránh.  Nhưng tôi đọc phần này với một sự kỳ lạ dễ chịu.  Quả thực, với cuốn Nhân quả và Phật pháp diệu kỳ (tập 3), Hoàng Anh Sướng đã vẽ ra những con đường mà chúng ta dẫn đến sự bình yên trong tâm hồn.  Khi có được sự bình yên đó, con người mới có được sự bình yên trong cuộc sống thường ngày.  Để có được rằng nó được bình yên, con người phải hiểu bản chất của sự sống – cái chết.  Cuốn sách này là cuốn sách của tâm hồn thiêng liêng, về khoa học, về tình cảm và chứa đựng trong đó vẻ đẹp của đời sống tinh thần ”

Mua sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 tại đây với giá

118.900 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 PDF – Ebook đọc online

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 MOBI

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 Hoàng Anh Sướng ebook

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 EPUB

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Huang Yingcheng
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

430

bìa mềm

350

“Có một điều rất thú vị và đặc biệt ở cuốn sách này. Đó là khi kể và giải thích câu chuyện bí ẩn về Cai Yin, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân, Huang Yingsong đã gửi đến chúng ta một thông điệp. Anh ấy nói về cái chết và cuối cùng là về sự sống. Sự hài hòa”. Hòa hợp với thiên nhiên, hòa hợp với quá khứ, biết ơn tổ tiên, ông bà, tôn trọng lịch sử, văn hóa … Những điều tồi tệ xảy ra với một số người vì mọi người không nhìn thấy những ảnh hưởng trên. Cuốn sách này là điều tôi nghĩ chúng ta cần đọc trong một cách lưỡng tính Phần. Đó là cách để vượt qua nỗi sợ hãi. Gọi là luyện công nhưng là thiền để xem cái chết là như thế nào. Ai cũng đi tìm cái chết. Tại sao chúng ta không xem cái chết là một sự biến đổi kỳ diệu như Từ hoa sang trái , đến quận lỵ, đến sự biến hóa tâm linh của một nhà văn, một nhà tu hành, một người đàn ông cho rằng cái chết là một điều kỳ diệu, nếu hiểu được điều này, người ta sẽ chết với một tinh thần khác, không sợ hãi và hoang mang. , con người luôn sợ hãi và che giấu khi đọc, nghe nói về cái chết, nhất là khi nghĩ về nó, nhưng tôi lại cảm thấy rất lạ khi đọc bài báo này, quả thực là Huang Yingsong qua “Nhân quả và Pháp thuật” (trang 3 tập) vạch ra con đường dẫn đến hòa bình nội tâm. Khi có hòa bình như vậy, cuộc sống hàng ngày của con người mới bình yên. Để có được hòa bình, con người phải hiểu được bản chất của sự sống – cái chết. Cuốn sách này là cuốn sách về linh hồn thiêng liêng, khoa học, và tình cảm, gói ghém vẻ đẹp của đời sống tinh thần. “

Nhân Quả Báo Ứng và Pháp Sư Huyền Bí - Tập 3
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
118,900 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *