Cuốn sách Nguyễn Tri Phương được viết bởi tác giả Đào Đăng Vỹ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Nguyễn Tri Phương được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nguyễn Tri Phương PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Đào Đăng Vỹ
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 334
Loại bìa
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Nguyễn Tri Phương PDF – Ebook đọc online

Nguyễn Tri Phương

Tải sách Nguyễn Tri Phương PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nguyễn Tri Phương

Hình ảnh bìa sách Nguyễn Tri Phương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyễn Tri Phương

Với lời văn gọn gàng, tài liệu phong phú, đặc biệt với thư từ bút ký của tên Francis Garnier, một người trong cuộc, vừa là thủ phạm, vừa là chứng nhân, Đào Đăng Vỹ mong làm thế nào cho đồng bào hãnh diện và ngoại bang cảm phục văn hóa và văn chương nước nhà, với những bộ bách khoa từ điển và những áng văn lịch sử.

Tác giả đặt vấn đề trong một khung cảnh lớn, một khung cảnh lịch sử bao trùm những trào lưu từ Á sang Âu và từ Âu sang Á. Sau khi các nước Âu châu bị các dân tộc Á châu xâm lấn, từ đời tiền sử đến thế kỷ thứ 5, thế kỷ thứ 12, 13, cho đến thế kỷ 16, thì trào lưu xâm lăng lật ngược chiều từ Âu sang Á. Trước làn sóng dũng mãnh từ Đại Tây Dương qua Thái Bình Dương, các nước Á châu, kể cả những đế quốc vĩ đại nhất đã phản ứng ra sao.

Nội dung chính dành để trình bày tình trạng Việt Nam trước cơn gió lốc đã thổi mãnh liệt đến nước ta. Chương II đến Chương IX là những chương chính sẽ gồm nhiều mục tất cả đều liên quan đến đời sống và sự nghiệp của cụ Nguyễn Tri Phương. Phần kết luận chung sẽ đưa ra những nguyên nhân thất bại của ta trong gần trọn thế kỷ 19. Những nguyên nhân ấy sẽ được đúc kết trong chương cuối cùng là Chương X.

Mua sách Nguyễn Tri Phương ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyễn Tri Phương tại đây với giá

130.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyễn Tri Phương PDF – Ebook đọc online

Nguyễn Tri Phương MOBI

Nguyễn Tri Phương Đào Đăng Vỹ ebook

Nguyễn Tri Phương EPUB

Nguyễn Tri Phương full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Dao Dangwei
bìa mềm

Năm 2020

334

500

Đào Đăng Vỹ được viết cô đọng và đầy đủ tư liệu, đặc biệt là bức thư có chữ ký của Francis Garnier, một người trong cuộc vừa là hung thủ vừa là nhân chứng, hy vọng sẽ khiến đồng hương tự hào. Người nước ngoài đánh giá cao văn hóa và văn học của đất nước, cũng như các cuốn bách khoa toàn thư và các tác phẩm lịch sử.

Tác giả đặt câu hỏi này trong bối cảnh rộng lớn hơn, với bối cảnh lịch sử bao trùm các xu hướng từ Á sang Âu và từ Âu sang Á. Sau khi các nước Châu Âu bị các nước Châu Á xâm lược, từ thời tiền sử đến các thế kỉ 5, 12, 13, 16, xu hướng xâm lược chuyển từ Châu Âu sang Châu Á. Các quốc gia châu Á, bao gồm cả các đế chế vĩ đại nhất, đã phản ứng như thế nào trước những làn sóng khổng lồ từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương.

Nội dung chính là giới thiệu tình hình Việt Nam trước cơn lốc quét qua nước ta dữ dội. Chương 2 đến chương 9 là chương chính và sẽ có nhiều phần liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Chí Phương. Kết luận chung sẽ đưa ra những lý do cho sự thất bại của chúng ta trong hầu hết thế kỷ 19. Những lý do này sẽ được tóm tắt trong Chương 10, chương cuối cùng.

Ruan Zhifang
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
130.000 vnđ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *