Cuốn sách Ngôi Sao Hộ Mệnh được viết bởi tác giả Nguyễn Tấn Phát, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Ngôi Sao Hộ Mệnh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ngôi Sao Hộ Mệnh PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Tấn Phát
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 400
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Ngôi Sao Hộ Mệnh PDF – Ebook đọc online

Ngôi Sao Hộ Mệnh

Tải sách Ngôi Sao Hộ Mệnh PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngôi Sao Hộ Mệnh

Hình ảnh bìa sách Ngôi Sao Hộ Mệnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngôi Sao Hộ Mệnh

Ngôi Sao Hộ Mệnh là một cuốn tiểu thuyết tự truyện ,do chính tác giả kể về cuộc đời của chính bản thân mình trong những năm khó khăn của cuộc kháng chiến chống Pháp.

Có bao nhiêu người trong chúng ta được như vậy, phải xa gia đình trong khoảng thời gian dài gần 25 năm, một mình bương trải và sinh sống trong những năm khó khăn nhất của đất nước.

Đọc tiêu đề thôi chúng ta cũng biết đây là tâm huyết cả đời của một con người, một con người đầy những tâm sự được giấu kín trong lòng từ lâu,  và giờ nó bộc lộ ra một cách mãnh liệt. Cuốn sách với một hướng đi chậm, muốn chúng ta suy ngẫm thật sâu sắt về cuộc sống lúc bấy giờ, với những nỗi đau, nỗi cô đơn bất tận cả thể xác lẫn tinh thần con người.

Nhưng sau đó là những thành công, sự nỗ lực lớn, giúp ông vượt qua tất cả mọi chuyện chứ không đơn giản là bỏ cuộc. Đọc xong cuốn sách chúng ta rút ra được những bài học, kinh nghiệm quý giá từ thực tế cuộc sống với những nổ lực không tưởng khi chúng ta có mục đích sống đúng nghĩa.

Mua sách Ngôi Sao Hộ Mệnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngôi Sao Hộ Mệnh tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ngôi Sao Hộ Mệnh PDF – Ebook đọc online

Ngôi Sao Hộ Mệnh MOBI

Ngôi Sao Hộ Mệnh Nguyễn Tấn Phát ebook

Ngôi Sao Hộ Mệnh EPUB

Ngôi Sao Hộ Mệnh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Tấn Phát
bìa mềm

2018

400

400

Người giám hộ là cuốn tiểu thuyết tự truyện của chính tác giả kể về cuộc đời của ông trong những năm tháng khó khăn của cuộc chiến tranh với Pháp.

Có bao nhiêu người trong chúng ta như thế này, phải xa gia đình gần 25 năm, sống cô đơn và trải qua những năm tháng khó khăn nhất của đất nước.

Chỉ nhìn tiêu đề ta cũng biết đây là tâm huyết cả đời của một người, là một con người đầy tâm sự ẩn sâu trong lòng, nhưng bây giờ mới bộc lộ ra ngoài một cách mạnh mẽ. Hướng đi của cuốn sách này chậm rãi, yêu cầu chúng ta phải suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống lúc bấy giờ, nỗi đau và sự cô đơn vô tận cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nhưng sau đó có thành công và sự cố gắng vượt bậc đã giúp anh vượt qua tất cả thay vì đơn giản là bỏ cuộc. Đọc xong cuốn sách này, chúng ta đã rút ra được những bài học quý giá từ thực tế cuộc sống thông qua những nỗ lực không tưởng khi chúng ta có mục đích sống đúng đắn.

Người giám hộ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
79.200 đ

400