Cuốn sách Nanh Trắng (2017) được viết bởi tác giả jack London, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Nanh Trắng (2017) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nanh Trắng (2017) PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả jack London
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2017
Số trang 290
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Bảo Hưng, Trung Dũng

Download ebook Nanh Trắng (2017) PDF – Ebook đọc online

Nanh Trắng (2017)

Tải sách Nanh Trắng (2017) PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nanh Trắng (2017)

Hình ảnh bìa sách Nanh Trắng (2017)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nanh Trắng (2017)

Nanh Trắng (2017)

Cuối thế kỷ 19 tại Canada, con người đổ xô đi tìm vàng tại những vùng lạnh giá phương bắc. Được thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của sói bố Một mắt và mẹ Kiche, Nanh Trắng sinh ra như để trở thành một chiến binh sói đơn độc với bản năng sinh tồn dẻo dai đến kì lạ trong môi trường khắc nghiệt ấy.

Sau lần mẹ Kiche bất ngờ gặp lại những chủ cũ, Nanh Trắng bước chân vào thế giới con người. Từ đó, cuộc sống của Nanh Trắng gắn liền vào những cuộc rượt đuổi, cắn xé nhau giữa những kẻ cùng dòng giống, những cú đạnh chí mạng khi lỡ phạm sai lầm, nhưng cơn đói triền miên tưởng có thể lìa đời, sự tù đày giam cầm tàn bạo. Thế nhưng, khi sự sống tưởng như đã tuyệt vọng, Nanh Trắng lại gặp được Weedon Scott, một con người nhân hậu. Kể từ đó, Nanh Trắng mới biết về lòng tin và lòng yêu thương…

Qua NANH TRẮNG, Jack London giúp người đọc hiểu được cách nhìn của loài vật về thế giới của chúng cũng như cách mà chúng nhìn nhận thế giới con người. Chính điều đó đã khiến NANH TRẮNG trở thành một trong những tiểu thuyết xuất sắc nhất của Jack London, và từ khi ra đời cho đến nay, luôn được các thế hệ độc giả yêu thích.

Mua sách Nanh Trắng (2017) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nanh Trắng (2017) tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nanh Trắng (2017) PDF – Ebook đọc online

Nanh Trắng (2017) MOBI

Nanh Trắng (2017) jack London ebook

Nanh Trắng (2017) EPUB

Nanh Trắng (2017) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jack london
Báo chí văn học

2017

290

bìa mềm

300

Baohong, phân Trung Quốc

White Fang (2017)

Ở Canada vào cuối thế kỷ 19, người ta tranh nhau đi tìm vàng ở các vùng lạnh giá phía Bắc. Thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của người cha một mắt và mẹ Kiche, Nanh Trắng sinh ra với bản năng sinh tồn kỳ dị trong môi trường khắc nghiệt và trở thành một chiến binh sói đơn độc.

White Fang bước vào thế giới loài người sau khi mẹ của Chiche vô tình gặp lại chủ cũ của mình. Kể từ đó, cuộc đời của White Fang gắn liền với những cuộc rượt đuổi, cắn xé giữa các chủng tộc, những viên đạn gây chết người khi anh phạm lỗi, nhưng sự đói khát triền miên mà anh tin rằng có thể cướp đi sinh mạng của mình, phải ngồi tù. tù đày dã man. Tuy nhiên, khi cuộc sống tưởng chừng như vô vọng, White Fang đã gặp một người đàn ông tốt bụng, Weedon Scott. Kể từ đó, Nanh Trắng đã học được cách tin tưởng và yêu …

đi qua thời trang trắng, Jack London giúp độc giả hiểu cách động vật nhìn thế giới và cách chúng nhìn thế giới loài người.Đây là để làm cho thời trang trắng Trở thành một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất của Jack London, được nhiều thế hệ độc giả yêu thích ngay từ khi ra đời.

White Fang (2017)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
52.000 vnđ

2017