Cuốn sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () được viết bởi tác giả Thích nhất hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Thích nhất hạnh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 132
Loại bìa
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () PDF – Ebook đọc online

Mẹ - Biểu Hiện Của Tình Thương ()

Tải sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương ()

Hình ảnh bìa sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương ()

Nói đến mẹ là nói đến tình thương bao la. Chỉ có mẹ mới có thể yêu thương con hơn bản thân mình. Nhân mùa Vu Lan, công ty Sách Phương Nam liên kết xuất bản và trân trọng giới thiệu cùng các anh chị tập sách của thầy Thích Nhất Hạnh: Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương. Đây không phải là tập sách mới xuất bản lần đầu, nhưng mãi mãi không bao giờ là cũ. Bởi con dù có lớn khôn, trưởng thành và bay xa đến đâu thì mãi mãi vẫn là con của mẹ, luôn nhỏ bé dưới tình yêu thương của mẹ.

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương là lời nhắc nhở về lòng hiếu thảo, về tình thương đối với Mẹ. Bởi vì Mẹ là tất cả những ngọt ngào, êm dịu, ngọt lành để ta lớn lên tươi mát, hồn nhiên. Và hãy luôn sống bằng trái tim người Mẹ – một trái tim kim cương – để học tha thứ, để học yêu thương…

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương còn là bài học về cách hành xử của đất, của nước, của lửa, của gió. Dù người ta có rải lên đất những thứ tinh sạch, thơm tho hay những thứ hôi hám và dơ dáy; dù người ta có đổ xuống nước những chất đẹp đẽ đầy hương thơm hay giặt rửa những thứ dơ bẩn và hôi hám; dù người ta có ném vào gió những hương thơm hay sự hôi thối; dù người ta có quăng vào lửa những cái xấu xa dơ bẩn hay đẹp đẽ thanh cao thì đất vẫn thản nhiên, nước không oán hờn, gió không chán chuờng, lửa không buồn tủi… Và vì thế hãy là cái tâm rộng lớn của đất để chuyển hóa, của nước để lưu chuyển, của gió để di động, của lửa để thiêu đốt.

Mua sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () PDF – Ebook đọc online

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () MOBI

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () Thích nhất hạnh ebook

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () EPUB

Mẹ – Biểu Hiện Của Tình Thương () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
yêu thích
bìa mềm

Năm 2020

132

150

Nói đến mẹ là nói đến tình yêu thương vô bờ bến. Chỉ có người mẹ mới có thể yêu thương con mình hơn cả bản thân mình. Nhân dịp Lễ hội Wulan, Nhà sách Fangnan đồng xuất bản và giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách của thầy Thích Nhất Hạnh: mẹ – một biểu hiện của tình yêuĐây không phải là lần đầu tiên một cuốn sách mới được xuất bản, nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời. Bởi dù con có lớn khôn, trưởng thành, bay bổng đến đâu thì con vẫn mãi là con của mẹ, mãi mãi nhỏ bé dưới tình yêu thương của mẹ.

mẹ – một biểu hiện của tình yêu Đó là lời nhắc nhở về lòng hiếu thảo và tình yêu thương đối với những người mẹ. Vì mẹ là tất cả sự ngọt ngào, dịu ngọt, cho chúng ta lớn lên trong lành và thuần khiết. Luôn bằng trái tim người mẹ – trái tim kim cương – học cách tha thứ, học cách yêu thương …

mẹ – một biểu hiện của tình yêu Đây cũng là một bài học về ứng xử của đất, nước, lửa và gió. Cho dù nó được rắc trên mặt đất bằng một thứ sạch và thơm, hoặc với một thứ bẩn; dù nó được đổ vào nước với một chất đẹp đẽ đầy hương thơm, hoặc rửa sạch bằng những thứ bẩn thỉu và hôi thối; dù nó có thơm hay có mùi hôi trong gió Sắc đẹp, tất cả ném vào lửa, đất tĩnh lặng, nước không giận dữ, gió không ngột ngạt, lửa không buồn … Nước là lưu thông, gió là chuyển động, và lửa là sự đốt cháy.

Những người mẹ - Biểu hiện của Tình yêu (Tái bản năm 2020)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
53.300 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *