Cuốn sách Linh Ứng được viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Linh Ứng được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Linh Ứng PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 736
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 750 gram
Người dịch

Download ebook Linh Ứng PDF – Ebook đọc online

Linh Ứng

Tải sách Linh Ứng PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Linh Ứng

Hình ảnh bìa sách Linh Ứng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Linh Ứng

“LINH ỨNG”

Hành trình từ kẻ siêu vô thần đến thế giới tâm linh

“Linh ứng” là cuốn sách kể câu chuyện có thật về hành trình của gia đình nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn đi tìm hài cốt liệt sĩ Nguyễn Minh Khôi – người anh trai đã hy sinh trong cuộc chiến tranh khốc liệt, với những câu chuyện ly kỳ, bí ẩn đến mức nếu không được kể lại bởi người trong cuộc, hẳn chúng ta sẽ thấy hoài nghi.

Theo tác giả, đây là cuốn sách tâm huyết nhất và cũng có thể là cuốn sách sau cùng trong sự nghiệp văn chương của ông, một câu chuyện riêng tư nhưng lại bao hàm biết bao câu chuyện chung khác. Đồng thời tác phẩm cũng cung cấp những tư liệu quý giá về những nhà ngoại cảm sở hữu năng lực nằm ngoài phạm vi lý giải của khoa học.

Cuốn sách cũng là minh chứng cho việc dẫu thời gian có qua đi, vết thương chiến tranh vẫn còn đó, vẫn dày vò những người ở lại. Tìm kiếm người thân thất lạc sau chiến tranh vẫn luôn là câu chuyện day dứt của biết bao gia đình. Họ đi từ hy vọng đến thất vọng, rồi lại tìm kiếm hy vọng khác trên những chặng đường mới. “Có gia đình may mắn tìm được, có người thì đến lúc chết vẫn còn dặn dò con cháu phải tiếp tục đi tìm”, tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn chia sẻ trong cuốn sách “Linh ứng”.

Trong thế giới bao la, càng biết nhiều ta lại càng nhận ra mình biết quá ít, chỉ bằng cách mở rộng niềm tin, cởi mở với những gì chưa biết, chúng ta mới có cơ hội hiểu hơn về thế giới này. Với sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người, những gia đình đang đau đáu niềm mong mỏi tìm lại hài cốt thất lạc của người thân đã được kết nối với những nhà ngoại cảm chân chính, và những hành trình linh thiêng đưa những người con lưu lạc về với gia đình cũng được bắt đầu từ đó.

Không chỉ đặc sắc với câu chuyện tìm mộ liệt sĩ ly kỳ, thông qua những trang kể đan xen giữa quá khứ và hiện tại, một giai đoạn lịch sử đã hiện lên vô cùng sống động và chân thực. Từng trang viết đã tái hiện một Hà Nội thâm trầm giữa biến động thời cuộc, một tuổi trẻ giàu lý tưởng, ôm ấp hoài bão cống hiến và phụng sự, những câu chuyện đời thường đầy ắp tình người, tình bạn lấp lánh, và tình đồng đội keo sơn.

Hơn hết, tác phẩm đặc biệt đề cao giá trị gia đình. Nửa thế kỷ trôi qua, dù người thân đã mãi mãi chia lìa, dù giữa họ có nhiều khác biệt trong suy nghĩ, dù con đường họ chọn ngay từ đầu đã không cùng hướng, nhưng mãi mãi vẫn có một phần của “anh Khôi” sống trong những người ở lại.

Với ngòi bút của một nhà văn từng đứng sau nhiều kịch bản phim truyền hình lẫn điện ảnh nổi tiếng, “Linh ứng” hiện lên như những thước phim ly kỳ, sống động mà vẫn giàu tính hiện thực, nặng trĩu những hồi ức mà vẫn nóng hổi tính thời sự. Có nhìn thấy nỗi đau quá khứ mới trân trọng bình yên của hiện tại, có nhìn thấy sự tồn tại của những cõi giới khác mới nhận thấy được vị trí khiêm tốn của con người trong thế giới bao la. “Linh ứng” chính là câu chuyện của hôm qua, hôm nay và cả ngày sau.

Về tác giả

Nhà văn, đồng thời là nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn sinh năm 1945. Ông là tác giả của các cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, đã tạo tiếng vang lớn trên văn đàn và trong đời sống xã hội, như Những Khoảng Cách Còn Lại (1980), Đứng Trước Biển (1982), Cù Lao Tràm (1984). Những tác phẩm của ông nâng số phận con người và bối cảnh xã hội lên thành vấn đề con người và xã hội.

Từ khoảng năm 2000 trở đi, sự nổi tiếng này có phần lắng xuống khi ông chuyển sang lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Trong lĩnh vực này, tên tuổi Nguyễn Mạnh Tuấn cũng để lại dấu ấn với các kịch bản phim điện ảnh: Biển sáng, Xa và gần, Cơn lốc đen, Lưới trời, Sinh mệnh, Lối rẽ trái trên đường mòn, Tử hình,… và gần đây nhất là Hợp đồng bán mình (2020).

Mua sách Linh Ứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Linh Ứng tại đây với giá

227.800 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Linh Ứng PDF – Ebook đọc online

Linh Ứng MOBI

Linh Ứng Nguyễn Mạnh Tuấn ebook

Linh Ứng EPUB

Linh Ứng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn Mạnh Tuấn
NXB Dân San

Năm 2021

736

bìa mềm

750

“nguồn cảm hứng”

Hành trình từ siêu vô thần đến thế giới tâm linh

nguồn cảm hứngCuốn sách này kể về câu chuyện có thật của gia đình tác giả Nguyễn Mạnh Duẩn đi tìm hài cốt của liệt sĩ Nguyễn Minh Khôi. Chúng tôi sẽ nghi ngờ.

Theo tác giả, đây là cuốn sách tâm huyết nhất và có lẽ là cuốn cuối cùng trong sự nghiệp văn chương của ông, một câu chuyện riêng nhưng lại chứa đựng nhiều câu chuyện công khai khác. Đồng thời, tác phẩm cũng cung cấp những thông tin quý giá về những nhà ngoại cảm có siêu năng lực vượt ra ngoài phạm vi lý giải của khoa học.

Cuốn sách cũng minh chứng cho một thực tế rằng dù thời gian có trôi qua thì vết thương chiến tranh vẫn còn đó, làm đau lòng những người ở lại. Tìm kiếm người thân thất lạc sau chiến tranh vẫn là câu chuyện đau thương của nhiều gia đình. Họ đi từ hy vọng đến thất vọng, và sau đó tìm thấy một hy vọng khác trên một con đường mới. “Một số gia đình đã cố gắng tìm kiếm họ, những người khác vẫn bảo con cháu của họ tiếp tục tìm kiếm họ sau khi họ chết”, Chia sẻ của tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn trong Cảm hứng.

Trong thế giới rộng lớn, càng biết nhiều lại càng nhận ra mình biết quá ít, chỉ có mở rộng niềm tin, mở lòng đón nhận những điều chưa biết thì chúng ta mới có thể hiểu thế giới hơn. Các gia đình đau buồn muốn tìm lại hài cốt của người thân được kết nối với các nhà tâm linh thực sự và hành động nhân ái, được hỗ trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người. Quá trình thiêng liêng đưa những đứa trẻ vô gia cư về với gia đình của chúng cũng bắt đầu từ đó.

Không chỉ là câu chuyện ly kỳ về việc tìm mộ liệt sĩ mà qua những trang văn đan xen giữa cổ đại và hiện đại, một giai đoạn lịch sử hiện lên vô cùng sống động và chân thực. Mỗi trang viết đều tái hiện một Hà Nội sâu lắng trong thời thế đổi thay, một chàng trai đầy lý tưởng và hoài bão cống hiến và phục vụ, một câu chuyện đời thường đầy nhân văn, một tình bạn lấp lánh, một tình bạn bế tắc.

Quan trọng nhất, tác phẩm đề cao giá trị gia đình. Đã nửa thế kỷ trôi qua, dù người thân vĩnh viễn chia lìa, dù tâm tư muôn vàn khác nhau, dù ngay từ đầu đã không chọn chung một con đường thì vẫn luôn có một phần “Ông”. “Sống nhờ những người ở lại.

Với ngòi bút của một biên kịch đã từng cung cấp hậu trường cho nhiều kịch bản phim truyền hình nổi tiếng, “nguồn cảm hứng“Một bộ phim có vẻ ly kỳ, sinh động nhưng vẫn giàu tính hiện thực, trĩu nặng ký ức nhưng vẫn nóng hổi, ​​thời sự. Chỉ có nhìn thấy nỗi đau của quá khứ, ta mới cảm nhận được sự bình yên của hiện tại, và khi ta thấy được sự tồn tại của cõi khác , chúng ta có thể trải nghiệm con người Một nơi khiêm tốn trong thế giới rộng lớn. “nguồn cảm hứng“Đó là chuyện của ngày hôm qua, hôm nay và ngày kia.

Thông tin về các Tác giả

Nhà văn, nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuân sinh năm 1945. Ông là tác giả của những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng gây được tiếng vang lớn trong văn học và đời sống xã hội như: Khoảng cách còn lại (1980), Đứng trước biển (1982), Cù Lao Tràm (1984)Tác phẩm của ông đề cao số phận con người và bối cảnh xã hội như những vấn đề xã hội và con người.

Sự nổi tiếng này giảm đi phần nào từ khoảng năm 2000 khi anh chuyển sang lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Ở mảng này, cái tên Nguyễn Mengjun cũng gây ấn tượng với kịch bản phim: Biển sáng, xa gần, lốc đen, skynet, cuộc sống, rẽ trái, tử thần, … Và gần đây Bán hợp đồng của riêng bạn (2020).

nguồn cảm hứng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
227.800 đ

750

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *