Cuốn sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần được viết bởi tác giả Bạch Lạc Mai, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Bạch Lạc Mai
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2022
Số trang 416
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Lục Bích

Download ebook Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần PDF – Ebook đọc online

Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần

Tải sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần

Hình ảnh bìa sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần

Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần
“Kiếp này chỉ làm khách hồng trần” – cả một đời của Tô Mạn Thù giống như vị khách nhàn tản, ghé qua nhân gian dạo chơi một chốc, hết thảy tình cảm tựa mây trôi, không chút vướng mắc.
Sinh thời Tô Mạn Thù đã nổi tiếng với tài văn chương, thi hoạ nổi tiếng cuối đời nhà Thanh. Người ta ca ngợi ông vì tài năng, nhưng không kém những điều tiếng về đời sống riêng tư của Tô Mạn Thù khiến người đời sau phải bàn tán.
Cuộc đời ông là sự giằng xé đấu tranh giữa cái tâm tu tịnh muốn hướng Phật, nhưng ở đâu đó trong tâm hồn vẫn tơ vương tình ái giữa thế gian. Sống chẳng tu trọn kiếp, yêu lại chẳng dám hết mình. Sự giằng xé trong nội tâm ấy là tiền đề cho những tác phẩm thi ca nổi tiếng của ông sau này.
Cùng Bạch Lạc Mai đưa ta vào cõi thi ca trong “Kiếp này chỉ làm khách hồng trần”, gặp gỡ Tô Mạn Thù – kẻ kết duyên với Phật nhưng vẫn ham chút sương khói nơi cõi nhân gian trăm vị.
Đôi nét về tác giả Bạch Lạc Mai:
● Tên thật là Tư Trí Tuệ, quê ở Giang Nam, Trung Quốc. Là người phụ nữ yêu thi ca và vẻ đẹp non nước, tính cách bình đạm. Văn chương của cô lúc dịu dàng như nước, lúc lại kiên định tựa núi. ● Là tác giả nổi tiếng với hơn 10 đầu sách đã được xuất bản thành công tại Việt Nam như: Gió Tây bao nhiêu hận thổi chẳng giãn mày chau, Người là cuộc tu hành đẹp nhất kiếp này của tôi, Năm tháng tĩnh lặng kiếp này bình yên, Duyên, Bởi vì thấu hiểu cho nên từ bi…

Mua sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần tại đây với giá

158.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần PDF – Ebook đọc online

Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần MOBI

Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần Bạch Lạc Mai ebook

Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần EPUB

Kiếp Này Chỉ Làm Khách Hồng Trần full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Bach Laver
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

416

bìa mềm

400

Bãi Lục

Đời này ta chỉ làm khách của Hồng Trần thôi.

“Đời này chỉ là khách qua đường” – đối với Mẫn Thọ, đời này giống như khách nhàn nhã, phiêu du một hồi, mọi cảm xúc đều như mây trôi, không vướng bận.

Sinh vào thời đại của Du Wenshou, ông nổi tiếng với tài năng văn chương và những bức họa nổi tiếng vào cuối thời nhà Thanh. Người ta xuýt xoa về tài năng của anh, nhưng chuyện đời tư của Tô Mạn Thu vốn nổi tiếng chẳng kém cạnh lại khiến người ta bàn tán sau này.

Cuộc đời của anh là cuộc đấu tranh giữa một trái tim trong sáng muốn hướng Phật, nhưng đâu đó trong tâm hồn anh vẫn còn đó tình yêu giữa các thế giới. Đời không vun đắp cả đời, yêu cũng không dám trao hết. Xung đột nội tâm này là tiền đề của tác phẩm thơ ca nổi tiếng sau này của ông.

Cùng Bạch Lạc Mai đưa ta vào cõi thơ mộng của “Đời Này Chỉ Là Người Qua Đường”, gặp gỡ Tô Mạn Thu – một người có duyên với Phật Tổ nhưng vẫn khao khát cát bụi trần gian.

Đôi nét về tác giả Bạch Lạc Mai:

● Tên thật Tu Santu, sinh ra tại Giang Nam, Trung Quốc. Là một người phụ nữ yêu thơ và vẻ đẹp đồng quê, tính cách của cô được sáng tác. Văn chương của nàng có lúc nhẹ nhàng như nước, có lúc vững vàng như núi.
● Là một nhà văn nổi tiếng, ông đã xuất bản thành công hơn 10 cuốn sách tại Việt Nam như: Dù gió tây có thổi đến đâu cũng không thể giãn mày, em là tập đẹp nhất đời anh, năm tháng của cuộc sống bình yên, đây là bình yên, Du Yan, vì sự hiểu biết, lòng trắc ẩn …

Đời này ta chỉ làm khách của Hồng Trần thôi.
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
158,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *