Cuốn sách Gieo Mồi Vào Sóng được viết bởi tác giả Trịnh Sơn, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Gieo Mồi Vào Sóng được nhà xuất bản Trẻ phát hành
02/2016 .

Bạn đang xem: Gieo Mồi Vào Sóng PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Trịnh Sơn
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 02/2016
Số trang 238
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Gieo Mồi Vào Sóng PDF – Ebook đọc online

Tải sách Gieo Mồi Vào Sóng PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gieo Mồi Vào Sóng

Hình ảnh bìa sách Gieo Mồi Vào Sóng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gieo Mồi Vào Sóng

Gieo Mồi Vào SóngBản thảo tập trung 22 truyện ngắn của tác giả Trịnh Sơn để “ghi nhớ tháng ngày học lại tiếng mẹ đẻ”. Đó là câu chuyện về một công chức nhà nước trẻ tuổi, “chỉn chu một cuộc đời lành lặn tưởng như luôn luôn có kim chỉ nam trong hết thảy mọi việc” bỗng dưng thấy bản thân mất phương hướng. Là câu chuyện về những tâm hồn khô héo vì gió nơi thảo nguyên, đau đớn vì dòng cuồn cuộn danh vọng – tiền bạc – quyền lực – bội phản, hay tật nguyền, “lò cò đi vào cuộc đời sau đằng đẵng cuộc chiến” – “cuộc chiến mà tất cả bị cuốn vào, dù muốn dù không, mất hút hoặc văng ra theo mỗi cách khác nhau”.
Tác giả dành nhiều đất trong truyện của mình cho quá khứ, nhưng với ông, đó là “nơi người ta có thể cất giữ mọi thứ, kể cả ghen tuông, thù hận, buồn bã. Chỉ trừ hai thứ, hiện tại và tương lai”.

Mua sách Gieo Mồi Vào Sóng ở đâu

Bạn có thể mua sách Gieo Mồi Vào Sóng tại đây với giá

63.960 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Gieo Mồi Vào Sóng PDF – Ebook đọc online

Gieo Mồi Vào Sóng MOBI

Gieo Mồi Vào Sóng Trịnh Sơn ebook

Gieo Mồi Vào Sóng EPUB

Gieo Mồi Vào Sóng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zheng Shan
trẻ tuổi

02/2016

238

bìa mềm

320

gieo vào sóng
Bản thảo tập trung vào 22 truyện ngắn của tác giả Trịnh Sơn để “nhớ lại những ngày học lại tiếng mẹ đẻ”. Đó là câu chuyện về một công chức trẻ, “cuộc sống sung túc ai cũng có chí hướng” bỗng thấy mình lạc lối. Đây là câu chuyện về một linh hồn héo mòn vì gió trên đồng cỏ, bị danh-vọng-tiền-quyền-lực phản bội, hoặc bị tàn tật, và dòng chảy của “cuộc sống sau chiến tranh”. , cho dù họ muốn hay không, biến mất hoặc mất đi theo những cách khác nhau. ”

Tác giả dành phần lớn đất diễn trong truyện của mình cho quá khứ, nhưng đối với anh đó là “nơi chứa đựng tất cả mọi thứ, kể cả đố kỵ, hận thù và phiền muộn. Chỉ trừ hai thứ hiện tại và tương lai”.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
63,960 VND

320