Cuốn sách Bắt Đầu Với Một Cái Cây được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Bắt Đầu Với Một Cái Cây được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bắt Đầu Với Một Cái Cây PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Bắt Đầu Với Một Cái Cây PDF – Ebook đọc online

Tải sách Bắt Đầu Với Một Cái Cây PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Bắt Đầu Với Một Cái Cây

Hình ảnh bìa sách Bắt Đầu Với Một Cái Cây

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bắt Đầu Với Một Cái Cây

Bắt Đầu Với Một Cái Cây
Những cư dân đô thị và hành trình tái kết nối với thiên nhiên, thế giới và chính mình.
Dù có thể đã nghe qua về khái niệm kinh tế tuần hoàn (circular economy), bền vững (sustainability) hay nông nghiệp đô thị (urban agriculture) chúng tadường như hay bỏ quên những khái niệm, kiến thức có vẻ “vĩ mô” và “đao to búa lớn” bởi định kiến rằng nó rất phức tạp, “khó nhằn”, và không liên quan gì đến đời sống hàng ngày.
Nhóm thực hiện The Green Dots cố gắng để mang những điều “phức tạp” đó đến với nhiều người hơn, trong hình hài những thứ thật quen thuộc và dễ chịu.
Cuốn sách này là tập hợp những bài chia sẻ của những công dân đô thị, yêu, tha thiết sống với thiên nhiên, và loay hoay với câu hỏi về bền vững. Những nội dung này được các nghệ sĩ chăm chút minh hoạ, với mong muốn thông điệp của cuốn sách đến gần hơn tới bạn đọc.
Quyển sách này có gì?
Chương thứ nhất chứa đựng những câu chuyện truyền cảm hứng của những cá nhân đã và đang thành công với những khu vườn trong đô thị của mình. Chương thứ hai đem đến những kiến thức cơ bản, thực tiễn khi làm vườn, hy vọng có thể giúp sự khởi đầu trong hành trình chăm cây – tái kết nối của các bạn dễ dàng và suôn sẻ nhất có thể.
Chương cuối của cuốn sách là những trình bày, phân tích về những kiến thức vĩ mô hơn, đặt hành động đơn giản của ta – trồng một cái cây – và giá trị của nó trong bức tranh Việt Nam cũng như toàn cầu.
Một quyển sách được thực hiện bởi cộng đồng
Bắt đầu từ lời kêu gọi đóng góp kinh nghiệm trồng cây và thực hành làm vườn đô thị, The green dots đã đón nhận hơn 100+ bài viết và kinh nghiệm sẻ chia từ các bạn, không phân biệt trình độ, lứa tuổi, hay khoảng cách địa lý.
Không chỉ có sự đóng góp bài viết từ các tác giả, Bắt đầu từ một cái cây còn có sự tham gia của các họa sĩ minh họa trẻ, mang đến những hình ảnh thật đẹp. Kết hợp với con chữ, hình minh họa sẽ giúp bạn hình dung dễ hơn những điều đang đọc.
Với hơn 40 tác giả và họa sĩ tham gia xây dựng và đóng góp, nhóm tác giả The green dots mong có thể mang đến cho bạn một quyển sách với các kiến thức căn bản của việc trồng cây và truyền cảm hứng để bạn thêm gần với thiên nhiên.
Về nhóm thực hiệnThe Green Dots là dự án cộng đồng phi lợi nhuận nhằm nâng cao nhận thức về làm vườn đô thị và kinh tế tuần hoàn do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ thông qua chương trình Yseali Seeds for the Future 2021.

Xem Thêm Thông Tin Bắt Đầu Với Một Cái Cây ở đâu

Bạn có thể mua sách Bắt Đầu Với Một Cái Cây tại đây với giá

156.600 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bắt Đầu Với Một Cái Cây PDF – Ebook đọc online

Bắt Đầu Với Một Cái Cây MOBI

Bắt Đầu Với Một Cái Cây Nhiều Tác Giả ebook

Bắt Đầu Với Một Cái Cây EPUB

Bắt Đầu Với Một Cái Cây full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
nhiều tác giả
bìa mềm

2022

132

200

bắt đầu với một cái cây

Cư dân thành phố và hành trình kết nối lại với thiên nhiên, thế giới và bản thân.

Trong khi chúng ta có thể đã từng nghe đến khái niệm kinh tế vòng tròn, phát triển bền vững hay nông nghiệp đô thị, chúng ta thường quên đi những khái niệm và kiến ​​thức tưởng chừng như “vĩ mô” và “những điều lớn lao” vì nó quá phức tạp, “khó” và liên quan đến Cuộc sống hàng ngày là không liên quan.

Nhóm Green Dots cố gắng mang những thứ “phức tạp” này đến với nhiều người hơn bằng một hình thức quen thuộc và thoải mái.

Cuốn sách này là tập hợp các bài viết chia sẻ của những người dân thành thị yêu thiên nhiên, tha thiết chung sống với thiên nhiên và nỗ lực phát triển bền vững. Những điều này được họa sĩ vẽ cẩn thận, mong rằng thông tin trong sách đến gần hơn với người đọc.

Có gì trong cuốn sách này?

Chương đầu tiên chứa đựng những câu chuyện đầy cảm hứng của những cá nhân đã thành công trong lĩnh vực vườn đô thị. Chương 2 cung cấp những điều cơ bản và thực tế khi làm vườn, hy vọng sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình làm vườn – kết nối lại dễ dàng và suôn sẻ nhất có thể.

Chương cuối của cuốn sách là phần giới thiệu và phân tích những kiến ​​thức rộng hơn, đưa hành động đơn giản của chúng ta – trồng cây – và giá trị của nó vào bức tranh của Việt Nam và thế giới.

Sách do cộng đồng tạo ra

Bắt đầu từ việc kêu gọi đóng góp kinh nghiệm trồng cây làm vườn đô thị, Green Dot đã nhận được hơn 100 bài viết chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn, không phân biệt trình độ, tuổi nghề, khoảng cách địa lý.

Không chỉ có các tác giả góp mặt mà các họa sĩ minh họa trẻ cũng tham gia “Khởi nghiệp từ cây”, mang đến những bức tranh đẹp mắt. Kết hợp với văn bản, hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về những gì mình đang đọc.

Hơn 40 tác giả và nghệ sĩ đã tham gia xây dựng và gửi tác phẩm, nhóm tác giả Green Dot hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc một cuốn sách về những kiến ​​thức cơ bản của việc trồng cây và truyền cảm hứng cho bạn trong việc tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên.

Giới thiệu về Nhóm thực hiện
Green Dots là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận nhằm nâng cao nhận thức về làm vườn đô thị và nền kinh tế vòng tròn, do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ thông qua chương trình Yseali Seeds for the Future 2021.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
156.600 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *