Cuốn sách Yêu Anh, Em Bất Chấp được viết bởi tác giả Hằng, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Yêu Anh, Em Bất Chấp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Yêu Anh, Em Bất Chấp PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Hằng
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 340 gram
Người dịch

Download ebook Yêu Anh, Em Bất Chấp PDF – Ebook đọc online

Yêu Anh, Em Bất Chấp

Tải sách Yêu Anh, Em Bất Chấp PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Yêu Anh, Em Bất Chấp

Hình ảnh bìa sách Yêu Anh, Em Bất Chấp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Anh, Em Bất Chấp

Là câu chuyện tình yêu của Hạ An, cô copywriter của một Agency truyền thông và Phan Nguyên, một CEO trẻ kinh doanh chuỗi nhà hàng, bar, pub. Như một mối duyên tiền định, hai người ban đầu quen biết nhau qua công việc, nhưng tình cờ gặp lại nhau trong chính bữa cơm mai mối của người nhà. Và ngay ngày hôm đó, chàng ngỏ lời muốn cưới nàng. Không vì tình yêu sét đánh, mà vì “chúng ta chắc chắn sẽ cưới nhau”. Tất nhiên, nàng từ chối. Và cũng tất nhiên, chàng bá đạo lôi kéo nàng vào cuộc đời mình. Kết quả là hai người cưới nhau. Nhưng ngay sau đám cưới, nàng phát hiện ra sự tồn tại của người yêu cũ của chàng, một người có ngoại hình y hệt nàng. Đồng thời biết được mình thực ra chỉ là một tấm bia đỡ đạn trong kế hoạch bảo vệ cô người yêu cũ này. Cũng thời gian này, Dương, người yêu cũ của Hạ An từ Nhật trở về. Sự trúc trắc trong mối quan hệ tay tư giữa Hạ An – Phan Nguyên – Vân Thi (người yêu cũ của Phan Nguyên) – Dương (người yêu cũ của Hạ An) đã kết thúc bằng một âm mưu thâm độc. Cả Hạ An và Vân Thi cùng bị bắt cóc, có nguy cơ bị hãm hiếp tập thể, và Phan Nguyên chỉ được cứu một trong hai người. Đây cũng là câu trả lời cho trái tim của Phan Nguyên mà cả hai cô gái đều muốn biết. Sau những ngày giông bão, Hạ An và Phan Nguyên đã được thực sự ở bên nhau. Và người đứng sau vụ bắt cóc khủng khiếp kia, hóa ra lại chính là Vân Thi.
Cốt truyện với nhân vật nữ chính khá “ngầu”, có chất ngông, tính cách khoáng đạt, tự do, yêu tốc độ, mê các loại siêu xe. Tình yêu không sến sẩm, lãng mạn mà hài hước, thú vị và kịch tính. Phù hợp nhất với đối tượng độc giả nữ cá tính, mạnh mẽ, lứa tuổi từ 15-30.

Mua sách Yêu Anh, Em Bất Chấp ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Anh, Em Bất Chấp tại đây với giá

73.950 đ
(Cập nhật ngày 10/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Anh, Em Bất Chấp PDF – Ebook đọc online

Yêu Anh, Em Bất Chấp MOBI

Yêu Anh, Em Bất Chấp Hằng ebook

Yêu Anh, Em Bất Chấp EPUB

Yêu Anh, Em Bất Chấp full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đình chỉ
nhà xuất bản lao động

2018

296

bìa mềm

340

Đây là câu chuyện tình yêu của Hà An, một nhà văn cho một cơ quan truyền thông và Phan Nguyên, một CEO trẻ của một chuỗi nhà hàng, quán bar và quán rượu. Hai người dường như do số phận sắp đặt, gặp nhau lần đầu qua công việc nhưng họ lại tình cờ gặp lại trong buổi hẹn hò của gia đình. Vào ngày đó, anh đã cầu hôn cô. Không phải vì tình yêu chớp nhoáng mà là vì “chúng ta sẽ cưới nhau”. Tất nhiên, cô ấy từ chối. Và, tất nhiên, người đàn ông hấp dẫn này đã kéo cô vào cuộc đời mình. Kết quả là cả hai kết hôn. Nhưng không lâu sau đám cưới, cô phát hiện ra sự tồn tại của người yêu cũ của anh, người giống hệt cô. Trong khi đó, cô biết được rằng mình thực sự chỉ là bia đỡ đạn trong kế hoạch bảo vệ người yêu cũ. Trong khi đó, người yêu cũ của Ha-an, Du-ang, trở về từ Nhật Bản. Mối quan hệ đầy sóng gió giữa Hạ An-Phan Nguyên-Vân Thi (người yêu cũ của Phan Nguyên) -Dương (người yêu cũ của Hạ An) kết thúc trong một âm mưu thâm độc. Cả Hạ An và Vân Thi đều bị bắt cóc và có nguy cơ bị cưỡng hiếp tập thể, Phan Nguyên chỉ có thể giải cứu một trong hai người. Đây cũng là câu trả lời trong lòng Pan Ruan mà cả hai cô gái đều muốn biết. Sau những ngày giông bão, Hạ An và Phác Xán Liệt đã thực sự ở bên nhau. Và kẻ chủ mưu đằng sau vụ bắt cóc khủng khiếp này hóa ra là Fante.

Cốt truyện của nữ chính khá “hay ho”, bản tính ngốc nghếch, tính cách tự do, thích tự do, thích tốc độ, thích chạy siêu tốc. Tình yêu không trắc trở, lãng mạn mà vui nhộn, hài hước và kịch tính. Dành cho độc giả nữ cá tính, mạnh mẽ, độ tuổi từ 15-30.

Yêu Anh, Em Bất Chấp
image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
73,950 VND

340