Cuốn sách Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An được viết bởi tác giả TS BS Bùi Chí Thương, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ TS BS Bùi Chí Thương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
178
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An PDF – Ebook đọc online

Tải sách Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An

Hình ảnh bìa sách Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An

Có con là niềm vui cũng là thử thách lớn trong đời người phụ nữ bởi biết bao điều khó ngờ chờ đợi. Dù cho y học phát triển tới đâu, những thắc mắc của phụ nữ thời nào cũng như nhau: Sức khỏe như thế nào thì đảm bảo có thai an toàn? Khi mang thai làm sao cho mẹ khỏe bé khỏe? và khi vượt cạn làm sao cho thuận lợi, mẹ hồi phục nhanh, bé mau ăn chóng lớn.

Ở Việt Nam, sách về sức khỏe phụ nữ của tuy nhiều nhưng thường là sách dịch, có khoảng cách với chị em người Việt, lại chủ yếu tập trung vào mảng nuôi dạy, chăm con. Vì vậy một cuốn sách của bác sĩ Việt với bề dày kinh nghiệm lẫn tri thức chuyên môn vững vàng, là cẩm nang quý giá cho các bà mẹ đang mong có con nhưng còn điều băn khoăn, hoặc đang mang thai và mong có thai kỳ khỏe mạnh.

Sách viết dễ đọc, nhẹ nhàng, hài hước như phong cách quen thuộc của bác sĩ Bùi Chí Thương, và đặc biệt tràn đầy hy vọng một cách có căn cứ. Bởi bất kỳ một vấn đề gì cũng luôn có nhiều khả năng khác nhau, và thậm chí trong trường hợp y học cảm thấy ngoài tầm tay, thì sức mạnh và niềm tin của người mẹ có khi đem lại kết quả diệu kỳ.

Sách chia làm các phần:

– Trước khi mang thai và ba tháng đầu thai kỳ: Nên khám gì, chích ngừa gì, bị cao huyết áp, u bướu, vấn đề sức khỏe khác… có mang thai được không? Nên khám tầm soát gì, tuổi thai dễ hiểu lầm ra sao…

– Ba tháng giữa thai kỳ: Nên siêu âm gì, nên hiểu kết quả siêu âm ra sao, vận động khi mang thai, siêu âm độ mờ da gáy có phải chỉ để tầm soát bệnh Down, phản ứng sao khi xét nghiệm thấy nhau tiền đạo, cân nặng thai kỳ, có thai ngay sau khi sinh non, chích trưởng thành phổi có nên không…?

– Ba tháng cuối thai kỳ: Tim thai, em bé quay qua quay lại trong bụng, tiền sản giật khi nào nên lo, bệnh lý thai kỳ, u xơ tử cung khi mang thai, lạc nội mạc tử cung khi mang thai, thẩm mỹ vùng kín sau sinh, đi bơi khi có thai thì sao?….

Xem Thêm Thông Tin Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An ở đâu

Bạn có thể mua sách Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An PDF – Ebook đọc online

Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An MOBI

Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An TS BS Bùi Chí Thương ebook

Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An EPUB

Y Học Sức Khỏe – Thai Kỳ Khỏe Mạnh – Vượt Cạn Bình An full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
TS Bùi Chí Thường
Báo Thanh niên

Năm 2020

178

bìa mềm

200

Sinh con có thể vừa là niềm vui vừa là thử thách lớn đối với người phụ nữ vì có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. Dù nền y học có phát triển đến đâu thì câu hỏi dành cho phụ nữ vẫn không đổi: Làm thế nào để đảm bảo một thai kỳ an toàn? Làm thế nào để giữ cho mẹ và con khỏe mạnh khi mang thai? Khi sinh nở thuận lợi, người mẹ phục hồi sức khỏe nhanh chóng, con ăn chóng lớn, chóng lớn.

Ở Việt Nam, tuy có nhiều sách về sức khỏe phụ nữ nhưng thường là sách dịch, có khoảng cách nhất định với phụ nữ Việt Nam và chủ yếu tập trung vào việc nuôi dạy, chăm sóc con cái. Vì vậy, cuốn sách được viết bởi một bác sĩ giàu kinh nghiệm và am hiểu Việt Nam là cẩm nang quý giá cho những bà mẹ đang muốn thụ thai nhưng còn băn khoăn, hay những bà mẹ đang mang thai và đang cố gắng thụ thai.

Cuốn sách này dễ đọc, hay và dí dỏm, giống như phong cách quen thuộc của Tiến sĩ Pei Zhizhong, và đặc biệt là tràn đầy hy vọng thực tế. Bởi vì mọi vấn đề đều có rất nhiều khả năng khác nhau, sức mạnh và niềm tin của một người mẹ đôi khi có thể tạo nên điều kỳ diệu, ngay cả khi thuốc cảm thấy mất kiểm soát.

Cuốn sách được chia thành các phần sau:

– Trước khi mang thai và 3 tháng đầu thai kỳ: xét nghiệm nào, tiêm phòng, cao huyết áp, khối u, các vấn đề sức khỏe khác… Tôi có thể mang thai không? Nên khám sàng lọc gì, tuổi thai dễ hiểu nhầm …

– Tam cá nguyệt thứ 2: Nên siêu âm độ B nào, làm sao để biết kết quả siêu âm B, tập thể dục khi mang thai, siêu âm độ mờ da gáy chỉ tầm soát bệnh Down, phản ứng sao khi phát hiện nhau bong non? Về trước, cân nặng khi mang thai, sau sinh non có cần tiêm thuốc trưởng thành phổi không …?

– Ba tháng cuối thai kỳ: nhịp tim thai, bé quay đầu trong bụng mẹ, khi nào cần lo lắng về tiền sản giật, bệnh thai nghén, u xơ tử cung khi mang thai, lạc nội mạc tử cung khi mang thai, làm đẹp sau sinh, đi bơi khi mang thai? …


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
72,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *