Cuốn sách Xin Chào Thanh Xuân được viết bởi tác giả Quách Thái Di, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Xin Chào Thanh Xuân được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Xin Chào Thanh Xuân PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Quách Thái Di
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2018
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch

Download ebook Xin Chào Thanh Xuân PDF – Ebook đọc online

Xin Chào Thanh Xuân

Tải sách Xin Chào Thanh Xuân PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Xin Chào Thanh Xuân

Hình ảnh bìa sách Xin Chào Thanh Xuân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Chào Thanh Xuân

Thanh xuân của ta gắn liền với kỉ niệm gì? Một ô cửa sổ mở ra khung trời xanh thẳm. Một đôi mắt dõi nhìn khi gió biển lùa trong tóc. Một giọng nói êm nhẹ từ ai đó trên ngọn đồi lấp lánh ánh sao…

Ta ngỡ tất cả những điều đẹp đẽ ấy mãi thuộc về mình. Thế nhưng, chỉ cần một cái chớp mắt, người đã xa, trà đã nguội, những đóa hoa rực rỡ chói chang rốt cuộc cũng bay về trời. Bánh răng của cỗ máy thời gian cứ lạnh lùng quay. Những vô tư của ngày hôm nay rồi sẽ nhanh chóng trở thành chuyện cũ.

Xin chào thanh xuân đưa chúng ta sống thêm một lần tháng năm đẹp nhất đời người. Cơn mưa bỏ lại, tình yêu bỏ lại, nhưng dư vị tuổi hoa niên thì còn mãi. Sẽ nhớ, sẽ buồn, sẽ vấn vương. Nhưng khi tất cả đã trở thành kí ức về ngày hôm qua, ta sẽ nhận ra rằng: Mình đã từng có quãng đời sáng trong và tươi đẹp như thế.

Mua sách Xin Chào Thanh Xuân ở đâu

Bạn có thể mua sách Xin Chào Thanh Xuân tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xin Chào Thanh Xuân PDF – Ebook đọc online

Xin Chào Thanh Xuân MOBI

Xin Chào Thanh Xuân Quách Thái Di ebook

Xin Chào Thanh Xuân EPUB

Xin Chào Thanh Xuân full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Quách Thái Di
Nhà xuất bản Jindong

2018

160

bìa mềm

180

Những kỉ niệm nào gắn liền với tuổi trẻ của chúng ta? Cửa sổ mở ra bầu trời xanh thẳm. Một đôi mắt dõi theo làn gió biển thổi qua mái tóc. Giọng ai đó nhẹ nhàng trên Đồi Ánh Sao …

Tôi đã nghĩ rằng tất cả những điều tốt đẹp này sẽ là của tôi mãi mãi. Nhưng mà, trong nháy mắt, người đã không còn, trà lạnh, hoa chói mắt rốt cục bay lên trời. Các bánh răng của cỗ máy thời gian cứ lạnh dần. Sự vô tư của ngày hôm nay sẽ sớm trở thành dĩ vãng.

xin chào tuổi trẻ Hãy có thêm một tháng tuyệt vời nhất của đời người. Mưa còn lại, tình còn lại, nhưng dư vị của tuổi trẻ sẽ còn mãi. Sẽ nhớ, sẽ buồn, sẽ đọng lại. Nhưng khi tất cả trở thành kỉ niệm của ngày hôm qua, chúng ta mới nhận ra rằng: Mình đã từng có một quãng đời trong trẻo và tươi đẹp như vậy.

xin chào qingxuan

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
36,000 vnđ

180