Cuốn sách Xin Chào Người Trân Quý được viết bởi tác giả Jung Hankyung, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Xin Chào Người Trân Quý được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Xin Chào Người Trân Quý PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Jung Hankyung
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Hà Hương

Download ebook Xin Chào Người Trân Quý PDF – Ebook đọc online

Xin Chào Người Trân Quý

Tải sách Xin Chào Người Trân Quý PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Xin Chào Người Trân Quý

Hình ảnh bìa sách Xin Chào Người Trân Quý

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Chào Người Trân Quý

Xin Chào Người Trân Quý
Chúng ta học cách trưởng thành để có thể chấp nhận nỗi đau của sự chia ly, chứ không phải là cách yêu để không bị tổn thương thêm nữa.
Tôi đã chia tay người mình từng tin tưởng sẽ cùng đi với nhau đến hết cuộc đời, rời xa người bạn đã đi cùng mình hơn nửa cuộc đời, từ bỏ giấc mơ đã theo đuổi từ thuở nhỏ, và từ bỏ cả bản thân đã từng tin tưởng rằng mình có thể làm mọi thứ. Nhưng dù vậy, sức mạnh có thể vực tôi dậy chính là niềm tin không để toàn bộ quãng thời gian ấy trở nên vô nghĩa và dũng khí để lưu giữ tất cả những điều trân quý ấy.
Giờ đây, tôi lại có thể yêu thêm lần nữa. Tôi có thể lấy hết dũng khí để tiến lên phía trước, bước về phía những ước mơ mới mẻ và yêu thương cả những diện mạo còn thiếu sót của mình. Nếu chúng ta ghi nhớ tình yêu, chứ không phải là tổn thương, ấp ủ hạnh phúc chứ không phải là nỗi đau, nhìn về vô vàn những điều còn lại chứ không phải là những thứ đã mất đi thì ta có thể bắt đầu lại bất cứ lúc nào. Tôi mong rằng những độc giả đang đọc cuốn sách “Xin chào người trân quý” này có thể hồi tưởng dù chỉ là trong chốc lát những điều đáng quý vốn đã lãng quên. Và tôi mong rằng tất cả mọi người có được dũng khí để thêm một lần nữa vững vàng bước đi trên cuộc đời.

Mua sách Xin Chào Người Trân Quý ở đâu

Bạn có thể mua sách Xin Chào Người Trân Quý tại đây với giá

97.440 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Xin Chào Người Trân Quý PDF – Ebook đọc online

Xin Chào Người Trân Quý MOBI

Xin Chào Người Trân Quý Jung Hankyung ebook

Xin Chào Người Trân Quý EPUB

Xin Chào Người Trân Quý full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zheng Hanjing
Báo chí văn học

2022

260

bìa mềm

300

Xiaxiang

xin chào những người thân yêu

Chúng ta học cách trưởng thành để có thể chấp nhận nỗi đau chia ly thay vì yêu thế nào để không còn đau nữa.

Tôi đã chia tay người mà tôi đã từng tin tưởng cả đời, và người bạn đã ở bên tôi gần hết cuộc đời, ước mơ tôi theo đuổi từ khi còn nhỏ, cả bản thân mà tôi từng tin rằng mình có thể làm được. bất cứ điều gì. Nhưng dù vậy, sức mạnh vực dậy tôi chính là niềm tin không để tất cả thời gian của mình trôi qua một cách lãng phí và lòng dũng cảm để giữ lại tất cả những gì quý giá.

Bây giờ tôi có thể yêu một lần nữa. Tôi có thể lấy hết can đảm để bước tiếp, hướng tới những ước mơ mới, và thậm chí yêu thích vẻ ngoài hoàn mỹ của mình. Nếu chúng ta nhớ yêu thương thay vì tổn thương, trân trọng hạnh phúc thay vì đau đớn, và nhìn vào những thứ vô số thay vì những mất mát, chúng ta luôn có thể bắt đầu lại.Tôi hy vọng những độc giả đang đọc cuốn sách này “Xin chào mọi người thân yêu” Điều này thậm chí có thể mang lại những thứ quý giá đã bị lãng quên. Tôi cũng mong rằng mọi người có đủ dũng khí để vững bước trên đường đời một lần nữa.

xin chào những người thân yêu
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
97.440 VND

Báo chí văn học