Cuốn sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật được viết bởi tác giả Hanna Samson, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
11/2015 .

Bạn đang xem: Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Hanna Samson
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 11/2015
Số trang 174
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 310 gram
Người dịch

Download ebook Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật PDF – Ebook đọc online

Tải sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật

Hình ảnh bìa sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật

Hanna Samson là nữ nhà văn, nhà tâm lý học, nhà nữ quyền Ba Lan. Tiểu thuyết, kịch và truyện ngắn của bà thường viết về những người phụ nữ đi tìm cái tôi của mình, về đề tài tình yêu và tình dục, về cuộc sống vợ chồng, về gia đình và về số phận lắm khi trớ trêu của nữ giới. Đó là những tác phẩm đậm tính nữ quyền (feminism), viết khá bạo tay, dám nhìn thẳng vào sự thật, dù đó là sự thật phũ phàng. Các nhân vật nữ biết yêu hết mình, nhưng đồng thời cũng biết “nổi tam bành hết mình”. Cuốn Vợ chưa cưới chủ nhật của bà, với chín truyện tình, khẳng định nhận định nói trên. Đây là một cuốn sách nửa cười nửa khóc, khi cay đắng, lúc ngọt ngào, đi sâu vào mọi ngóc ngách của tâm hồn nười. Đọc tập truyện này bạn sẽ thấy chị em phụ nữ thật lắm nỗi niềm khiến ta phải mủi lòng.Về tập truyện này nhà phê bình văn học, nhà tâm lý học Ba Lan Wojciech Eichelbberger nhận xét: “Hanna Samson đề nghị tất cả những ai có vết thương lòng, những người phụ nữ bị ru ngủ, hãy nhìn thẳng vào gương – cái nhìn này có thể giúp họ tỉnh lại”. Đây cũng chính là bức thông điệp mà tập truyện này muốn gửi tới người đọc.

Mua sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật tại đây với giá

42.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật PDF – Ebook đọc online

Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật MOBI

Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật Hanna Samson ebook

Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật EPUB

Vợ Chưa Cưới Chủ Nhật full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hannah Samson
giống cái

11/2015

174

bìa mềm

310

Hanna Samson là một tác giả, nhà tâm lý học và nữ quyền người Ba Lan. Các tiểu thuyết, vở kịch và truyện ngắn của cô thường viết về việc phụ nữ tìm kiếm bản thân, tình yêu và tình dục, cuộc sống hôn nhân, gia đình và số phận đôi khi trớ trêu của họ. Đây là những tác phẩm nữ quyền, được viết khá dữ dội, dám nhìn thẳng vào sự thật, dù đó là sự thật phũ phàng. Nhân vật nữ biết yêu hết mình nhưng đồng thời cũng rất biết cách “hết mình”.

Vị hôn phu chủ nhật của cô có chín câu chuyện tình yêu, xác nhận tuyên bố. Đây là một cuốn sách nửa dở khóc dở cười, đôi khi cay đắng, đôi khi ngọt ngào, ăn sâu vào từng ngõ ngách của trái tim mỗi người. Đọc xong bộ truyện này, bạn sẽ thấy rằng phụ nữ thật gợi cảm và làm tan nát trái tim chúng ta.

Về tuyển tập truyện, nhà tâm lý học kiêm nhà phê bình văn học người Ba Lan Wojciech Eichelbberger nhận xét: “Hannah Samson khuyên tất cả phụ nữ bị thương, bại liệt nên soi gương – một cái nhìn có thể giúp họ tỉnh ngộ.” Đây cũng là thông điệp mà tuyển tập này của truyện muốn gửi gắm đến người đọc.


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
42.000 vnđ

310