Cuốn sách Vào Trong Dòng Nước được viết bởi tác giả Paula Hawkins, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Vào Trong Dòng Nước được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Vào Trong Dòng Nước PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Paula Hawkins
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 12-2017
Số trang 516
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 570 gram
Người dịch Huyền vũ

Download ebook Vào Trong Dòng Nước PDF – Ebook đọc online

Vào Trong Dòng Nước

Tải sách Vào Trong Dòng Nước PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vào Trong Dòng Nước

Hình ảnh bìa sách Vào Trong Dòng Nước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vào Trong Dòng Nước

Vào Trong Dòng Nước
Đừng vội an tâm trước làn nước lặng – Ta chẳng thể nào biết bên dưới giấu những gì
Người ta tìm thấy xác một người mẹ đơn thân dưới con sông chảy qua thị trấn. Đầu mùa hè năm đó, một cô bé tuổi teen cũng gặp số phận tương tự. Họ không phải là những phụ nữ đầu tiên chết trông dòng nước hắc ám ấy, nhưng cái chết của họ đã khuấy động bao bí ẩn từng chôn vùi nơi đây.
Vẫn bằng cách viết đưa đẩy và những hiểu biết chính xác về tâm lý con người từng khiến hàng triệu độc giả hâm mộ từ tác phẩm bestseller quốc tế Cô gái trên tàu, Vào trong dòng nước đã một lần nữa thành công vang dội trên trường quốc tế. Ly kỳ một cách tao nhã, chậm rãi mà không buồn tẻ, Vào trong dòng nước là một câu chuyện trinh thám đậm chất văn chương không chỉ về những vụ án mạng cần điều tra mà còn về những lắt léo trong tâm trí con người, tính dối lừa của xúc cảm và ký ức; và, trên hết thảy, sự hủy diệt của quá khứ đen tối khi nó trườn tới quấn lấy hiện tại.
“Hawkins, bị ảnh hưởng bởi Hitchcock, có con mắt điện ảnh và đôi tai cho một thứ ngôn ngữ lạ lùng gợi nhiều liên tưởng… Vậy nên hãy đắm chìm vào đây. Phần thưởng sẽ là một cái kết ấn tượng. Và một trải nghiệm đọc có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi nhúng dù chỉ một ngón chân xuống những dòng nước đen tối và lạnh giá ấy.”
—USA Today
“Khi nói đến một sự căng thẳng đến mức ta có thể dùng dao mà cắt, không ai có thể tạo ra nó giỏi hơn Hawkins.”
—New York Post
 “Hawkins thực sự có tài trong việc khai thác cái cách chúng ta liên tục lật lại các câu chuyện trong đầu mình, trong việc tạo ra những độc thoại nội tâm vừa phong phú vừa gần gũi… Một tiểu thuyết hấp dẫn, sống động, thuyết phục, giàu tính nhân văn và lòng trắc ẩn đến độ đáng ngạc nhiên.” 
—The A.V. Club

Mua sách Vào Trong Dòng Nước ở đâu

Bạn có thể mua sách Vào Trong Dòng Nước tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Vào Trong Dòng Nước PDF – Ebook đọc online

Vào Trong Dòng Nước MOBI

Vào Trong Dòng Nước Paula Hawkins ebook

Vào Trong Dòng Nước EPUB

Vào Trong Dòng Nước full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Paula Hawkins
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Tháng 12 năm 2017

516

bìa mềm

570

tay treo

Vào trong nước

Đừng lo lắng về nước lặng – bạn không bao giờ biết những gì đang ẩn giấu bên dưới

Thi thể của một bà mẹ đơn thân được tìm thấy trên con sông chảy qua thị trấn. Đầu mùa hè năm đó, một cô gái tuổi teen gặp một số phận tương tự. Họ không phải là những người phụ nữ đầu tiên chết trong vùng nước đen tối, nhưng cái chết của họ đã khuấy động nhiều bí ẩn từng được chôn cất tại đây.

Tuy nhiên, với lối viết mạnh mẽ và cái nhìn sâu sắc chính xác về tâm lý con người, hàng triệu độc giả say mê về cuốn sách bán chạy quốc tế này. cô gái trên tàu, Vào trong nước Một lần nữa thành công rực rỡ trên trường quốc tế. Thanh lịch và ly kỳ, chậm rãi nhưng không buồn tẻ, Vào trong nước là một cuốn tiểu thuyết trinh thám văn học không chỉ kể về những vụ giết người được điều tra mà còn về những nội tâm phức tạp của con người, sự lừa dối của cảm xúc và trí nhớ; và quan trọng nhất là sự tàn phá của nó khi quá khứ đen tối lặng lẽ lấp ló trong hiện tại.

“Hawkins chịu ảnh hưởng của Hitchcock, có đôi mắt và đôi tai đậm chất điện ảnh, và có thể nghe thấy một ngôn ngữ gợi cảm khác lạ … vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút. Phần thưởng sẽ là một phần cuối ấn tượng. Trải nghiệm đọc này có thể khiến bạn suy nghĩ kỹ trước khi nhúng những ngón chân trong vùng nước tối và băng giá đó. “

usa hôm nay

“Khi nói đến sự căng thẳng có thể bị cắt bằng dao, không ai đã tạo ra nó tốt hơn Hawkins.”

New York Post

“Hawkins thực sự có năng khiếu khai thác cách chúng ta liên tục lật lại những câu chuyện trong tâm trí để tạo ra những đoạn độc thoại nội tâm vừa phong phú vừa phù hợp … một cuốn tiểu thuyết sinh động, hấp dẫn, có sức thuyết phục, gây bất ngờ về con người và sự đồng cảm.”

——Audio Club

Vào trong nước
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
111.200 đ

Tháng 12 năm 2017