Cuốn sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục được viết bởi tác giả Huỳnh Như Phương, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Huỳnh Như Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
210
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF – Ebook đọc online

Tải sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục

Hình ảnh bìa sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục

GS. Huỳnh Như Phương là nhà giáo chuyên giảng dạy lý thuyết văn học, đồng thời là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu, phê bình văn học. Với tư cách một nhà giáo dạy văn, ông luôn ưu tư về nền giáo dục nước nhà, không ngừng trăn trở về văn học và nghề dạy học của bản thân. Trong hơn 40 năm làm việc, tác giả đã viết nhiều bài báo nhằm đóng góp ý kiến nâng cao chất lượng dạy và học.

“Ước vọng cho học đường” chọn lựa và tập hợp 20 bài trong hơn 100 bài viết về giáo dục của tác giả đã được đăng trên các báo và tạp chí hơn 40 năm qua. GS. Huỳnh Như Phương chủ ý chọn ra những bài viết khoảng hai thập niên đầu thế kỷ XXI để cuốn sách còn giữ được tính thời sự, như vấn đề đổi mới đại học, cải cách chương trình giáo dục phổ thông, biên soạn sách giáo khoa, tăng học phí ở bậc trung học, v.v. – những vấn đề hiện nay vẫn còn “nóng”. Bằng lối viết điềm tĩnh nhưng sáng rõ, các bài viết bóc tách từng lớp sự kiện để tìm ra gốc rễ và kiến nghị giải pháp. Như tên gọi, cuốn sách là ước vọng của một nhà giáo luôn nặng tình với giáo dục.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả cuốn sách “Ước vọng cho học đường”.

Trích đoạn

“Từ chỗ đứng của một nhà giáo ở cơ sở, tôi không có được cái nhìn toàn cảnh về thực trạng và cũng không có khả năng đưa ra những giải pháp căn bản cho giáo dục. Đây chẳng qua là những gợi ý và nhất là, như tên gọi của cuốn sách, những ước vọng của một người bày tỏ từ sân trường, từ bục giảng, về tương lai của nền giáo dục nước nhà. Những ước vọng này có thể sẽ mãi là ước vọng, nhưng thiết nghĩ, vẫn cần được bộc bạch với tất cả sự chân thành.”

Xem Thêm Thông Tin Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục ở đâu

Bạn có thể mua sách Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục tại đây với giá

61.750 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục PDF – Ebook đọc online

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục MOBI

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục Huỳnh Như Phương ebook

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục EPUB

Ước Vọng Cho Học Đường – Những Bài Viết Về Giáo Dục full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Huang Rufang
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

210

bìa mềm

200

gs. Huỳnh Như Phương là nhà giáo chuyên ngành lý luận văn học, là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu, phê bình văn học. Là một giáo viên dạy văn, ông luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà, luôn trăn trở về văn chương và nghề dạy học. Trong hơn 40 năm công tác, tác giả đã có nhiều bài báo, đóng góp ý kiến ​​nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

“Tham vọng học đường” đã chọn lọc và sưu tầm 20 bài trong tổng số hơn 100 bài báo về giáo dục của tác giả đã đăng trên các báo, tạp chí trong hơn 40 năm qua. gs. Huỳnh Như Phương đã chủ ý chọn những bài viết về hai thập kỷ đầu thế kỷ 21 để giữ chủ đề cho cuốn sách, như đổi mới đại học, đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, viết sách giáo khoa, tăng học phí THCS, v.v. – Vấn đề hôm nay vẫn rất “nóng”. Bằng lối viết bình tĩnh và rõ ràng, bài báo mổ xẻ từng tầng của sự việc, tìm nguyên nhân sâu xa và đề xuất giải pháp. Đúng như tên gọi, cuốn sách này là tâm nguyện của một người thầy có tâm với nghề giáo.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách này “Khát khao đến trường”.

trích xuất

“Đứng trên cương vị của một giáo viên cơ sở, tôi không nắm được bức tranh lớn và không thể đưa ra những giải pháp căn cơ cho giáo dục. Đây chỉ là những gợi ý, đặc biệt, như tên cuốn sách, một người bày tỏ trong khuôn viên trường, trên bục giảng, về tương lai của nền giáo dục nước nhà Những điều ước. Những điều ước đó có thể luôn là những điều ước, nhưng tôi nghĩ chúng vẫn cần được bày tỏ một cách chân thành ”.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
61.750 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *