Cuốn sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 300
Loại bìa
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga PDF – Ebook đọc online

Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga

Tải sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga

Hình ảnh bìa sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga

“Truyện ngắn đặc sắc Nga” (NXB Văn học, 2018) với sự góp mặt ngẫu nhiên của 17 tác giả với 17 tác phẩm. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của bậc thầy văn chương thế giới – Maxim Goócki bằng truyện ngắn “Băng chuyển”. Ở “Băng chuyển”, thông qua câu chuyện về bảy người thợ mộc sửa chữa cột chắn băng đỡ thân cầu, Maxim Goócki giúp chúng ta lý giải mọi ngõ ngách trong tâm hồn con người. Còn Gian Griva, với “Đại tá Giagata” ông đã xây dựng chân dung con người một cách tài tình, tinh tế và độc đáo …

Qua “Bến lặng” (Épghênhi Mácximốp), ta sẽ thấy nghị lực phi thường và tính cách quật cường của những người nông dân Nga. Đó là những con người chân chất, thật thà, chịu thương chịu khó, một đời gắn bó với đất đai quê hương đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự đổi thay của xã hội và thời cuộc; Nhưng không vì thế mà họ chấp nhận trì trệ, trái lại, họ đã kịp thời chuyển mình để bắt nhịp và sẵn sàng đứng lên khi tổ quốc cần (Bến lặng, Con gái rượu – Vichto Tenpugốp).

“Truyện ngắn đặc sắc Nga” còn có những câu chuyện về sự vật lộn đấu tranh để bảo vệ lẽ phải của những người trí thức Nga – “Chiếc vĩ cầm của Gvarneri” (Klara Xkôpina), “Cuộc sống đã kịp thời bổ khuyết” (Alếchxây Iônốp), “Ý kiến riêng” (Đ. Granin). Điều đó còn được thể hiện thông qua hình ảnh chị bác sĩ tận tụy vì người bệnh trong “Ngày cuối cùng của một năm” (Épghênhi Kutudốp), người chiến sĩ Hồng quân Nga tự tin, dũng cảm trong truyện ngắn “Tại căn nhà của Xiôncốpxki” (Georghi Gulia), “Gặp lại” (Kônxtantin Phin),” Đâu đường phố ấy, đâu căn nhà ấy” (Épghênhi Vôrôbiốp)…vv.

Những mối tình quân dân cảm động, như tình cảm của chú bé không cha đã nhận người phi công là bố (Con trai người phi công – Iuri Iakoplep); hay sự do dự của người chiến sĩ âm thầm trở lại đường phố chiến trường xưa hé mở cho ta thấy lòng tri ân quá khứ (Đâu đường phố ấy, đâu căn nhà ấy), những mối cảm tình trong “Gặp lại”… chắc chắn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của độc giả.

Hào quang lấp lánh trong các truyện ngắn là quá khứ hào hùng và ký ức không thể nào quên về một cuộc chiến tranh Vệ quốc vĩ đại và lòng tự hào dân tộc của nhân dân Nga. Và ẩn sau nó là quá khứ đã qua, là những mất mát, nhưng không vì thế mà người ta bi lụy, gục ngã trước tương lai. Chính bởi lẽ đó, “Truyện ngắn đắc sắc Nga” chắc hẳn sẽ khiến các bạn độc giả Việt Nam dễ cảm nhận và yêu mến hơn./.

Mua sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga ở đâu

Bạn có thể mua sách Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga PDF – Ebook đọc online

Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga MOBI

Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga Nhiều Tác Giả ebook

Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga EPUB

Truyện Ngắn Đặc Sắc Nga full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều tác giả
bìa mềm

2018

300

320

“Truyện ngắn Đặc sắc Nga” (Báo Văn học, 2018) 17 tác giả tham gia ngẫu nhiên, với 17 tác phẩm. Nổi bật nhất là sự xuất hiện của truyện ngắn “Người dịch chuyển” của Maxim Gorky, bậc thầy vĩ đại của văn học thế giới. Trong The Teleporter, Maxim Gorky giúp chúng ta thấu hiểu mọi ngóc ngách trong tâm hồn con người thông qua câu chuyện về bảy người thợ mộc sửa chữa những cột băng nâng đỡ cây cầu. Đối với Gian Griva, với “Đại tá Giagata”, anh đã dựng nên những bức chân dung con người một cách khéo léo, tinh tế và độc đáo …

Qua “Bến tàu im lặng” (Ephgeni Maximov) chúng ta sẽ thấy được sự năng động phi thường và đức tính ngoan cường của những người nông dân Nga. Họ là những người trung thực, ngay thẳng, cần cù, gắn bó trọn đời với quê hương đất nước, ngỡ ngàng trước những đổi thay của xã hội, thời đại nhưng không vì thế mà họ chấp nhận trì trệ, thay vào đó, họ thay đổi mình nhanh chóng để bắt kịp nhịp sống và chuẩn bị. cho sự thay đổi của đất nước Hãy đứng lên khi bạn cần (Ben Tran, Daughter of Wine – Vichto Tenpugov).

“Truyện ngắn Nga” cũng có những câu chuyện về bảo vệ quyền lợi của trí thức Nga – “Tiếng vĩ cầm của Gvarnery” (Klara Skopina), “Cuộc sống được bổ sung trong thời gian” (Alexi Ionov), “Ý kiến ​​cá nhân” (D. Granin). Điều này còn được thể hiện qua hình ảnh một bác sĩ tận tụy trong “Ngày cuối năm” (Ephgeni Kutudov), một chiến sĩ Hồng quân Nga tự tin và dũng cảm trong truyện ngắn “Trong ngôi nhà của Zionkovski” (Georghi Gulia), “Tạm biệt” ”(Konstantin Phin),“ Phố đó ở đâu, nhà đó ở đâu ”(Ephgeni Vorobiov)… vv.

Một câu chuyện tình lãng mạn quân dân cảm động, chẳng hạn như tình yêu của một đứa trẻ mồ côi nhận phi công làm cha mình (Iuri Iakopep, con trai của viên phi công); hay sự chần chừ của một người lính lặng lẽ trở lại đường phố chiến trường xưa, thể hiện lòng biết ơn đối với quá khứ (con phố ấy, căn phòng ấy) Ngôi nhà), tình yêu trong “Reunion” … chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của nhiều độc giả.

Vầng hào quang sáng ngời trong truyện ngắn là quá khứ hào hùng và kỷ niệm khó quên về cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, và là niềm tự hào dân tộc của nhân dân Nga. Và đằng sau đó là quá khứ, mất mát nhưng không vì thế mà con người ta chán nản, gục ngã trước tương lai. Vì lẽ đó, “Truyện ngắn Vẻ đẹp Nga” chắc chắn sẽ được độc giả Việt Nam dễ dàng cảm nhận và yêu thích hơn.

Truyện ngắn về nhân vật Nga
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
68.800 đ

320