Cuốn sách Trà Hoa Nữ được viết bởi tác giả Alexander Dumas, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Trà Hoa Nữ được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trà Hoa Nữ PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Alexander Dumas
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 284
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Trà Hoa Nữ PDF – Ebook đọc online

Tải sách Trà Hoa Nữ PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trà Hoa Nữ

Hình ảnh bìa sách Trà Hoa Nữ

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trà Hoa Nữ

Trà hoa nữ là một tác phẩm kinh điển của Pháp thế kỷ XIX. Được viết vào năm 1852 bởi Alexandre Dumas – con. Cuốn sách lấy bối cảnh của nước Pháp hoa lệ với những bữa tiệc sang trọng, những bộ xiêm y lộng lẫy và cuộc sống hưởng thụ bất tận.

Trà hoa nữ là một câu chuyện đau thương về cuộc đời nàng kỹ nữ yêu hoa trà có tên là Marguerite Gautier.

Nội dung Trà hoa nữ kể về mối tình bất thành của anh chàng luật sư Duval với cô kỹ nữ Marguerite, một đề tài tưởng đâu là quen thuộc, nhưng bằng ngòi bút sắc sảo cộng với tình cảm bao dung mà tác giả muốn truyền tải, truyện được độc giả đón nhận không ngần ngại, dù là giới quý tộc, cái giới bị hạ thấp hơn cả cô kỹ nữ trong truyện.

Mặc dù Marguerite sống bằng nghề kỹ nữ nhưng trái với nghề của mình, Marguerite là người có tâm hồn và cá tính; nàng có lòng vị tha, biết hi sinh bản thân mình cho người mình yêu.

Đàn bà hy sinh hạnh phúc vì đàn bà là một sự hy sinh hiếm có trong các tác phẩm viết về đề tài tình yêu, đáng khiến cho ta phải suy ngẫm.

TriVietBooks phát hành cuốn sách để đưa đến cho bạn đọc những cảm nhận mới về tình yêu, và sự hy sinh vì tình yêu.

Mua sách Trà Hoa Nữ ở đâu

Bạn có thể mua sách Trà Hoa Nữ tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 6/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trà Hoa Nữ PDF – Ebook đọc online

Trà Hoa Nữ MOBI

Trà Hoa Nữ Alexander Dumas ebook

Trà Hoa Nữ EPUB

Trà Hoa Nữ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dumas
Báo chí văn học

2018

284

bìa mềm

300

Trà nữ tính là một loại trà cổ điển của Pháp thế kỷ 19. Được viết vào năm 1852 bởi con trai của Alexandre Dumas. Bối cảnh của cuốn sách này lấy bối cảnh là nước Pháp lộng lẫy, với những bữa tiệc xa hoa, trang phục lộng lẫy và cuộc sống hưởng thụ vô tận.

Camellia là một câu chuyện đau khổ về cuộc đời của một cô gái điếm yêu hoa trà tên là Marguerite Gautier.

Nội dung “Trà nữ” kể về mối tình không thành giữa luật sư Duvall và cô gái điếm Margaret, đề tài không rõ ràng nhưng bằng ngòi bút sắc sảo và tình cảm dung dị mà tác giả muốn gửi gắm, câu chuyện đã được chấp nhận. Người đọc không ngần ngại, ngay cả giữa giới quý tộc thấp kém hơn cả những cô gái điếm trong truyện.

Dù sống cuộc đời của một gái điếm, trái với nghề nghiệp của mình nhưng Margaret là một người có tâm hồn và nhân cách, vị tha và biết hy sinh hết mình cho những người mình yêu thương.

Sự hy sinh vì hạnh phúc của một người phụ nữ là sự hy sinh hiếm có trong các tác phẩm lấy đề tài tình yêu, rất đáng để suy ngẫm.

TriVietBooks xuất bản cuốn sách này nhằm mang đến cho độc giả một cảm nhận mới về tình yêu và sự hy sinh vì tình yêu.image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
55.200 đ

300