Cuốn sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam được viết bởi tác giả Nguyễn Duy Hinh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Duy Hinh
Nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 556
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 1200 gram
Người dịch

Download ebook Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam PDF – Ebook đọc online

Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam

Tải sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam

Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam

Tín ngưỡng Thành hoàng Việt Nam là một tín ngưỡng phổ biến cả nước từ Bắc chí Nam, hay nói cho đúng hơn từ Bắc chí Nam tận thuở xa xưa nào đó cho đến năm 1945 thì bị lãng quên. Những năm gần đây, hội làng lại trỗi dậy sôi nổi, náo động làng quê và theo đó, tín ngưỡng Thành hoàng gắn bó với ngôi đình cũng dần tìm lại vị trí của mình trong thế giới tinh thần của người Việt.

Vậy cội nguồn của tín ngưỡng Thành hoàng là từ đâu? Cơ sở kinh tế văn hóa, sức mạnh, sức hấp dẫn của nó là gì? Người Việt Nam truy cầu cái gì trong ông Thành hoàng? Thành hoàng là ai?… Biết bao câu hỏi được đặt ra. Và cuốn sách Tín ngưỡng Thành hoàng Việt Nam của tác giả Nguyễn Duy Hinh sẽ góp phần giúp bạn đọc giải đáp những câu hỏi đó.

Dựa vào nguồn tư liệu điền dã phong phú của chính tác giả trong nhiều năm, cũng như thừa kế kết quả nghiên cứu của các học giả đi trước, bức tranh về một khái niệm vô hình – Tín ngưỡng Thành hoàng – lại trở nên hữu hình, sinh động hơn bao giờ hết với nhiều khía cạnh khác nhau được khai thác: sử học, văn hóa dân gian, ca nhạc, kiến trúc, nghệ thuật…

Đến với Tín ngưỡng Thành hoàng Việt Nam, độc giả sẽ thu được cái nhìn tổng quan nhưng cũng tương đối chi tiết về một loại hình tín ngưỡng được mệnh danh là hiện tượng “Tiền tôn giáo” trong văn hóa dân tộc. Qua đó góp phần tìm hiểu tâm hồn Việt Nam.

Mua sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam tại đây với giá

474.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam PDF – Ebook đọc online

Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam MOBI

Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam Nguyễn Duy Hinh ebook

Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam EPUB

Tín Ngưỡng Thành Hoàng Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyen Wei Hin
báo chí khoa học xã hội

2022

556

bìa cứng

1200

Niềm tin vào lâu đài Việt Nam

Tín ngưỡng thờ lâu đài ở Việt Nam có từ Bắc vào Nam, hay nói đúng hơn là từ Bắc vào Nam, một tín ngưỡng phổ biến khắp cả nước, mãi đến năm 1945 mới bị lãng quên. Những năm gần đây, lễ hội làng trở nên phổ biến, khuấy động cả làng, chính vì vậy, tín ngưỡng lâu đài gắn bó với xã dần có chỗ đứng trong thế giới tâm linh của người Việt.

Vậy tín ngưỡng Thanh Hoàng bắt nguồn từ đâu? Cơ sở kinh tế và văn hóa, sức mạnh và sức hấp dẫn của nó là gì? Người Việt Nam đang tìm kiếm điều gì ở Mr Thanh Hoàng? Ai là hoàng đế? … rất nhiều câu hỏi được đặt ra.Và cuốn sách này Niềm tin của Hoàng đế Việt Nam Tác giả Nguyễn Duy Hinh sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc này.

Dựa trên những dữ liệu thực địa phong phú của chính tác giả trong nhiều năm, cũng như kế thừa thành quả nghiên cứu của những người đi trước, bức tranh về một khái niệm vô hình – niềm tin của hoàng đế – lại trở nên hữu ích. , văn hóa dân gian, âm nhạc, kiến ​​trúc, nghệ thuật…

đến Niềm tin của Hoàng đế Việt Nam, người đọc sẽ có được cái nhìn tổng thể về niềm tin vào một hiện tượng được gọi là “tiền đạo” trong các nền văn hóa dân tộc, nhưng cũng tương đối chi tiết. Nhờ đó giúp hiểu được linh hồn của Việt Nam.

Niềm tin vào Lâu đài Việt Nam

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
474,000 vnđ

1200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *