Cuốn sách Tiếng Đàn Bà được viết bởi tác giả Ubee Hoàng, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Tiếng Đàn Bà được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Tiếng Đàn Bà PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Ubee Hoàng
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 09-2017
Số trang 174
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Tiếng Đàn Bà PDF – Ebook đọc online

Tiếng Đàn Bà

Tải sách Tiếng Đàn Bà PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiếng Đàn Bà

Hình ảnh bìa sách Tiếng Đàn Bà

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Đàn Bà

Tiếng Đàn Bà
Lãng mạn, nhẹ nhàng và ý nghĩa là cảm xúc mà người đọc có thể tìm thấy trong cuốn tản văn “Tiếng đàn bà”. Đây là tác phẩm tập hợp những bài viết nhỏ, mang nặng nỗi niềm của một người phụ nữ đang phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm nhưng vẫn luôn giữ thái độ sống lạc quan, biết chắt lọc và tìm kiếm niềm vui cho mình trong những điều bình dị nhất.
Tiếng đàn bà, là những mẩu chuyện về mình, về con, về người sống xung quanh… Có cả những cảm xúc bất chợt rất đàn bà, được tác giả thu vào trong ngòi bút của chính mình. Cảm xúc ấy đến có thể trong lúc cô mở toang cửa sổ đón ánh mặt trời ngày mới, khi xuống phố gặp bạn thân, khi vào bếp, khi chơi với con, khi đêm về một mình cô quạnh, cũng có khi chỉ là bất chợt nhìn thấy cái cây, khóm hoa bên đường… Bằng những trải nghiệm sâu sắc, Ubee Hoàng khéo léo dẫn dắt người đọc đến với một thế giới vô cùng quen thuộc nhưng lại vô cùng biến hóa: đời sống và suy tư của những người phụ nữ.
Nhà thiết kế Chương Đặng nhận xét, Tiếng đàn bà là trải lòng của một người phụ nữ có thể gom nhốt những nỗi nhọc nhằn đời sống vào những góc riêng biệt của cuộc mưu sinh. Đọc những trang viết giàu cảm xúc, bạn đọc dễ thấy được hình ảnh người phụ nữ kiên cường với một trái tim đa cảm. Cô trân trọng ký ức, đôi khi vẫn tự ôn lại kỷ niệm cũ mặc cho nó có thể chính là vết cắt trong lòng. Ký ức dù tốt đẹp hay đớn đau đều quan trọng, vì nó là minh chứng cho một thời chúng ta đã từng hết lòng như thế.
Gửi gắm nhiều tâm tư cho con khi thực hiện tập sách này, tác giả, Ubee Hoàng không giấu đời sống riêng. Do vậy, đâu đó trong Tiếng đàn bà, độc giả sẽ thấy những chia sẻ của cô dành cho con – những đứa trẻ đang lớn lên. Những sẻ chia này, không phải của một người đi trước mà là người đồng hành. Xem con như bạn, tác giả nói với con những điều con đã có thể nhận biết lẫn chưa, như cả một thoáng chông chênh của mẹ. Để thấy rằng, những đứa trẻ ấy, quan trọng đối với cô biết dường nào. Và, cô dành cho chúng sự cả tôn trọng lẫn yêu thương… Như cách mà một bà mẹ đơn thân trò chuyện với con – một chuyện rất đời thường của đàn bà –  bà mẹ ấy không chỉ là dạy dỗ mà để biết về con như một nhân cách độc lập, để hiểu rằng phần lớn cuộc đời của chúng sẽ không có, thậm chí không cần ta bên cạnh.
Qua bốn phần của tập sách, Ubee Hoàng mang đến cho người đọc những mảnh đời, mảnh tình nhiều màu sắc. Tình yêu không có nhiều ở đây dù vẫn có những mối quan hệ đàn bà – đàn ông. Như lời nhận xét của tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu, những mối quan hệ ấy trọn vẹn hay không thì cái thứ “tình” mà Ubee Hoàng kể lại chính là tiếng lòng của đàn bà.

Mua sách Tiếng Đàn Bà ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Đàn Bà tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Đàn Bà PDF – Ebook đọc online

Tiếng Đàn Bà MOBI

Tiếng Đàn Bà Ubee Hoàng ebook

Tiếng Đàn Bà EPUB

Tiếng Đàn Bà full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huang Yubi
Báo chí văn học

09-2017

174

bìa mềm

200

ngôn ngữ của phụ nữ

Lãng mạn, nhẹ nhàng và ý nghĩa, đó là những cảm xúc mà độc giả sẽ tìm thấy trong tập văn xuôi Tiếng đàn bà. Đây là tập hợp những bài văn ngắn, mang nỗi lòng của một người phụ nữ gánh quá nhiều trách nhiệm, nhưng vẫn giữ thái độ lạc quan, biết chắt lọc, tìm ra những điều bình thường nhất trong cuộc sống.

Tiếng nói của phụ nữ là những câu chuyện về chính họ, về những đứa con của họ, về những người xung quanh họ… và những cảm xúc bất chợt của người phụ nữ, được tác giả góp nhặt bằng chính ngòi bút của mình. Khi cô mở cửa sổ đón ánh nắng của ngày mới, khi ra đường gặp bạn thân, khi vào bếp, khi chơi với lũ trẻ, khi một mình trong đêm sẽ xuất hiện. chỉ bất cứ ai. Bất chợt nhìn thấy cây bên đường, một bông hoa … Ubee Hoàng, bằng sự trải nghiệm sâu sắc của mình, khéo léo đưa người đọc vào một thế giới vô cùng quen thuộc nhưng cũng vô cùng đổi thay: cuộc sống và suy nghĩ của con người, của những người phụ nữ.

Nhà thiết kế Chương Đặng bình luận: “Tiếng đàn bà là trải nghiệm của một người đàn bà có thể cạm bẫy những chông gai của cuộc đời vào mọi ngõ ngách của cuộc đời. Đọc trang viết đầy xúc động, người đọc dễ dàng bắt gặp hình ảnh đa cảm của một người phụ nữ đanh thép. Cô ấy Trân trọng ký ức” và đôi khi nhớ lại những cái cũ, ngay cả khi nó có thể là vết thương trong lòng cô ấy. Những kỷ niệm dù tốt đẹp và đau đớn, đều quan trọng vì chúng là minh chứng cho việc chúng ta đã đầu tư khi nào.

Tác giả Ubee Hoang đã truyền tải nhiều ý tưởng cho các con khi thực hiện cuốn sách, đồng thời không giấu giếm cuộc sống cá nhân của mình. Vì vậy, ở đâu đó trong The Voice of a Woman, độc giả sẽ thấy những gì cô ấy đang chia sẻ cho các con của mình – những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn. Số cổ phần này không thuộc sở hữu của những người tiền nhiệm, mà là của những người đồng hành. Đối xử với bạn như một người bạn, tác giả cho bạn biết điều gì nên nhận ra và điều gì không nên nhận ra, giống như sự bấp bênh nhất thời của người mẹ. Hãy xem những đứa trẻ đó có ý nghĩa như thế nào với cô ấy. Và, cô ấy đã dành cho họ sự tôn trọng và tình yêu thương … giống như cách những bà mẹ đơn thân nói chuyện với con cái – điều thường thấy ở phụ nữ – cô ấy không chỉ dạy chúng mà còn hiểu chúng về con người của họ. Tính cách độc lập, để hiểu họ hầu hết thời gian sẽ không, ngay cả khi không có tôi ở bên cạnh bạn.

Qua bốn phần của cuốn sách, Ubee Hoang mang đến cho độc giả một cuộc sống và tình yêu muôn màu. Không có nhiều tình yêu ở đây, mặc dù vẫn có quan hệ nam nữ. Như bác sĩ Nguyễn Thị Hậu nhận xét, những mối tình này có trọn vẹn hay không thì “tình yêu” mà Ubee Hoàng nói đến chính là tiếng nói nội tâm của người phụ nữ.

ngôn ngữ của phụ nữ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
62.400 đ

200