Cuốn sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu được viết bởi tác giả Đặng Ngọc Viễn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đặng Ngọc Viễn
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
486
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu PDF – Ebook đọc online

Tải sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu

Hình ảnh bìa sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu

Hồi sinh là một tình trạng không ai muốn rơi vào. Nói đến hồi sinh là nói đến tình trạng bi thảm, hết sức khó khăn, bế tắc, “thập tử nhất sinh”, tưởng chừng như không thể vượt qua được trước đó. Nhưng hồi sinh lại rất cần thiết trong những Trường hợp này. Hồi sinh là hạnh phúc. “Mặt trước càng lớn thì mặt sau càng rộng”. Đau khổ càng nhiều thì hạnh phúc càng nhiều. Bệnh tật càng nặng thì sức khỏe càng hoàn hảo. Càng vô minh thì càng sáng suốt. Đó là những cuộc hồi sinh kỳ diệu.

Chúng ta đều mong muốn cơ thể khỏe mạnh, muốn cuộc sống an vui, muốn đầu óc thông minh, muốn trí tuệ khai mở. Chúng ta muốn con ngoan trò giỏi, muốn chồng thiện vợ hiền, muốn tỷ phú đại gia, muốn dự đoán như thần, muốn hung hóa kiết, muốn thay đổi số phận. Thành tựu tất cả ước muốn đều bắt đầu từ ăn uống đúng cách. Thực dưỡng là ăn uống đúng cách, ăn uống thuận với tự nhiên, là sống thuận tư nhiên.

Bên cạnh những ước muốn tích cực, còn tồn tại những mong muốn tiêu cực. Vì thế mới có trộm cướp, tham nhũng, khủng bố, chiến tranh… Tất cả tiêu cực đều do tính ích kỷ mà ra. Tính ích kỷ sinh ra do suy nghĩ tiêu cực. Suy nghĩ tiêu cực xuất phát từ bộ não bệnh tật, mất quân bình. Suy nghĩ tiêu cực sẽ điều khiển hành động tiêu cực. Bộ não tiêu cực tạo thành từ thức ăn sai trái, mất thức ăn quân bình âm dương. Tất cả đều do ăn uống sai trái mà ra.

Ông bà dạy “bệnh tòng khẩu nhập”. Bệnh ở đây là cả bệnh thân lẫn bệnh tâm, từ bệnh đau nhức, bệnh thận, bệnh phổi, ung thư, tiểu đường, bệnh thần kinh… đến bệnh tham, sân, si, tự mãn, kiêu ngao… Tất cả những suy nghĩ tiêu cực và những hành động tiêu cực đều là bệnh tật. Xem lại chính mình xem có bị bệnh không? Chúng ta có hoàn toàn khỏe mạnh không?

Xem Thêm Thông Tin Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu tại đây với giá

94.500 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu PDF – Ebook đọc online

Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu MOBI

Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu Đặng Ngọc Viễn ebook

Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu EPUB

Thực Dưỡng Và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Dang Yuwen
bìa mềm

2019

486

500

Hồi sinh là trạng thái không ai muốn rơi vào. Nói đến hồi sinh là nói đến một hoàn cảnh “sinh tử” bi đát, vô cùng khó khăn, bế tắc mà trước đây tưởng như không thể vượt qua. Nhưng trong những trường hợp này, sự hồi sinh là cần thiết. Sống lại là hạnh phúc. “Phía trước càng rộng, phía sau càng rộng.” Càng đau càng vui. Bệnh càng nặng thì sức khỏe càng hoàn thiện. Càng ngu dốt, càng khôn. Đây là những cuộc hồi sinh kỳ diệu.

Tất cả chúng ta đều muốn có một cơ thể khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc, một tâm hồn tươi sáng và một tâm hồn rộng mở. Chúng ta muốn con ngoan, chồng tốt, vợ tốt, muốn tỷ phú, muốn tiên đoán như thần, muốn xấu, muốn thay đổi vận mệnh. Đạt được tất cả các mong muốn bắt đầu với việc ăn uống đúng cách. Probiotics là ăn uống đúng cách, ăn uống hòa hợp với thiên nhiên và sống hòa hợp với thiên nhiên.

Ngoài những mong muốn tích cực, cũng có những mong muốn tiêu cực. Chính vì vậy mà có trộm cướp, tham nhũng, khủng bố, chiến tranh… tiêu cực đều do lòng ích kỷ mà ra. Tính ích kỷ bắt nguồn từ những suy nghĩ tiêu cực. Những suy nghĩ tiêu cực đến từ một bộ não bị bệnh, mất cân bằng. Suy nghĩ tiêu cực thúc đẩy hành vi tiêu cực. Một bộ não tiêu cực bao gồm các loại thực phẩm sai và mất cân bằng âm và dương. Tất cả chỉ vì sai thức ăn.

Ông bà ta dạy “Bệnh ủy thác nhập khẩu”. Bệnh tật ở đây là bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần, từ đau đớn, bệnh thận, bệnh phổi, ung thư, tiểu đường, loạn thần kinh … đến tham lam, sân hận, si mê, tự mãn, kiêu căng … Suy nghĩ tiêu cực và hành vi tiêu cực đều là bệnh. Xem bạn có bị ốm không? Chúng ta có hoàn toàn khỏe mạnh không?


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
94.500 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *