Ngày 22 và 23/5, Vạn Xuân Group đã chính thức tổ chức lễ khai trương nhà mẫu căn hộ thuộc dự án Happy One Central. Nhà mẫu toạ lạc tại số 21 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Các căn hộ mẫu điều chinh phục khách hàng tham quan nhờ thiết kế thông minh, diện tích đa dạng và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. 

Diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Các căn hộ tại Happy One Central được chia làm 3 loại khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ để phù hợp với nhu cầu đa dạng và khả năng tài chính của các khách hàng. Theo chủ đầu tư, căn hộ được thiết kế thông minh, đảm bảo tối ưu hóa công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Hiện, căn hộ một phòng ngủ được nhiều người độc thân ưa chuộng bởi không gian tất cả trong một, đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà. Nếu có dự định đầu tư để kinh doanh hoặc cho thuê lại, Happy One – Central vẫn giàu tiềm năng bởi nhu cầu thuê căn hộ của chuyên gia, người nước ngoài đến công tác, làm việc và sinh sống tại Bình Dương ngày càng cao.

Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng nhiều nhất tại Happy One – Central và cũng được khách hàng ưa chuộng bởi có nhiều lợi thế về nhu cầu sử dụng, tài chính, tiềm năng đầu tư.

Trong khi đó, việc lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ cũng là một sự lựa chọn phù hợp khi hướng đến tương lai lâu dài bằng việc tận dụng phòng trống còn lại làm phòng làm việc, phòng thư giãn nghỉ ngơi riêng tư… Khi có con, gia đình có thể sử dụng làm phòng vui chơi, phòng học tập hoặc mỗi con một phòng cá nhân.

Các căn hộ đều có diện tích đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

“Thiết kế chung của Happy One – Central khác biệt so với nhiều dự án khác khi các căn hộ trải dài theo hàng ngang, mỗi phòng đều có cửa sổ cho không gian thông thoáng, đón nắng gió tự nhiên. Cùng với đó, mỗi đường tại đây đều được đơn vị thi công chú trọng tỉ mỉ”, đại diện chủ đầu tư cho hay.


Thêm vào đó, công nghệ thông minh 4.0 Smarthome và Smartvoice cho phép những chủ nhân tương lai điều khiển thiết bị điện tử trong nhà thông qua smartphone. Bên cạnh đó, khu căn hộ được áp dụng công nghệ chiếu sáng mặt dựng và cảnh quan xuyên suốt 40 tầng, tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, làm nổi bật kiến trúc của cả tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *