Cuốn sách Thầy Lang được viết bởi tác giả Tadeusz Dołęga Mostowicz, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Thầy Lang được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thầy Lang PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Tadeusz Dołęga Mostowicz
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 444
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Nguyễn Hữu Dũng

Download ebook Thầy Lang PDF – Ebook đọc online

Tải sách Thầy Lang PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thầy Lang

Hình ảnh bìa sách Thầy Lang

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thầy Lang

Thầy lang là tiểu thuyết tâm lý xã hội được sáng tác theo khuynh hướng của chủ nghĩa tình cảm của đại thi hào Ba Lan, Tadeusz Dołęga-Mostowicz. Nhân vật chính của tác phẩm là Giáo sư Tiến sĩ y khoa Wilczur – một nhà khoa học lớn, một nhà phẫu thuật tài năng của Ba Lan thời bấy giờ. Đang ở trên đỉnh cao của danh vọng và quyền lợi thì một tai họa đột ngột xảy đến: Vợ ông đã bỏ nhà ra đi với người yêu mang theo cả con gái duy nhất.  Quá đau khổ, giáo sư Wilczur lang thang, ông bị bọn vô lại vừa đánh vừa cướp khiến ông bị mất trí nhớ.  Từ đó ông bắt đầu cuộc đời lang thang, phiêu bạt, chìm nổi của một con người bần cùng, vô gia cư, không chốn dung thân. Nhưng kỹ năng nghề nghiệp vẫn tồn tại trong con người ông nhất là khi cần cứu chữa cho người bệnh. Dần dần, bàn tay của ông đã dẫn ông đến với những con người giúp ông tìm lại trí nhớ cũng như cô con gái thất lạc bao nhiêu năm trời.

Cốt truyện cảm động ấy đã được ngòi bút tài hoa của T. Dołęga-Mostowicz xây dựng thành một tác phẩm giàu tính nhân đạo và trữ tình. Tác phẩm Thầy lang góp một tiếng nói nghệ thuật nêu cao những chân lý nhân văn, khẳng định địa vị thiêng liêng của tình yêu thương giữa con người với con người. Song tác phẩm vẫn không thể thiếu những giá trị hiện thực phê phán, số phận con người trong xã hội cũ mới long đong, mới mong manh làm sao.

Trí Việt Books trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng – một tác phẩm đã ra đời gần một trăm năm, đến nay vẫn có khả năng khiến độc giả trên khắp thế giới đồng cảm và say mê.

Mua sách Thầy Lang ở đâu

Bạn có thể mua sách Thầy Lang tại đây với giá

85.600 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thầy Lang PDF – Ebook đọc online

Thầy Lang MOBI

Thầy Lang Tadeusz Dołęga Mostowicz ebook

Thầy Lang EPUB

Thầy Lang full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tadeush Doga Mostovich
Báo chí văn học

Năm 2020

444

bìa mềm

450

Nguyễn Hu Dung

thầy thuốc là một cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội được viết theo hướng tình cảm của nhà thơ vĩ đại người Ba Lan Tadeusz Dovenga-Mostowicz. Nhân vật chính của tác phẩm này là Giáo sư Bác sĩ Y khoa Wilczur – một nhà khoa học vĩ đại và một bác sĩ phẫu thuật lỗi lạc ở Ba Lan lúc bấy giờ. Giữa lúc danh lợi, bất ngờ xảy ra tai họa: vợ anh bỏ nhà ra đi cùng người tình và đứa con gái duy nhất. Thương quá, giáo sư Wilczur đi lang thang, bị côn đồ đánh, cướp tài sản khiến ông mất trí nhớ. Kể từ đó, anh bắt đầu cuộc sống lang thang, cơ nhỡ, trôi nổi như một kẻ nghèo, không nhà, không cửa. Nhưng chuyên môn của anh ấy vẫn còn, đặc biệt là khi nói đến việc cứu chữa bệnh nhân. Dần dần, bàn tay anh đã đưa anh đến với người đã giúp anh lấy lại trí nhớ và đứa con gái đã mất từ ​​lâu.

Cốt truyện cảm động này là một tác phẩm nhân văn và trữ tình của nhà văn tài ba T. Dołęga-Mostowicz.Công việc thầy thuốc Đã góp tiếng nói nghệ thuật tôn trọng chân lý nhân văn và khẳng định địa vị thiêng liêng của tình yêu thương giữa con người với nhau. Tuy nhiên, các tác phẩm vẫn cần phê phán những giá trị hiện thực, những số phận con người trong xã hội cũ và mới mong manh đến nhường nào.

Sách Mitsukoshi Trân trọng giới thiệu cùng độc giả tuyệt tác này – một tác phẩm đã có tuổi đời gần trăm năm và vẫn có khả năng khiến độc giả trên toàn thế giới đồng cảm và yêu thích.


image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
85.600 đ

Năm 2020