Cuốn sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () được viết bởi tác giả Thích Nhật Từ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Thích Nhật Từ
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch

Download ebook Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () PDF – Ebook đọc online

Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc ()

Tải sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc ()

Hình ảnh bìa sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc ()

Khi nhắc đến nghiệp, chúng ta sẽ nghĩ đến ba yếu tố tạo thành là tâm, khẩu và thân. Nghiệp từ tâm là thứ quyết định quả báo sau này, vì khi một hành động xấu tạo ra do vô tình chứ không hữu ý thì rất dễ được thông cảm và tha thứ. Tâm nghiệp xuất phát từ cảm xúc của con người. Ví như, khi có cảm xúc tích cực, yêu thương ai đó, chúng ta sẽ dễ dàng tạo ra những hành động tốt đẹp dành cho họ. Ngược lại, khi có cảm xúc tiêu cực, thù ghét, chúng ta lại dễ sinh sân hận mà tạo ra những hành vi gây thương tổn cho họ.

Tam đắm, si mê và sân hận là những xúc cảm tiêu cực mà có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có – đơn giản vì chúng ta vẫn còn là người phàm. Đây cũng là tiền đề dẫn đến những oan trái, khổ đau trong cuộc đời nếu tự thân chúng ta không biết hóa giải, đoạn trừ. Điều này cũng có nghĩa: Muốn đạt được đến cảm giác thanh thản, bình an, muốn chạm chân đến một bình nguyên tươi mát thì việc chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực là yếu tố cần thiết nhất đối với mỗi con người.

Tháo dây oan trái tập hợp những bài giảng của Thượng tọa Thích Nhật Từ, được điều chỉnh thành một tập sách chuyên sâu về đề tài chuyển hóa cảm xúc – nhất là chuyển hóa sân hận – như một món quà gửi tặng cho độc giả. Hy vọng cuốn sách này sẽ có giá trị với độc giả trên con đường tu sửa để giữ được hạnh phúc dài lâu cho chính mình và những người xung quanh!

Mua sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () tại đây với giá

53.400 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () PDF – Ebook đọc online

Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () MOBI

Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () Thích Nhật Từ ebook

Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () EPUB

Tháo Dây Oan Trái: Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
like nhat tu
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

256

bìa mềm

280

Khi chúng ta nghĩ đến nghiệp, chúng ta nghĩ đến ba yếu tố thân, khẩu và ý. Nghiệp đại bi quyết định quả báo trong tương lai, vì khi làm điều xấu không chủ ý chứ không phải cố ý, điều đó rất dễ hiểu và dễ tha thứ. Nghiệp tâm sinh ra từ cảm xúc của con người. Ví dụ, khi chúng ta có những cảm xúc tích cực và yêu một ai đó, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những hành vi tốt cho họ. Ngược lại, khi có những cảm xúc tiêu cực, thù hận, chúng ta dễ sinh ra nóng giận và tạo ra những hành vi có hại cho chúng.

Ba đam mê, ảo tưởng và giận dữ là những cảm xúc tiêu cực mà mỗi chúng ta có thể có – đơn giản vì chúng ta vẫn là người phàm. Đó cũng là tiền đề dẫn đến những sai lầm, những nỗi đau trong cuộc đời của chúng ta nếu chúng ta không biết cách sửa chữa và tự đào thải. Điều đó cũng có nghĩa là: Để đạt được cảm giác thanh thản, bình yên, chạm vào những vùng đồng bằng tươi mát, và chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực là những yếu tố mà mọi người cần nhất.

Loại bỏ dây sai Tuyển tập bài giảng của Thích Nhất Hạnh đáng kính nhất, đã được chuyển thể thành một cuốn sách chuyên sâu về chuyển đổi cảm xúc – đặc biệt là sự tức giận – như một món quà dành tặng độc giả. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích với những độc giả đang trên con đường sửa chữa, và duy trì hạnh phúc lâu dài cho bản thân và những người xung quanh!

Gỡ rối ác quỷ: Nghệ thuật chuyển đổi cảm xúc (Tái bản năm 2019)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
53.400 VND

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *