Cuốn sách Tây Du Ký – Tập 1 () được viết bởi tác giả Ngô Thừa Ân, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Tây Du Ký – Tập 1 () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tây Du Ký – Tập 1 () PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Ngô Thừa Ân
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 515
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 751 gram
Người dịch Thụy Đình

Download ebook Tây Du Ký – Tập 1 () PDF – Ebook đọc online

Tây Du Ký - Tập 1 ()

Tải sách Tây Du Ký – Tập 1 () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tây Du Ký – Tập 1 ()

Hình ảnh bìa sách Tây Du Ký – Tập 1 ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tây Du Ký – Tập 1 ()

Tác phẩm TÂY DU KÝ là đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc. Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó.

Cái được tả trong TÂY DU KÝ là một thế giới thần thoại kỳ diệu. Nhân vật trong đó tuyệt đại đa số không phải là người trong xã hội hiện thực, mà môi trường hoạt động của họ cũng không phải là hoàn cảnh của đời sống xã hội loài người.

TÂY DU KÝ mở ra thế giới tưởng tượng phong phú không gì sánh được, có đầy đủ tình tiết truyện đưa người ta vào cảnh thắng thú vị: Đời sống vui vẻ, tự do tự tại của bầy khỉ ở Hoa Quả Sơn, việc đại náo thiên cung, địa phủ và lang cung, bảy mươi hai phép biến hóa, tám mươi mốt nạn trên đường; cho đến chỗ chiến trường cát bay đá lở, sự thần quái đi mây về gió, cuộc chiến đấu thần diệu kỳ dị… Tất cả những cái ấy đã đưa người ta tiến vào một thế giới ảo tưởng thần diệu.

Mua sách Tây Du Ký – Tập 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tây Du Ký – Tập 1 () tại đây với giá

114.800 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tây Du Ký – Tập 1 () PDF – Ebook đọc online

Tây Du Ký – Tập 1 () MOBI

Tây Du Ký – Tập 1 () Ngô Thừa Ân ebook

Tây Du Ký – Tập 1 () EPUB

Tây Du Ký – Tập 1 () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Qian
Báo chí văn học

Năm 2020

515

bìa mềm

751

Shui Ding

Công việc Tây du ký Đó là đỉnh cao của sự sáng tạo trong lịch sử tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc. Chủ nghĩa lãng mạn chủ động là đặc điểm nghệ thuật chính của nó.

nội dung được mô tả trong Tây du ký Đây là một thế giới thần thoại kỳ diệu. Hầu hết các nhân vật đều không phải là người trong xã hội thực, và môi trường hoạt động của họ cũng không phải là hoàn cảnh của đời sống xã hội loài người.

Tây du ký Nó mở ra một thế giới giả tưởng vô cùng phong phú, đầy ắp cốt truyện và đưa con người vào những cảnh quan thú vị: cuộc sống tự do hạnh phúc của bầy khỉ ở núi Huaguo, sự hối hả và nhộn nhịp của thiên cung, âm phủ và hoàng cung, 72 biến hình, tám mươi – dọc theo con đường Đau khổ; cho đến chiến trường của Sha Fei Shi Luo, phép thuật với gió, trận chiến giả tưởng … Tất cả đều đưa con người vào một thế giới thần tiên huyền ảo.

Tây Du Ký - Tập 1 ()

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
114.800 VND

Năm 2020