Cuốn sách Tất Tật Về Nàng Dâu được viết bởi tác giả Claire Baker, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Tất Tật Về Nàng Dâu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tất Tật Về Nàng Dâu PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Claire Baker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Thu Hà

Tất Tật Về Nàng Dâu PDF – Ebook đọc online

Tải sách Tất Tật Về Nàng Dâu PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Tất Tật Về Nàng Dâu

Hình ảnh bìa sách Tất Tật Về Nàng Dâu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tất Tật Về Nàng Dâu

Tất Tật Về Nàng Dâu
“Tất tật về Nàng Dâu” là cuốn sách cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản về sức khỏe kinh nguyệt của phụ nữ theo một cách hết sức lý thú và truyền cảm hứng.
Phụ nữ chúng ta vốn được dạy dỗ để tránh bàn luận về chủ đề kinh nguyệt ở những nơi công cộng; xã hội cũng không khuyến khích chúng ta công khai nói về điều này – đây là một chủ đề nhạy cảm, vẫn còn đầy rẫy sự xấu hổ và kỳ thị. Bằng chứng là chúng ta thường dùng biệt danh để miêu tả kỳ kinh nguyệt của mình: “ngày đèn đỏ”, “bà dì ghé thăm”, “ngày rụng dâu”; chỉ dám thì thầm về những bất tiện mà chúng mang lại; cảm thấy như đang phạm lỗi khi mua sắm hay phải cầm theo người sản phẩm hỗ trợ cho chu kỳ v.v… Nói chung, chúng ta sẽ cố gắng né tránh bàn luận về chủ đề này nhiều hết mức có thể. Nhưng có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận được: kinh nguyệt là phần quan trọng của cơ thể phụ nữ và là thứ mà chúng ta cần chung sống trong hầu hết thời gian của đời người.
Đã đến lúc thay đổi cái nhìn của chúng ta về “Nàng dâu”, bằng cách thấu hiểu chu kỳ của chính mình và học cách dung hòa nó với đời sống thường nhật. Khi bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của một chu kỳ và đặc biệt là cách mà nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, rất có thể bạn sẽ cởi mở về nó, học được cách trân trọng nó và thậm chí là tận dụng những thế mạnh của nó để khiến cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Xem Thêm Thông Tin Tất Tật Về Nàng Dâu ở đâu

Bạn có thể mua sách Tất Tật Về Nàng Dâu tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tất Tật Về Nàng Dâu PDF – Ebook đọc online

Tất Tật Về Nàng Dâu MOBI

Tất Tật Về Nàng Dâu Claire Baker ebook

Tất Tật Về Nàng Dâu EPUB

Tất Tật Về Nàng Dâu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Claire Baker
Báo chí thế giới

Năm 2021

156

bìa mềm

200

sông mùa thu

tất cả về cô dâu

All About The Bride là một cuốn sách cung cấp khoa học cơ bản về sức khỏe kinh nguyệt của phụ nữ một cách thú vị và đầy cảm hứng.

Phụ nữ chúng ta được dạy tránh thảo luận về kinh nguyệt nơi công cộng; xã hội cũng không khuyến khích chúng ta nói một cách cởi mở về nó – một chủ đề nhạy cảm vẫn còn đầy xấu hổ và kỳ thị. Bằng chứng là chúng ta thường dùng những biệt danh để miêu tả kỳ kinh nguyệt của mình: “Ngày đèn đỏ”, “Đi thăm dì”, “Ngày làm dâu”; chỉ dám xì xào về những bất tiện mà chúng gây ra; cảm giác như đang đi mua sắm hoặc phải Mang Sai lầm đã được thực hiện với các sản phẩm hỗ trợ chu kỳ, v.v. Nói chung, chúng tôi cố gắng tránh thảo luận về chủ đề này. Nhưng có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận: kinh nguyệt là một bộ phận quan trọng trên cơ thể người phụ nữ, là điều chúng ta cần phải có trong suốt cuộc đời.

Đã đến lúc chúng ta phải thay đổi cách nhìn về cô dâu, bằng cách hiểu các chu kỳ của chính mình và học cách dung hòa chúng với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi bạn tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của một chu kỳ, và đặc biệt là cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, rất có thể bạn sẽ cởi mở hơn, học cách trân trọng nó và thậm chí tận dụng nó để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
119,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *