Cuốn sách Tắt Đèn () được viết bởi tác giả Ngô Tất Tố, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Tắt Đèn () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tắt Đèn () PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Ngô Tất Tố
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2021
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 260 gram
Người dịch

Download ebook Tắt Đèn () PDF – Ebook đọc online

Tải sách Tắt Đèn () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tắt Đèn ()

Hình ảnh bìa sách Tắt Đèn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tắt Đèn ()

“Theo tôi tiên tri, thì cuốn Tắt đèn còn phải sống lâu thọ hơn cả một số văn gia đương kim hôm nay. Chị Dậu, đích là tác giả Ngô Tất Tố hóa thân ra mà thôi. Chị Dậu là cái đốm sáng đặc biệt của Tắt đèn. Nếu ví toàn truyện Tắt đèn là một khóm cây thì chị Dậu là cả gốc cả ngọn cả cành, và chính chị Dậu đã nổi gió lên mà rung cho cả cái cây dạ hương Tắt đèn đó lên.”

(Nguyễn Tuân)

“Chị Dậu là nhân vật điển hình được người đọc yêu mến. Và người yêu mến chị hơn cả là Ngô Tất Tố. Giữa biết bao tệ nạn và cảnh đời bất công ngang trái ở nông thôn Việt Nam cũ, Ngô Tất Tố đã hết lòng bảo vệ một người phụ nữ là chị Dậu. Nhiều lần chị Dậu bị đẩy vào tình thế hiểm nghèo, rất có thể bị làm nhục nhưng Ngô Tất Tố đã bảo đảm cho chị Dậu được bảo đảm an toàn phẩm toàn vẹn, giữ trọn phẩm giá, không phải đau đớn. dằn vặt.”

(Hà Minh Đức)

Mua sách Tắt Đèn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tắt Đèn () tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tắt Đèn () PDF – Ebook đọc online

Tắt Đèn () MOBI

Tắt Đèn () Ngô Tất Tố ebook

Tắt Đèn () EPUB

Tắt Đèn () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Datao
Báo chí văn học

Năm 2021

216

bìa mềm

260

“Theo dự đoán của tôi, tác phẩm” Tắt đèn “phải sống lâu hơn một số tác giả đương thời hiện nay. Chị Dao là hóa thân duy nhất của nhà văn Ngô Dật Nhiên. Chị Dao là một điểm sáng đặc biệt. Nếu cả truyện Tắt đèn là một cái cây Cái cây, rồi con gà trống là gốc và cành, và chính con gà trống làm gió làm rung chuyển cả cây lục bình. Tắt đèn đó đi ”.

(Ruan Tuan)

“Ông Du là một nhân vật điển hình được độc giả yêu mến. Và người thương bà nhất chính là Ngô Đạt. Trong nhiều cảnh tội ác và oan nghiệt, bất công ở các làng quê Việt Nam xưa, Ngô Đạtu đã không còn nữa. Bà đã nhiều lần”. Chị Dậu bị đẩy vào những tình huống nguy hiểm và có thể xảy ra tủi nhục, nhưng Ngô Tất Tố đã đảm bảo cho chị Dậu được an toàn và vẹn toàn, nhân phẩm, không đau đớn, hành hạ.

(Búa)


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
53.300 VND

260