Cuốn sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () được viết bởi tác giả Tờ Pi, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Tờ Pi
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () PDF – Ebook đọc online

Tải sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! ()

Hình ảnh bìa sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! ()

Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! ()
“Tôi đi qua tuổi trẻ với những vết thương lòng sâu đến mức tôi tưởng nó ko thể lành được. Ở cuốn tản văn này – tôi nhìn thấy mình của tuổi 20 – nhìn thấy mình từ quá khứ Tôi muốn tặng nó cho tôi của bây giờ để biết mình đã vượt qua khó khăn như thế nào. Tặng cho người đã dạy tôi bài học về sự phản bội Tặng cho anh – người tốt – đã luôn nắm chặt tay em và giúp em tin vào những điều đẹp đẽ cuối cùng còn sót lại. Tặng cho tất cả các cô gái quanh tôi – để các cô gái thấy – bản thân mình là thứ cần yêu hơn bất cứ người đàn ông nào hết, dù cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng như trong sách và truyện nam nữ càng không bao giờ giống với ngôn tình. Và cuối cùng:Tặng cho Sài Gòn – thành phố lung linh ánh sáng đầy kỉ niệm của tôi.” (Tờ Pi)
Nghĩ cho cùng, mọi thứ phù du rồi cũng tan biến. Có nắm tay nhau đi hết con đường không mới là quan trọng. Có tuổi trẻ nào không đi qua những chông gai. Có tình yêu nào không trải qua những thử thách chênh vênh. Có những vết sẹo trong tim ta cứ ngỡ chẳng bao giờ lành. Nhưng, sẽ rất lâu ta mới nhận ra rằng chính những vết sẹo, những chông gai ấy đã làm nên ta vững vàng, bản lĩnh hôm nay. Tạm biệt, em ổn! là những lát cắt đa chiều như thế. Viết về tình yêu, tình bạn, về lẽ sống của một người con gái đã từng yếu đuối, mỏng manh mà trở nên kiên cường, trở nên mạnh mẽ. Yêu thương chính mình, nuôi giữ ước mơ của mình chính là thứ cần yêu hơn hết bất cứ người đàn ông nào cả.
“Goodbye, I’m fine!” – Đi tiếp đi cô gái, đoạn đường mình đã chọn. Đừng bỏ cuộc, cũng đừng buông xuôi, đừng nhốt bản thân mình trong cô đơn quá lâu, cũng đừng khiến cho chính mình phải ôm một vết thương mà ngày ngày liếm láp nó, day dứt về nó, oán hận nó. Bởi vì như thế là bạn đang lãng phí tuổi thanh xuân của mình vào quá khứ khi nó một đi không trở lại, sợ hãi tương lai sẽ lại tổn thương. Tạm biệt, em ổn! dành cho các cô gái mạnh mẽ và can đảm: Đừng bao giờ quên đi việc đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta đã tìm được chính mình chưa hay vẫn mải mê chạy theo những yêu thương phù phiếm?

Mua sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () PDF – Ebook đọc online

Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () MOBI

Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () Tờ Pi ebook

Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () EPUB

Tạm Biệt Em Ổn!- Goodbye I’m Fine! () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bàn pi
nhà xuất bản phụ nữ

2019

232

bìa mềm

250

Tạm biệt, tôi ổn! – Tạm biệt, tôi không sao! (Tái bản 2019)

“Tôi đã đi qua tuổi trẻ của mình và vết thương sâu đến mức tôi nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ lành. Trong bài viết này – tôi nhìn thấy chính mình của tuổi 20 – nhìn lại chính mình của quá khứ tôi muốn trao nó cho bây giờ. Tôi biết mình đã vượt qua như thế nào” nó bây giờ. Gửi đến người đã dạy tôi bài học về sự phản bội. Với bạn – người đàn ông tốt – nắm tay tôi mọi lúc và giúp tôi tin vào những gì còn lại cuối cùng. Gửi đến tất cả những cô gái xung quanh tôi – – Hãy để các cô gái xem – Tôi yêu bản thân mình hơn bất cứ người đàn ông nào dù cuộc đời không bao giờ đẹp như trong sách và truyện đàn ông. Đàn bà sẽ chẳng bao giờ bằng tình yêu Cuối cùng: Đến Sài Gòn – lấp lánh đầy kỷ niệm của tôi. Thành phố. “(Bàn Pi)

Suy cho cùng, mọi thứ đều là phù du. Nắm tay nhau đi hết chặng đường không quan trọng. Bạn đã từng bước qua chông gai của tuổi trẻ? Không có tình yêu nào không trải qua thử thách và gian truân. Chúng tôi có những vết sẹo trong tim mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ không bao giờ lành. Nhưng chúng tôi đã phải mất một thời gian dài để nhận ra rằng, chính những vết sẹo và gai nhọn đó đã làm nên sự mạnh mẽ và bản lĩnh của chúng tôi ngày hôm nay. Tạm biệt, tôi ổn! Đó là một lát cắt đa chiều. Viết về tình yêu, tình bạn và lý do sống của một cô gái từng yếu đuối, mong manh nhưng trở nên cứng cỏi và mạnh mẽ. Yêu bản thân và giữ lấy ước mơ, bạn cần được yêu hơn bất kỳ người đàn ông nào.

“Goodbye I’m fine!” – Đi tiếp nhé cô gái, con đường mà em chọn. Đừng bỏ cuộc, đừng bỏ cuộc, đừng nhốt mình trong cô đơn quá lâu, đừng để bản thân ôm lấy vết thương lòng, day dứt mãi, day dứt về nó, uất hận vì nó. Vì khi đó bạn đang lãng phí quá khứ của tuổi trẻ, quá khứ sẽ không bao giờ quay lại được, sợ sau này sẽ lại bị tổn thương. Tạm biệt, tôi ổn! Dành cho những cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh: đừng bao giờ quên điều đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta đã tìm thấy chính mình chưa, hay còn mải mê chạy theo những thứ tình yêu phù phiếm?


image
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
73.600 đ

250