Cuốn sách Sự Sống Bất Tử được viết bởi tác giả Jeffrey Long, Paul Perry, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Sự Sống Bất Tử được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sự Sống Bất Tử PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeffrey Long, Paul Perry
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
117
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Đức Nhật

Sự Sống Bất Tử PDF – Ebook đọc online

Tải sách Sự Sống Bất Tử PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Sự Sống Bất Tử

Hình ảnh bìa sách Sự Sống Bất Tử

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Sống Bất Tử

Cuộc sống sau cái chết và sự tồn tại của một Đấng tối cao luôn là đề tài mà con người quan tâm trong suốt chiều dài lịch sử. Là một bác sĩ y khoa, người thành lập Cơ sở Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation, NDERF), Jeffrey Long đã nghiên cứu trải nghiệm cận tử của 3.000 nhân chứng có các hoàn cảnh sống, tôn giáo, truyền thống khác nhau; trong đó có những những người tin vào tâm linh và những người không tin vào tâm linh. 

Dựa vào những nghiên cứu này, Jeffrey Long đã viết nhiều cuốn sách gây chú ý về đề tài cuộc sống sau cái chết và thế giới tâm linh.  Trong đó, có cuốn “Sự sống bất tử”. Khác với những cuốn sách mô tả về “thế giới bên kia” trước đó, trong cuốn sách lần này, Jeffrey Long tập trung vào việc minh chứng sự tồn tại và mô tả “chân dung” của thượng đế, dựa trên những điểm tương đồng trong lời kể về trải nghiệm cận tử của hàng ngàn nhân chứng.

Khi cận tử, chúng ta sẽ gặp những điều gì? Liệu có tồn tại thượng đế? Chúng ta có thể gặp lại những người thân yêu đã khuất ở thế giới bên kia? Cuốn sách “Sự sống bất tử” không chỉ là những ghi chép chi tiết về thượng đế, thiên đường, sự khải thị, sự phán xét và địa ngục… được kể trực tiếp từ những người đứng trước “cửa tử” mà còn là tập hợp những minh chứng khoa học, cụ thể về thế giới tâm linh cho những ai quan tâm đến đề tài này.

Về tác giả

Jeffrey Long là một tác giả và nhà nghiên cứu trải nghiệm cận tử nổi tiếng tại Mỹ. Ngoài việc viết và nghiên cứu, ông còn là bác sĩ xạ trị ung thư tại bệnh viện ở Lousiana (Mỹ). Năm 1998, Jeffrey thành lập Cơ sở nghiên cứu trải nghiệm cận tử NDERF.

Paul Perry là một nhà báo và nhà sản xuất phim tài liệu nổi tiếng. Ông là thành viên của Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Gannett tại Đại học Oregon ở Eugene, Oregon, Mỹ và là Tổng biên tập của tạp chí American Health. Paul Perry từng được Hoàng gia Bồ Đào Nha phong tặng danh hiệu hiệp sĩ vì sự nghiệp viết và làm phim.

Xem Thêm Thông Tin Sự Sống Bất Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Sống Bất Tử tại đây với giá

66.640 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Sống Bất Tử PDF – Ebook đọc online

Sự Sống Bất Tử MOBI

Sự Sống Bất Tử Jeffrey Long, Paul Perry ebook

Sự Sống Bất Tử EPUB

Sự Sống Bất Tử full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Jeffrey Long, Paul Perry
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

117

bìa mềm

120

Nguyễn Đức I

Cuộc sống sau khi chết và sự tồn tại của quyền tối cao đã là chủ đề được quan tâm trong suốt lịch sử. Là MD và là người sáng lập Quỹ Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (NDERF), Jeffrey Long đã nghiên cứu trải nghiệm cận tử của 3.000 nhân chứng từ nhiều nền tảng cuộc sống, tôn giáo và truyền thống khác nhau; bao gồm cả những người tin vào tâm linh và những người Những người tin vào tâm linh.

Dựa trên những nghiên cứu này, Jeffrey Long đã viết nhiều cuốn sách phi thường về cuộc sống và thế giới tâm linh sau khi chết. Trong số đó có cuốn “Cuộc sống bất tử”. Không giống như những cuốn sách trước đây mô tả về “thế giới bên kia”, trong cuốn sách này, Jeffrey Lang tập trung vào việc chứng minh sự tồn tại của Chúa và mô tả “chân dung” của Chúa, dựa trên những mô tả về trải nghiệm cận kề cái chết của hàng nghìn nhân chứng.

Điều gì xảy ra với chúng ta khi chúng ta đang cận kề cái chết? Chúa có tồn tại không? Chúng ta có thể gặp lại những người thân yêu đã khuất của mình ở thế giới bên kia không? Cuốn sách “Sự sống bất tử” không chỉ kể chi tiết về Chúa, Thiên đường, Khải Huyền, Phán xét, Địa ngục … được kể trực tiếp từ những người đã đứng ở “Cổng tử thần”, mà còn thu thập các bằng chứng khoa học, đặc biệt là về thế giới tâm linh bất cứ ai quan tâm đến chủ đề này .

Thông tin về các Tác giả

Jeffrey Long là nhà văn, nhà nghiên cứu nổi tiếng người Mỹ về trải nghiệm cận tử. Ngoài công việc viết lách và nghiên cứu, anh còn là một bác sĩ chuyên khoa ung thư phóng xạ tại một bệnh viện ở Louisiana (Mỹ). Năm 1998, Jeffrey thành lập Cơ sở Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử NDERF.

Paul Perry là một nhà báo và nhà làm phim tài liệu nổi tiếng. Ông là thành viên nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Gannett tại Đại học Oregon ở Eugene, OR, và là tổng biên tập của Tạp chí Y tế Hoa Kỳ. Paul Perry đã được hoàng gia Bồ Đào Nha phong tước hiệp sĩ vì sự nghiệp viết lách và làm phim của ông.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
66.640 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *