Cuốn sách Sử Ký Giáo Khoa Thư được viết bởi tác giả Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Sử Ký Giáo Khoa Thư được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sử Ký Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2021
Số trang 108
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Sử Ký Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online

Sử Ký Giáo Khoa Thư

Tải sách Sử Ký Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sử Ký Giáo Khoa Thư

Hình ảnh bìa sách Sử Ký Giáo Khoa Thư

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sử Ký Giáo Khoa Thư

Bộ sách giáo khoa bằng chữ Quốc ngữ đầu tiên, Việt Nam tiểu học tùng thư được soạn vào những năm 20 của đầu thế kỉ 20, với những cuốn như Quốc văn giáo khoa thư, Luân lý giáo khoa thư, Sử ký giáo khoa thư, Cách trí giáo khoa thư, Toán pháp giáo khoa thư, Địa dư giáo khoa thư… từ lâu đã trở thành kí ức tốt đẹp của nhiều thế hệ học sinh sinh ra và lớn lên vào giai đoạn này.

Cuốn Sử ký giáo khoa thư tổng hợp các sự kiện chính yếu xuyên suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, từ thuở lập nước cho đến những năm 20 của thế kỉ 20 (thời điểm cuốn sách này ra đời). Với lối viết cô đọng, dễ hiểu, ngắn gọn, các tác giả mang đến cho bạn đọc nhỏ tuổi những bài học sơ khai về lịch sử nước nhà.

Với việc tái bản một số cuốn trong bộ sách Việt Nam tiểu học tùng thư, NXB Kim Đồng muốn chuyển đến bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc nhỏ tuổi ngày nay, một vốn quý trong kho tàng văn hóa Việt. Hi vọng bộ sách này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo cho các nhà chuyên môn về lịch sử giáo dục, các nhà soạn sách.

Mua sách Sử Ký Giáo Khoa Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Sử Ký Giáo Khoa Thư tại đây với giá

49.300 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sử Ký Giáo Khoa Thư PDF – Ebook đọc online

Sử Ký Giáo Khoa Thư MOBI

Sử Ký Giáo Khoa Thư Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận ebook

Sử Ký Giáo Khoa Thư EPUB

Sử Ký Giáo Khoa Thư full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc, Đỗ Thận
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2021

108

bìa mềm

150

Bộ 5 cuốn sách giáo khoa tiếng Trung đầu tiên, Trường tiểu học việt nam Được biên soạn vào những năm 1920 và đầu thế kỷ 20, những cuốn sách như Sách giáo khoa Văn học dân tộc, Sách giáo khoa Đạo đức, Sách giáo khoa Lịch sử, Sách giáo khoa Địa lý, Sách giáo khoa Toán, Sách giáo khoa Địa lý… đã trở thành kỷ niệm khó phai mờ của bao thế hệ học sinh sinh ra và lớn lên trong thời kỳ này.

xôn xao sách giáo khoa lịch sử Tóm tắt những sự kiện lớn trong lịch sử Việt Nam, từ khi lập quốc đến những năm 1920 (khi cuốn sách này được xuất bản). Tác giả mang đến cho độc giả nhỏ tuổi những bài học đầu đời về lịch sử nước nhà với lối viết cô đọng, dễ tiếp cận và súc tích.

Với sự tái bản của một số cuốn sách trong bộ Trường tiểu học việt namNhà xuất bản Kim Đồng hy vọng sẽ chuyển tải đến độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ ngày nay những di sản quý giá trong kho tàng văn hóa Việt Nam. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu lịch sử giáo dục và các tác giả cuốn sách.

Sử Ký Giáo Khoa Thư

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
49.300 đ

150