Cuốn sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày được viết bởi tác giả Dr Sarah Brewer, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
04/2014 .

Bạn đang xem: Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dr Sarah Brewer
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
04/2014
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online

Tải sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày

Hình ảnh bìa sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày

Chúng ta không thể tránh được tuổi già nhưng chúng ta vẫn có thể làm chậm tiến trình lão hóa. Nếu ở những thế hệ trước, độ tuổi 50 được xem là bắt đầu bước vào giai đoạn già thì ngày nay độ tuổi này chỉ mới là giai đoạn trung niên. Tuổi thọ trung bình của con người ngày càng gia tăng; tuy nhiên, điều chúng ta mong muốn không chỉ là sống lâu mà còn là sống khỏe.
            Các nhà nghiên cứu nhận thấy trong những năm tháng tuổi trẻ, con người thường ít có bệnh tật và những biểu hiện bất thường về sức khỏe. Nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khoảng thời gian đó? Chúng ta có thể nâng cao tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách nào? Tất nhiên là gien di truyền đóng vai trò quyết định nhưng bạn đừng quá bi quan, vì những lời khuyên hữu ích về lối sống và dinh dưỡng được giới thiệu trong “Sống vui, sống khoẻ, tươi trẻ mỗi ngày” – dựa trên những bằng chứng khoa học xác thực – vẫn có thể giúp bạn giữ sức khỏe tốt và cảm thấy hài lòng dù là bạn đang ở tuổi nào.
            “Sống vui, sống khoẻ, tươi trẻ mỗi ngày” gồm 2 phần:           
            Phần 1 trình bày 20 bước đơn giản, thiết thực để khởi đầu lộ trình sống khỏe, sống lạc quan. 
            Phần 2 giới thiệu những kiến thức chuyên sâu hơn về các cơ quan trong cơ thể và những ảnh hưởng của chúng đối với tuổi thọ của bạn.
            Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên và cách sử dụng các loại sản phẩm bổ sung dưỡng chất thiết yếu để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
            “Sống vui, sống khoẻ, tươi trẻ mỗi ngày” còn cung cấp cho bạn đọc một bảng danh sách các chất dinh dưỡng chứa trong một số loại thực phẩm thường dùng. Bảng danh sách này sẽ rất có ích cho những bạn muốn bổ sung hoặc hạn chế một chất nào đó thông qua ăn uống.
“Sống vui, sống khoẻ, tươi trẻ mỗi ngày” được biên dịch từ “Live Longer Look Younger in twenty easy steps” của tác giả Dr. Sarah Brewer.

Xem Thêm Thông Tin Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày tại đây với giá

58.480 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online

Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày MOBI

Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày Dr Sarah Brewer ebook

Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày EPUB

Sống Vui Sống Khỏe Tươi Trẻ Mỗi Ngày full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Sarah Brewer
giống cái

04/2014

144

bìa mềm

300

Chúng ta không thể tránh khỏi quá trình lão hóa, nhưng chúng ta có thể làm chậm quá trình lão hóa. Nếu như ở các thế hệ trước tuổi 50 được coi là bắt đầu của tuổi già thì ngày nay độ tuổi này chỉ là giai đoạn giữa. Tuổi thọ trung bình của con người ngày càng tăng, tuy nhiên, điều chúng ta mong muốn không chỉ là sống lâu mà còn là sống khỏe mạnh.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng ở độ tuổi trẻ hơn, mọi người có xu hướng ít bệnh tật hơn và kết quả sức khỏe không bình thường. Nhưng điều gì xảy ra sau đó? Làm thế nào chúng ta có thể kéo dài tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống? Tất nhiên, di truyền cũng đóng một vai trò nhất định, nhưng đừng quá bi quan, vì bài viết này trình bày những lời khuyên hữu ích về lối sống và dinh dưỡng. “Sống vui, sống khỏe và trẻ trung mỗi ngày” – Dựa trên bằng chứng khoa học mạnh mẽ – có thể giúp bạn khỏe mạnh và hạnh phúc dù ở độ tuổi nào.

“Sống Vui, Sống Khỏe, Trẻ Trung Mỗi Ngày” Gồm hai phần:

Phần 1 trình bày 20 bước đơn giản, thiết thực để giúp bạn bắt đầu con đường dẫn đến một cuộc sống lạc quan, lành mạnh.

Phần 2 cung cấp hiểu biết sâu hơn về các cơ quan trong cơ thể và tác động của chúng đến tuổi thọ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo và thủ thuật về cách sử dụng các chất bổ sung cần thiết để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

“Sống Vui, Sống Khỏe, Trẻ Trung Mỗi Ngày” Nó cũng cung cấp cho người đọc danh sách các chất dinh dưỡng có trong một số loại thực phẩm thường dùng. Danh sách này rất hữu ích cho những ai muốn bổ sung hoặc hạn chế một chất nào đó bằng cách ăn uống.

“Sống vui, sống khỏe và trẻ trung mỗi ngày” Tổng hợp từ “Hai mươi bước đơn giản để sống lâu hơn và trông trẻ hơn “ tác giả Bằng tiến sĩ.Sarah Brewer.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
58.480 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *