Cuốn sách Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ được viết bởi tác giả Nicolette Richer, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nicolette Richer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Anh Ngô

Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ PDF – Ebook đọc online

Tải sách Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ

Hình ảnh bìa sách Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ

Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ
Trong điều kiện vật chất đầy đủ hiện nay, con người không chỉ quan tâm đến ăn no, ăn ngon mà còn chú trọng đến việc thức ăn ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe và ngoại hình. Thức ăn bạn đưa vào cơ thể tác động trực tiếp đến vóc dáng, sức khỏe và cảm giác của bạn. Điều này hẳn ai cũng biết, nhưng chỉ khi trực tiếp trải nghiệm, bạn mới thấu hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn thức ăn.
Thức ăn có thể độc hại hoặc có tính chữa lành, tất cả phụ thuộc vào việc bạn quyết định ăn gì. Khi bạn đưa thực phẩm chế biến sẵn vào cơ thể, bạn sẽ cảm thấy uể oải và căng chướng, khiến cơ thể mất đi khả năng tự chữa lành. Khi chuyển sang dùng thức ăn sạch sẽ, tự nhiên và giàu dinh dưỡng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, đó là quá trình cơ thể bạn phục hồi năng lượng và tăng đề kháng. Đây là kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và áp dụng nó vào sinh hoạt hằng ngày.
 Nếu bạn vẫn chưa biết những nguyên tắc ăn uống cơ bản để bảo vệ, cải thiện sức khoẻ cả thì cuốn sách “Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe” của tác giả Nicolette Richer – sẽ dạy bạn điều đó. Cuốn sách này dành cho những tất cả những trường hợp:
●  Bạn bị thừa cân, béo phì, có nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, u nội tạng…
●  Bạn không mắc bệnh hiểm nghèo nhưng bị một số triệu chứng khó chịu như vẩy nến, chàm, đỏ mặt, thường xuyên nổi mụn.
●  Bạn phải sống chung với các cơn đau mãn tính, như chứng viêm khớp, đau lưng, đau đầu, đau nửa đầu, khó chịu đường ruột, buồn chân…
●  Bạn phải dựa vào thuốc để kiểm soát các triệu chứng của mình, và bạn chỉ muốn quăng hết đi, không phải đụng vào thuốc lần nào nữa (Không thuốc, không tác dụng phụ!).
●  Bạn đã chứng kiến những người thân yêu khổ sở vì bệnh tật – viêm khớp, suy giảm trí nhớ, Alzheimer, béo phì, đủ loại vấn đề sức khỏe – và bạn muốn phòng bệnh thay vì chữa bệnh.
●  Bạn mệt mỏi, uể oải, không đạt được phong độ tốt nhất của mình.
●  Bạn đã có một lối sống khá lành mạnh, nhưng bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để “nâng cấp”. Bạn muốn cảm thấy tốt hơn, hướng tới đạt được trạng thái sức khỏe tốt nhất chứ không chỉ là “khá tốt” nữa.
Thông qua những chỉ dẫn cụ thể trong sách “Sống sạch để xanh ăn lành để khoẻ”, bạn sẽ học được cách:
– Chỉnh đốn thói quen ăn uống và lối sống của bản thân và gia đình.
– Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và thanh lọc các chất độc.
– Cải thiện các triệu chứng bệnh, đẩy nhanh quá trình hồi phục thể chất và tinh thần.
– Tăng cường hệ miễn dịch, biến cơ thể của bạn trở thành cỗ máy chống lại mọi bệnh tật.
Với nội dung hữu ích, cách trình bày thông tin khoa học và lối viết thu hút, “Sống sạch để xanh ăn lành để khoẻ” hấp dẫn hơn bất kỳ cuốn sách về sức khoẻ nào khác. Hãy đặt cuốn sách này trong bếp, nó sẽ thường xuyên nhắc bạn phải chăm sóc thật tốt cơ thể của mình. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có duy nhất một cơ thể mà thôi!
Lời khen dành cho cuốn sách:
“Nicolette giống như một người bạn thân luôn khích lệ bạn, người sẽ nắm tay, dẫn bạn tiến vào một cuộc hành trình mới của dinh dưỡng và lối sống. Cô không truyền bá một phương thức giảm cân hoa mỹ, hoặc những viên thuốc hay bột ‘thần kỳ’. Cô tuyên truyền về những loại thức ăn thực, chưa qua chế biến và vẫn bảo toàn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng – loại thức ăn sẽ khiến cơ thể bạn phải thốt lên ‘Cảm ơn bạn! Điều này thật tuyệt vời!’. Hãy đặt cuốn sách này trong bếp, và nó sẽ thường xuyên nhắc bạn phải chăm sóc thật tốt cơ thể của mình. Dù sao thì, bạn cũng chỉ có một cơ thể này mà thôi!”
– Alexandra Franzen, tác giả của cuốn sách “You’re Going to Survive”
 
“Thật là một cuốn sách tuyệt vời! Nicolette đã mô tả chi tiết các quy tắc cụ thể khi áp dụng Liệu pháp Gerson, đồng thời, cô cũng đem tới một loạt công cụ giúp chúng ta đón nhận những thành tựu to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân.”
– Nancy Kremer, tác giả/nhà sản xuất của bộ phim Dr. Max Gerson: Healing the Hopeless

Xem Thêm Thông Tin Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ tại đây với giá 106.000 đ (Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ PDF – Ebook đọc online

Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ MOBI

Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ Nicolette Richer ebook

Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ EPUB

Sống Sạch Để Xanh, Ăn Lành Để Khoẻ full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nicole Letridge
Báo Thanh niên

Năm 2020

308

bìa mềm

320

Mr Wu

Sống xanh sạch đẹp, ăn uống lành mạnh để khỏe mạnh

Trong điều kiện vật chất ngày nay, con người không chỉ quan tâm đến việc ăn ngon, ăn ngon mà thực phẩm còn ảnh hưởng đến sức khỏe và ngoại hình như thế nào. Thức ăn bạn đưa vào cơ thể ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước, sức khỏe và cảm giác của bạn. Chắc hẳn ai cũng biết điều này, nhưng chỉ khi tự mình trải nghiệm, bạn mới hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn thực phẩm.

Thực phẩm có thể gây độc hoặc chữa bệnh, tất cả phụ thuộc vào những gì bạn quyết định ăn. Khi đưa thực phẩm đã qua chế biến vào cơ thể, bạn cảm thấy uể oải, đầy hơi khiến cơ thể mất khả năng tự phục hồi. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi chuyển sang thực phẩm sạch, tự nhiên và giàu dinh dưỡng, một quá trình mà cơ thể sử dụng để phục hồi năng lượng và tăng sức đề kháng. Đây là kiến ​​thức cơ bản về dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể hiểu và áp dụng được trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn vẫn chưa biết những nguyên tắc cơ bản của chế độ ăn uống bảo vệ và cải thiện sức khỏe, cuốn sách này “Sống sạch để xanh, ăn lành để khỏecủa Nicolette Richer – sẽ dạy bạn điều đó. Cuốn sách này dành cho tất cả những ai:

● Bạn bị thừa cân, béo phì, có nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, u nội tạng,…

● Bạn không mắc bệnh lý nghiêm trọng nhưng có một số triệu chứng khó chịu như vảy nến, chàm, đỏ bừng, nổi mụn thường xuyên.

● Bạn phải chịu đựng những cơn đau mãn tính như viêm khớp, đau lưng, đau đầu, đau nửa đầu, khó chịu đường ruột, đau chân …

● Bạn phải dựa vào thuốc để kiểm soát các triệu chứng của mình và bạn chỉ muốn vứt nó đi và không bao giờ chạm vào nó nữa (không dùng thuốc, không tác dụng phụ!).

● Bạn đã từng chứng kiến ​​một người thân bị bệnh — viêm khớp, sa sút trí tuệ, Alzheimer, béo phì, các vấn đề sức khỏe khác nhau — mà bạn muốn ngăn ngừa chứ không phải điều trị.

● Bạn mệt mỏi, uể oải và không đạt được phong độ tốt nhất.

● Bạn đã có một lối sống khá lành mạnh, nhưng bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để “nâng cấp”. Bạn muốn cảm thấy tốt hơn và mục tiêu là trở nên tốt nhất của bạn, không chỉ là “khá tốt”.

Với những hướng dẫn cụ thể trong cuốn sách Sống sạch và xanh, ăn uống lành mạnh, bạn sẽ học được cách:

– Điều chỉnh thói quen ăn uống và lối sống cho bản thân và gia đình.

– Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và đào thải độc tố.

– Cải thiện các triệu chứng bệnh và tăng tốc độ phục hồi thể chất và tinh thần.

– Tăng cường hệ miễn dịch và biến cơ thể thành cỗ máy chống lại mọi bệnh tật.

Với nội dung thiết thực, thông tin được trình bày khoa học và cách viết hấp dẫn, Sống Sạch, Xanh và Ăn Khỏe hấp dẫn hơn bất kỳ cuốn sách sức khỏe nào khác. Hãy giữ cuốn sách này trong nhà bếp của bạn và nó sẽ là một lời nhắc nhở liên tục để chăm sóc cơ thể của bạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có một cơ thể!

Khen ngợi cho cuốn sách này:

“Nicolette giống như một người bạn tốt đầy cảm hứng, người sẽ nắm tay bạn và dẫn dắt bạn trên một hành trình mới về dinh dưỡng và lối sống. Cô ấy không ủng hộ các chế độ giảm cân cầu kỳ hay những viên thuốc hay bột” thần kỳ “. Cô ấy ủng hộ việc ăn uống thật, không qua chế biến, thực phẩm hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng – những thực phẩm này sẽ khiến cơ thể bạn nói “Cảm ơn bạn! Thật đáng kinh ngạc! ‘. Hãy giữ cuốn sách này trong nhà bếp của bạn và nó sẽ là một lời nhắc nhở liên tục để chăm sóc cơ thể của bạn. Rốt cuộc, bạn chỉ có thân thể này! “

– Alexandra Franzen, tác giả của cuốn sách này “bạn sẽ sống sót

“Thật là một cuốn sách tuyệt vời! Nicolette trình bày chi tiết các nguyên tắc cụ thể của Liệu pháp Gerson và cô ấy cung cấp một loạt các công cụ để giúp chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trong sức khỏe của chính mình.”

– Nancy Kremer, biên kịch / nhà sản xuất phim Bằng tiến sĩ. Max Gerson: Chữa lành người đàn ông tuyệt vọng


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam106.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *