Cuốn sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết được viết bởi tác giả Trương Lập Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trương Lập Huy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Dương Văn Vượng

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF – Ebook đọc online

Tải sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết

Hình ảnh bìa sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết

Con người vốn là một loại động vật có tính hiếu kỳ rất cao. Không chỉ trẻ con mà ngay cả trong đầu người lớn vẫn thường xuyên nảy ra những câu hỏi hết sức linh tinh và có phần quái gở, thậm chí còn bị hút hồn bởi chúng như tiếng ong vo ve bên tai và bứt rứt khi không được giải đáp. 
Vậy, thử nghĩ xem mỗi ngày thức giấc bạn có bao nhiêu câu hỏi được đặt ra, và ngược lại nếu như một ngày bạn không còn thắc mắc gì với cuộc sống thì cuộc sống sẽ tẻ nhạt đến mức nào? 
Với tinh thần “Hoài nghi tất cả” là cơ sở để con người khám phá thế giới xung quanh và khám phá chính bản thân mình, cuốn sách “Sống không thắc mắc đời không nể” sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những loại kiến thức hỗn tạp thú vị xung quanh cuộc sống bao gồm các phương diện về xã hội, ẩm thực, sức khỏe, lịch sử, tâm lý, văn hóa, tự nhiên, giải trí,… Trong số đó, có những kiến đơn giản và hài hước, có những kiến thức sinh động và thú vị, nhưng cũng có những kiến thức lại rất sâu sắc và ẩn chứa nhiều triết lý, giúp bạn tăng thêm vốn kiến thức của mình xen lẫn với niềm vui thích khi đọc. 
Chẳng hạn, bạn luôn hít lấy hít để mùi thơm của một chiếc chăn được phơi dưới ánh nắng, và gọi đó là “mùi nắng” có phải không? Nhưng đó không phải là mùi nắng đâu, nó là mùi các vi sinh vật bị “nướng chín” và mùi của khí ozon đó. Hay tại sao màn lại thường có màu trắng và logo của Apple lại thiếu mất một miếng,… rất nhiều kiến thức vụn vặt trong cuộc sống sẽ được nhắc đến trong cuốn sách này đấy. 
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một nhà bác học thú vị hoặc là một “giáo sư” biết tuốt làm tâm điểm của mọi cuộc trò chuyện bất kể là trong cuộc sống hay tại nơi làm việc. Hoặc đơn giản để thỏa mãn sự tò mò của bạn với thế giới. 

Xem Thêm Thông Tin Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết tại đây với giá

108.750 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết PDF – Ebook đọc online

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết MOBI

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết Trương Lập Huy ebook

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết EPUB

Sống Không Thắc Mắc Đời Không Nể – Những Kiến Thức Thú Vị Có Thể Bạn Nên Biết full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Zhang Lihui
Báo Thanh niên

2022

272

bìa mềm

250

Yang Wenwang

Con người vốn là loài động vật có tính tò mò cao. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng thường có những câu hỏi rất vô tổ chức, thậm chí còn bị mê hoặc, như ong vo ve bên tai, bứt rứt khi không tìm được câu trả lời.

Vì vậy, hãy nghĩ xem mỗi ngày bạn thức dậy với bao nhiêu nghi ngờ và ngược lại, cuộc sống sẽ tẻ nhạt biết bao nếu một ngày bạn thôi không còn hoài nghi về nó?

Với tinh thần “nghi ngờ mọi thứ” làm nền tảng để con người khám phá thế giới xung quanh và khám phá bản thân, Sống Không Đặt Câu Hỏi Không Tôn Trọng Cuộc Sống sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức đa dạng. , ẩm thực, sức khỏe, lịch sử, tâm lý, văn hóa, thiên nhiên, giải trí,… Trong số đó, có những ý tưởng đơn giản. Đơn giản và thú vị, với những kiến ​​thức sinh động, thú vị nhưng cũng ẩn chứa nhiều triết lý vô cùng sâu sắc giúp bạn. Nâng cao kiến ​​thức của bạn với niềm vui đọc sách.

Ví dụ, bạn luôn hít phải mùi chăn ga phơi ngoài nắng và gọi là mùi “nắng” đúng không? Nhưng đó không phải là mùi của ánh sáng mặt trời, mà là mùi của các vi khuẩn và ôzôn được “nấu chín”. Hay tại sao màn hình thường bị trắng, logo Apple bị thiếu một mảnh,… rất nhiều chuyện vặt trong cuộc sống sẽ được đề cập trong cuốn sách này.

Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một nhà khoa học thú vị hay một “giáo sư” toàn trí, là trung tâm của mọi cuộc trò chuyện, cả trong cuộc sống và công việc. Hay chỉ để thỏa mãn trí tò mò của bạn về thế giới.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
108.750 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *