Cuốn sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau được viết bởi tác giả P J Larue, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả P J Larue
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2021
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Ngũ Cung

Download ebook Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau PDF – Ebook đọc online

Tải sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau

Hình ảnh bìa sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau

Chúng ta vẫn thường nói vui với nhau rằng:

“Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở,

Đời hết vui khi đã trọn câu thề.”

Trong nhiều trường hợp, chúng ta coi hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, và rằng chúng ta đến với nhau bằng sự cảm mến, nhưng sống với nhau đôi khi chỉ vì trách nhiệm.

Cũng có thể, nhất là khi chúng ta nhìn vào những con số. Riêng tại Mỹ, những cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được trung bình tám năm và 50% số cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn. Từ đó, người ta ngầm hiểu việc có một cuộc hôn nhân hạnh phúc là điều xa xỉ, đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay – khi chủ nghĩa cá nhân được đề cao chưa từng có và xung quanh chúng ta có quá nhiều cám dỗ.

Nhưng cuốn sách “Sau lời thề ước – Dù cho mưa nắng vẫn thương nhau” của tác giả P.J.Larue đã chứng minh điều ngược lại.

Trong cuốn “sổ tay tình yêu” này, tác giả kể lại vắn tắt chặng đường từ khi quen nhau tới khi kết hôn và chung sống với chồng. Gặp nhau từ khi còn rất trẻ và nhanh chóng phải lòng nhau, hai người kết hôn từ rất sớm. Điều này hóa ra lại là một lợi thế, họ có được cơ hội cùng nhau trưởng thành, cùng nhau chia sẻ mọi ngã rẽ trên đường đời. Và ngay cả khi người chồng gặp vấn đề lớn về sức khỏe, mất sức lao động, trí nhớ suy giảm… họ vẫn tìm được cách ở bên nhau, vẫn từng ngày vun đắp hạnh phúc lứa đôi.

Qua cuốn sách nhỏ này, tác giả muốn chia sẻ với người đọc những kinh nghiệm, bí quyết cá nhân để có được một cuộc hôn nhân nồng ấm, đẹp đẽ. Cô đã chứng minh rằng sau lời thề ước, các cặp đôi hoàn toàn có thể sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Cuốn sách dành cho những bạn trẻ đứng trước cánh cửa hôn nhân, những bạn trẻ đã lập gia đình rồi và thậm chí cả những cặp vợ chồng lâu năm muốn tìm lại ngọn lửa sưởi ấm trái tim của nhau. Nói một cách đơn giản, cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn kiếm tìm một cuộc hôn nhân hạnh phúc, để hôn nhân không là nấm mồ chôn cất tình yêu.

Mục lục:

Lời cảm ơn 9

Lời mở đầu 10

KHĂN VOAN TRẮNG VÀ NHỮNG LỜI ƯỚC HẸN     

Câu chuyện của tôi 17

Câu chuyện của Terry 28

Câu chuyện của chúng tôi 34

Bất lợi thứ ba hóa ra lại là thắng lợi lớn 44

Trái dấu thì hút nhau 46

ĐIỀU GÌ GIÚP DUY TRÌ CUỘC HÔN NHÂN CỦA CHÚNG TÔI?

Nắm tay nhau vượt qua giông bão 58

Những quy tắc không được phá vỡ 70

Đừng chờ đến khi nghỉ hưu mới tạo ra những kỷ niệm 80

Lúc đau yếu và khi khỏe mạnh 82

Giao tiếp 96

Mẹo giao tiếp 98

Bộ não chung của chúng tôi 103

Chiến tranh đồ ăn 110

Phân chia nghĩa vụ 113

Con cái 122

Gia đình và bạn bè 126

Quản lý tài chính 128

Đi ngủ mà còn tức giận cũng không sao cả 136

Tự do tình dục            139

Và bàn về phòng ngủ 142

Những suy nghĩ cuối cùng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc 152

Đôi lời về tác giả 163

Trích đoạn sách:

NHỮNG QUY TẮC KHÔNG ĐƯỢC PHÁ VỠ

KHÔNG NGƯỢC ĐÃI BẠN ĐỜI. Dù là bằng lời nói hay hành động thì điều đó cũng không thể tha thứ, bất kể bạn đã được nuôi dạy như thế nào. Ngược đãi là không thể chấp nhận ở bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn lớn lên trong một gia đình không bình thường, hãy nhờ đến chuyên gia tư vấn nếu cần thiết. Nhưng, đừng lấy quá khứ của bạn làm cái cớ để tiếp tục những hành vi sai trái bây giờ và sau này. Ngược đãi là một lý do phù hợp để ly hôn.

KHÔNG BAO GIỜ LỪA DỐI. Hãy nhớ lời thề của bạn tại lễ đường! Điều này vô cùng quan trọng. Đừng bao giờ lừa dối bạn đời của mình. Kể cả nếu người đó không biết, thì bạn vẫn biết. Bạn có muốn họ lừa dối mình không?

Tôi và chồng mình luôn tin tưởng lẫn nhau và tin tưởng lời thề của chúng tôi. Tất nhiên, tôi cũng từng gặp những anh chàng đẹp trai, và anh cũng từng tiếp xúc với những cô gái xinh đẹp, nhưng chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ không thể bị thay thế bởi một cuộc tình một đêm, hay thậm chí mộtcuộc dan díu dài hơn thế. Không cách nào mà một người khác có thể làm chúng tôi đánh mất tình cảm của mình.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã chứng kiến tác động của sự bội ước trong các cuộc hôn nhân của bạn bè mình. Họ đều chia tay, dẫu đã gặp các chuyên gia tư vấn. Niềm tin đã mất không bao giờ tìm lại được. Điều đó có nghĩa là người phản bội luôn luôn phải giải thích về từng phút vắng mặt của mình. Và người bị phản bội không bao giờ tin được kẻ phản bội, kể cả khi người đó nói sự thật.

HÃY TIN TƯỞNG. Luôn luôn tin tưởng người bạn đời của bạn trừ khi họ cho bạn một lý do thích đáng để nghi ngờ. Nếu có gì đó bất thường, hãy hỏi họ. Rất có thể đó chỉ là một việc vô hại, chẳng hạn họ đang lên kế hoạch để làm bạn bất ngờ. Tuy nhiên, một số người thật ra không giống như vẻ ngoài họ tỏ ra, thế nên cũng đừng để họ chà đạp. Hãy dùng khả năng phán đoán của bạn và hiểu cách phản ứng thông thường của họ.

TRỞ THÀNH NGƯỜI CỔ VŨ LỚN NHẤT CỦA VỢ (CHỒNG) BẠN. Nếu không phải là bạn, thì còn là ai nữa đây? Bằng việc ủng hộ vợ (chồng) mình, bạn đang cho họ sự thoải mái phát triển, học hỏi những điều mới và đi lên. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn luôn ở bên họ và các bạn sẽ cùng nhau tiến lên.

Ở đoạn trước, tôi đã nhắc đến việc lúc còn trẻ tôi rất nhút nhát. Cách tôi tự nhìn nhận bản thân rất tệ, và điều đó chẳng thể nào thay đổi dù tôi có bỏ được hàm răng hô rắc rối hồi nhỏ, niềng răng, và tất nhiên, cả cái khăn trùm đầu ngớ ngẩn nữa. Những đứa trẻ khác trêu là tôi quá gầy, tôi phải nhảy nhót quanh cái vòi hoa sen mới ướt được người. Và tôi có cặp kính to sụ rất phổ biến hồi những năm bảy mươi và tám mươi. Hồi tôi còn trẻ, cứ mỗi lần tôi huyên thuyên đủ thứ về vẻ bề ngoài, mẹ hoặc bà tôi sẽ đáp rằng xinh đẹp sẽ chẳng được lâu. Hay vẻ đẹp thực sự nằm ở bên trong. Tôi không biết tại sao, nhưng họ không bao giờ bảo tôi rằng thời kỳ vịt con xấu xí sẽ qua hay là đừng để ý đến hàm răng hô và cặp kính dày cộp vì chúng sẽ được chỉnh sửa bằng niềng răng và kính áp tròng. Vậy nên tôi đã thực sự tin rằng mình thật xấu xí.

Lúc mới gặp nhau, Terry đã nói với tôi rằng tôi thật đẹp. Tôi cho rằng đó là do anh yêu tôi, và đó là điều mà những người đang yêu thường nói. Tôi vẫn còn nhìn thấy cặp kính to sụ, hàm răng hô và bộ niềng răng của mình. Một ngày nọ, Terry cuối cùng cũng phát ngán với sự thiếu tự tin của tôi và kéo tôi vào phòng tắm để đứng trước gương.

Anh nhẹ nhàng nói, “Anh sẽ giúp em nhìn bản thân mình như anh nhìn em vậy.” Anh bắt đầu nói rằng mái tóc mềm mại của tôi óng lên dưới ánh đèn, rằng tôi đẹp đến nỗi tôi có thể trở thành người mẫu, làn da của tôi mịn màng trừ một chút tàn nhang lấm tấm trên chiếc mũi nhỏ nhắn, đôi mắt xanh của tôi long lanh khi nhìn anh, cơ thể thật cân xứng với khung xương nhỏ và nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt.

Ngày đó, ở độ tuổi ba mươi, tôi đã lột bỏ hình ảnh xấu xí và bắt đầu tin vào bản thân. Và tôi cũng là cổ động viên lớn nhất của Terry. Mặc dù Terry đã giành được bằng liên kết tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương, anh không nghĩ rằng mình đủ thông minh để có được bằng Cử nhân. Dù anh gặp khó khăn với toán học, tôi đã động viên anh cố gắng và nhấn mạnh rằng chỉ riêng môn toán là anh không hề học ở trường. Vì thiếu cố gắng nên anh mới bị những điểm C đó, chứ không phải vì anh không đủ thông minh.

Tôi cổ vũ Terry khi anh quyết định trở lại trường cao đẳng ở tuổi hai mươi tám với biết bao lo lắng. Anh đã hoàn thành hai bằng cử nhân, một Marketing và một Quản lý. Nhưng với điểm số trung bình 3,8, anh đã giành được bằng khen của Hiệu trưởng và được ghi danh trong danh sách Sinh viên Ưu tú của trường.

(Còn tiếp)

Mua sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau ở đâu

Bạn có thể mua sách Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau tại đây với giá

48.300 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau PDF – Ebook đọc online

Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau MOBI

Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau P J Larue ebook

Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau EPUB

Sau Lời Thề Ước – Dù Cho Mưa Nắng Vẫn Thương Nhau full

Tìm hiểu thêm
văn chương
PJ LaRue
Báo Công thương

Năm 2021

160

bìa mềm

300

Năm nhà

Chúng tôi thường nói đùa với nhau:

“Tình chỉ đẹp khi còn dang dở,

Khi những lời thề đã được thực hiện, cuộc sống không còn hạnh phúc. “

Nhiều trường hợp chúng ta xem hôn nhân như nấm mồ tình yêu, đến với nhau bằng tình yêu nhưng đôi khi chúng ta lại sống với nhau vì nghĩa vụ.

Có thể, đặc biệt là khi chúng ta nhìn vào các con số. Chỉ riêng ở Mỹ, các cuộc hôn nhân chỉ kéo dài trung bình 8 năm và 50% các cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn. Từ đó, tôi hiểu rằng, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc là một hy vọng xa vời, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay – thời đại chưa từng có đề cao chủ nghĩa cá nhân, có quá nhiều cám dỗ xung quanh chúng ta. dỗ dành.

Nhưng cuốn sách “Sau lời thề – dù trời mưa, ta vẫn yêu“Tác giả PJLarue chứng minh điều ngược lại.

Trong “Cẩm nang tình yêu” này, tác giả mô tả ngắn gọn quá trình từ quen biết đến khi kết hôn và chung sống với chồng. Hai người gặp nhau khi còn rất trẻ và nhanh chóng yêu nhau, và cả hai kết hôn từ rất sớm. Hóa ra đây lại là một lợi thế, họ có cơ hội cùng nhau phát triển và cùng nhau chia sẻ mọi bước ngoặt trên đường đời. Và dù người chồng gặp vấn đề lớn về sức khỏe, mất khả năng lao động, mất trí nhớ… họ vẫn tìm mọi cách để ở bên nhau, vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi từng ngày.

Thông qua cuốn sách nhỏ này, tác giả muốn chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết cá nhân của mình với độc giả, để họ có được một cuộc hôn nhân êm ấm và đẹp đẽ. Cô đã chứng minh rằng sau những lời thề nguyền, các cặp đôi có thể sống hạnh phúc mãi mãi.

Cuốn sách này phù hợp với những bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, những bạn trẻ đã có gia đình và cả những cặp vợ chồng lâu năm muốn tìm lại lửa để sưởi ấm trái tim nhau. Tóm lại, cuốn sách này dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cuộc hôn nhân hạnh phúc để hôn nhân không phải là nấm mồ tình yêu.

Mục lục:

cảm ơn bạn 9

Mở đầu 10

Bề mặt âm thanh lớn và mong muốn nữ tính

câu chuyện của tôi 17

Câu chuyện của Terry 28

Câu chuyện của chúng ta 34

Bất lợi thứ ba hóa ra lại là một chiến thắng lớn 44

Các dấu hiệu trái ngược nhau thu hút nhau46

Điều gì giúp duy trì cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Chung tay vượt qua giông tố 58

Quy tắc không thể phá vỡ 70

Đừng đợi đến khi nghỉ hưu để tạo thêm 80 kỷ niệm

trong bệnh tật và sức khỏe 82

Giao tiếp 96

Kỹ năng giao tiếp 98

Bộ não chung của chúng ta 103

Cuộc chiến lương thực 110

Phân công lao động tự nguyện 113

Trẻ em 122

Gia đình và Bạn bè 126

Quản lý tài chính 128

Giận dữ cũng có thể ngủ được 136

sex miễn phí 139

Về phòng ngủ 142

Những suy nghĩ cuối cùng về một cuộc hôn nhân hạnh phúc 152

Đôi lời về tác giả 163

Trích sách:

Các quy tắc không được vi phạm

Đừng mời bạn bè của bạn. Cả lời nói và việc làm đều không thể tha thứ, cho dù bạn đã lớn lên như thế nào. Lạm dụng dưới bất kỳ hình thức nào là không thể chấp nhận được. Nếu bạn lớn lên trong một gia đình không bình thường, hãy tìm kiếm lời khuyên chuyên môn nếu cần. Nhưng đừng sử dụng quá khứ của bạn như một cái cớ để tiếp tục hành vi sai trái ở hiện tại và trong tương lai. Lạm dụng là một lý do hợp lệ để ly hôn.

không bao giờ nói dối. Hãy ghi nhớ lời thề của bạn trên bàn thờ! Điều này cực kỳ quan trọng. Không bao giờ lừa dối đối tác của bạn. Ngay cả khi người khác không biết điều đó, bạn cũng biết điều đó. Bạn có muốn họ nói dối bạn không?

Tôi và chồng luôn tin tưởng nhau và tin vào những lời thề nguyền. Tất nhiên, tôi đã gặp những anh chàng đẹp trai, và anh ấy gặp những cô gái xinh đẹp, nhưng mối quan hệ mà chúng tôi xây dựng, đó không phải là tình một đêm, thậm chí là tình một đêm, hay thậm chí là một mối quan hệ lâu dài hơn thế. .Không ai khác có thể khiến chúng ta mất đi tình yêu của mình.

Hơn nữa, chúng tôi đã thấy tác động của sự phản bội đối với cuộc hôn nhân của một người bạn. Dù đã gặp nhân viên tư vấn nhưng họ vẫn chia tay. Niềm tin đã mất không bao giờ có thể lấy lại được. Điều đó có nghĩa là kẻ phản bội luôn phải giải thích từng phút một khi vắng mặt. Và người bị phản bội không bao giờ có thể tin tưởng vào kẻ phản bội, ngay cả khi người đó nói sự thật.

Niềm tin tin tưởng. Luôn tin tưởng đối tác của bạn trừ khi họ có lý do chính đáng để nghi ngờ bạn. Nếu có bất cứ điều gì bất thường, hãy hỏi họ. Rất có thể đó chỉ là một thứ gì đó vô thưởng vô phạt, như thể chúng sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, một số người không phải như những gì họ xuất hiện, vì vậy đừng để họ bị chà đạp. Sử dụng phán đoán của bạn để hiểu phản ứng thông thường của họ.

Hãy là người cổ vũ lớn nhất cho vợ (chồng) của bạn. Nếu không phải bạn thì còn ai nữa? Bằng cách hỗ trợ vợ / chồng của mình, bạn cho họ tự do phát triển, học hỏi những điều mới và tiến lên. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn ở bên họ và bạn sẽ cùng nhau tiến về phía trước.

Trong đoạn cuối, tôi đã đề cập rằng tôi đã rất nhút nhát khi tôi còn nhỏ. Cái cách mà tôi thấy mình thật tệ, và ngay cả khi tôi nhổ bỏ răng, niềng răng, và tất nhiên là cái mũ trùm đầu ngu ngốc đã quấy rầy tôi khi còn nhỏ, điều đó vẫn không thay đổi. Mấy đứa khác chế giễu tôi gầy đến nỗi tôi phải nhảy dưới vòi hoa sen cho ướt hết. Tôi có những chiếc kính lớn phổ biến vào những năm 70 và 80. Khi tôi còn nhỏ, mỗi khi tôi nói về ngoại hình của mình, mẹ hoặc bà tôi sẽ trả lời rằng vẻ đẹp sẽ không tồn tại lâu. Hay vẻ đẹp thực sự nằm ở bên trong. Tôi không biết tại sao, nhưng họ không bao giờ nói với tôi những ngày của vịt con xấu xí đã qua, hoặc bỏ qua những chiếc răng nhô ra và cặp kính dày cộp vì chúng sẽ được nắn lại bằng niềng răng và kính áp tròng. Vì vậy, tôi thực sự tin rằng tôi xấu xí.

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, Terry đã nói với tôi rằng tôi thật xinh đẹp. Tôi nghĩ đó là vì anh ấy yêu tôi, những người yêu nhau nói vậy. Tôi vẫn có thể nhìn thấy cặp kính khổng lồ, hàm răng nhô ra và niềng răng của mình. Một ngày nọ, Terry cuối cùng cũng phát ngán với sự thiếu tự tin của tôi và kéo tôi vào phòng tắm để đứng trước gương.

“Tôi sẽ giúp bạn nhìn thấy chính mình khi tôi nhìn bạn,” anh ấy nói nhẹ nhàng. cho Xiao Shuang Tàn nhang nhỏ trên mũi. Nhìn anh ấy, kích thước của anh ấy phù hợp với xương nhỏ và nụ cười tươi trên khuôn mặt của anh ấy.

Ngày đó, ở tuổi ba mươi, tôi thoát khỏi hình ảnh xấu xí của mình và bắt đầu tin vào bản thân. Tôi cũng là người hâm mộ lớn nhất của Terry. Mặc dù Terry có bằng cao đẳng tại một trường cao đẳng cộng đồng địa phương, nhưng anh không nghĩ mình đủ thông minh để lấy bằng cử nhân. Mặc dù anh ấy gặp khó khăn với môn toán, tôi đã động viên anh ấy cố gắng và nhấn mạnh rằng anh ấy không học toán một mình ở trường. Anh ta nhận được những chữ C đó vì thiếu nỗ lực, không phải vì anh ta không đủ thông minh.

Tôi đã cổ vũ cho Terry khi anh ấy quyết định quay lại trường đại học ở tuổi 28 với rất nhiều lo lắng. Anh ấy đã hoàn thành hai bằng cử nhân, một về tiếp thị và một về quản lý. Nhưng với điểm trung bình 3,8, cậu đã nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng và được nhận vào Danh sách học sinh xuất sắc của trường.

(Còn tiếp)


image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
48.300 đ

Năm 2021