Cuốn sách Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e được viết bởi tác giả Karen Kearns, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Karen Kearns
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đào Nguyễn Thùy Linh

Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e PDF – Ebook đọc online

Tải sách Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e

Hình ảnh bìa sách Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e

Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e
Ấn bản thứ tư của cuốn sách Birth To Big School – Quá trình phát triển của trẻ từ khi sinh ra tới khi đến trường, giới thiệu tới những giáo viên mới vào nghề những hiểu biết hữu ích về các phương pháp giảng dạy tốt nhất và nghiên cứu mới nhất trong ngành giáo dục mầm non. Ấn bản này cũng phản ánh những thay đổi trong Gói Đào Tạo Quốc Gia cho Những Dịch Vụ Trẻ Em (AQF 3 – Khung Chất Lượng của Úc).
Mỗi chương sách bao gồm những tình huống thực tiễn được trình bày trong các ô “Thực Hành, tính năng này nhằm miêu tả ứng dụng của lý thuyết và các khái niệm qua các ví dụ về cách thực hành của các thầy cô giáo. Các ô Cân Nhắc được dùng như góc suy ngẫm và/hay thảo luận.
Chương 1 giới thiệu kiến thức về sự phát triển của trẻ mà đã tạo cơ sở cho Khung Chươqang Trình Giáo Dục Mầm Non (EYLF) và Tiêu Chuẩn Chất Lượng Quốc Gia (NQS). Sự phát triển này được xem xét trong bối cảnh văn hóa xã hội, và đây là quan điểm tập trung vào tầm quan trọng của sự tổng hợp của các mảnh ghép – chính là đứa trẻ toàn diện trong bối cảnh gia đình, văn hóa và cộng đồng mà trẻ sinh sống.
Các chương 2, 3, 4 trình bày một nền tảng kiến thức hoàn thiện về sự phát triển thể chất, ngôn ngữ, nhận thức và xã hội ở trẻ. Tôi đã cố gắng diễn đạt những kiến thức qua khái niệm đứa trẻ toàn diện, nhằm thúc đẩy một hiểu biết toàn diện về mối tương quan thiết yếu giữa các lĩnh vực phát triển khác nhau, và tầm quan trọng của sự phát triển trong mối liên hệ với bối cảnh văn hóa xã hội của trẻ.
Chương 5 và chương 6 xoay quanh khái niệm học mà chơi, những ứng dụng của kiến thức về sự phát triển của trẻ trong các phương pháp giáo dục và chăm sóc mầm non tốt nhất. Đối với mọi giáo viên mầm non, vốn hiểu về sự phát triển của trẻ và cách biến chúng thành các phương pháp giảng dạy hiệu quả là một kỹ năng cần thiết, nhằm thúc đẩy sự phát triển và hỗ trợ mỗi trẻ đạt tới năng lực tối đa. Đây cũng là một kỹ năng phải rèn luyện trong nhiều năm mới có được.

Xem Thêm Thông Tin Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e ở đâu

Bạn có thể mua sách Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e tại đây với giá

233.750 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e PDF – Ebook đọc online

Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e MOBI

Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e Karen Kearns ebook

Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e EPUB

Quá Trình Phát Triển Của Trẻ Từ Khi Sinh Ra Tới Khi Đến Trường – Birth To Big School 4e full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *