Cuốn sách Phát Minh Cuối Cùng được viết bởi tác giả James Barrat, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Phát Minh Cuối Cùng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Phát Minh Cuối Cùng PDF – Ebook đọc online

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ James Barrat
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
434
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Chu Kiên

Download ebook Phát Minh Cuối Cùng PDF – Ebook đọc online

Tải sách Phát Minh Cuối Cùng PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phát Minh Cuối Cùng

Hình ảnh bìa sách Phát Minh Cuối Cùng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phát Minh Cuối Cùng

Phát Minh Cuối Cùng
Trí tuệ nhân tạo giúp bạn chọn những cuốn sách bạn mua, những bộ phim bạn xem, và thậm chí những người bạn hẹn hò. Nó có trong điện thoại thông minh của bạn và tới đây sẽ lái chiếc xe của bạn. Nó thực hiện hầu hết các giao dịch trên Wall Street, và kiểm soát cơ sở hạ tầng điện, nước và giao thông. Nhưng trí tuệ nhân tạo cũng có thể đe dọa sự tồn tại của con người.
Chỉ trong một thập kỷ, AI có thể đạt ngang ngửa và sau đó vượt qua trí thông minh của con người. Các công ty và cơ quan chính phủ đang rót hàng tỷ đô-la để thu được một AI với trí thông minh ở cấp độ con người. Một khi AI đã phát triển đến mức này, các nhà khoa học lập luận rằng, nó sẽ có những động lực sống giống như con người. Chúng ta có thể sẽ buộc phải cạnh tranh với một kẻ thù ngoan cường hơn, mạnh mẽ hơn và khác biệt hơn chúng ta tưởng tượng.
Thông qua việc phỏng vấn với những người có tầm nhìn xa về công nghệ, các cơ quan giám sát công nghiệp, và những hệ thống AI, cuốn sách Phát minh cuối cùng khám phá những nguy cơ của việc theo đuổi AI cao cấp. Cho đến nay, trí thông minh của con người không có đối thủ. Liệu chúng ta có thể cùng tồn tại với những thứ mà trí tuệ của chúng ta trở nên nhỏ bé hơn hẳn? Và liệu chúng sẽ cho phép chúng ta cùng tồn tại?
“Cuốn sách trần trụi về chủ đề quan trọng nhất của thế kỷ này và có thể còn hơn thế – sự tồn vong của nhân loại. Ước gì nó là khoa học viễn tưởng nhưng tôi biết rằng không phải vậy”.
—  Jaan Tallinn, đồng sáng lập Skype
“Câu chuyện hấp dẫn về thách thức quan trọng nhất của con người. Một Mùa xuân im lặng của thế kỷ 21”.
— Michael Vassar, cựu Chủ tịch, Viện nghiên cứu điểm kỳ dị

Mua sách Phát Minh Cuối Cùng ở đâu

Bạn có thể mua sách Phát Minh Cuối Cùng tại đây với giá

172.000 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phát Minh Cuối Cùng PDF – Ebook đọc online

Phát Minh Cuối Cùng MOBI

Phát Minh Cuối Cùng James Barrat ebook

Phát Minh Cuối Cùng EPUB

Phát Minh Cuối Cùng full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
James Barratt
Báo chí thế giới

02-2018

434

bìa cứng

600

Zhu Jian

phát minh cuối cùng

AI có thể giúp bạn chọn sách bạn mua, phim bạn xem và thậm chí cả người bạn hẹn hò. Nó nằm trong điện thoại thông minh của bạn, nơi nó sẽ lái xe của bạn. Nó thực hiện hầu hết các giao dịch của mình trên Phố Wall và kiểm soát điện, nước và cơ sở hạ tầng giao thông. Nhưng AI cũng có thể đe dọa sự tồn tại của con người.

Chỉ trong một thập kỷ nữa, trí tuệ nhân tạo có thể sánh ngang và vượt qua trí tuệ con người. Các công ty và cơ quan chính phủ đang đổ hàng tỷ đô la vào trí tuệ nhân tạo với trí thông minh cấp độ con người. Các nhà khoa học tin rằng một khi trí tuệ nhân tạo phát triển đến thời điểm này, nó sẽ có động lực sống giống như con người. Chúng ta có thể buộc phải cạnh tranh với những đối thủ ngoan cường hơn, mạnh mẽ hơn và khác với những gì chúng ta tưởng tượng.

Thông qua các cuộc phỏng vấn với những người có tầm nhìn xa về công nghệ, các nhà quản lý ngành và hệ thống AI, The Last Invention khám phá những mối nguy hiểm khi theo đuổi AI tiên tiến. Cho đến nay, trí thông minh của con người không có đối thủ. Chúng ta có thể cùng tồn tại với một điều gì đó quá nhỏ bé trong tâm trí của chúng ta không? Liệu họ có để chúng ta cùng tồn tại?

“Cuốn sách này là một cuộc thảo luận rõ ràng về chủ đề quan trọng nhất của thế kỷ, thậm chí có thể hơn thế – sự sống còn của con người. Hy vọng rằng đó là khoa học viễn tưởng, nhưng tôi biết không phải vậy.

– Jaan Tallinn, đồng sáng lập Skype

“Một câu chuyện hấp dẫn về thách thức quan trọng nhất của nhân loại. Mùa xuân im lặng của thế kỷ 21.

—Michael Vassar, cựu giám đốc của Viện Singularity


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF – Ebook đọc online miễn phí lớn nhất Việt Nam
172,000 vnđ

02-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *