Cuốn sách Những Ngôi Nhà Ma Ám được viết bởi tác giả Nhị Thập Tam, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Những Ngôi Nhà Ma Ám được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
03-2017 .

Bạn đang xem: Những Ngôi Nhà Ma Ám PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Nhị Thập Tam
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 03-2017
Số trang 364
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Ngọc Trang

Download ebook Những Ngôi Nhà Ma Ám PDF – Ebook đọc online

Những Ngôi Nhà Ma Ám

Tải sách Những Ngôi Nhà Ma Ám PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Ngôi Nhà Ma Ám

Hình ảnh bìa sách Những Ngôi Nhà Ma Ám

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ngôi Nhà Ma Ám

Những Ngôi Nhà Ma Ám
Làm giàu thật (ra không) khó!
Chỉ cần phát hiện được lĩnh vực một bán vạn mua là dễ dàng xúc tiền thiên hạ.
Ví như, kinh doanh bất động sản có ma.
Nơi nào cũng có những căn nhà ế ẩm hoặc được rao bán với giá rẻ mạt. Chỉ vì từng có người chết không nhắm mắt rồi dai dẳng mãi chẳng chịu đầu thai, ở lại đấy quấy phá làm cho người sống kinh hoàng điêu đứng.
Nhận ra cơ hội, một thanh niên rủng rỉnh chút tiền và một thanh niên giỏi huyền thuật bèn hợp tác với nhau, đi khắp nơi thu mua những căn nhà ấy, dự định làm phép đuổi ma trừ tà cho nhà trở lại bình thường rồi bán giá cao, đặng thu lợi gấp bội.
Sau khi nhập cuộc, hai thanh niên mới choáng váng nhận ra, lĩnh vực ít cạnh tranh không có nghĩa là ít hung hiểm. Họ phải cầm nước bọt, ngậm phân dê, uống nước tiểu đồng nam… để tránh ma nhập ma đuổi. Tưởng thế là đã vất vả lắm rồi, nào ngờ còn mắc lừa suýt bị chôn sống làm thế thân, tống cổ được ma này thì ma khác lại bám vào người, thậm chí ngẫu nhiên nhặt được tấm ván thiên quan tài cũng thấy ghi sẵn tên họ mình và ngày giờ phải chết.
Rất muốn rút lui, đến lúc quay đầu mới biết, cả người lẫn ma đều đã không buông tha cho họ.
oOo
Sau đó ít lâu, trên mạng đăng tin, có người sẵn sàng tặng không ngôi nhà đắt tiền. Cho kẻ chịu nghe anh ta kể chuyện trọn một đêm thâu.
Chín người đến nghe nhưng sáng ra, chỉ còn một người… 
Câu chuyện làm giàu thật khó của hai thanh niên buôn bán nhà ma. Mê hoặc người đọc bởi nhiều yếu tố huyền bí phong thủy kết hợp với suy luận cổ điển. Tình tiết mới mẻ, vận dụng cách viết thịnh hành của tiểu thuyết Âu Mỹ: những mẩu chuyện riêng lẻ về 17 ngôi nhà ma ám xâu chuỗi lại sẽ hé lộ một bí mật kinh người, mức độ suy luận phá án cũng theo đó tăng dần, hồi hộp tăng dần. Một tiểu thuyết giàu nội hàm, độc đáo.
– Báo sáng Vũ Hán
Không mấy người có dịp đi đào mộ. Nhưng mỗi người ít nhiều đều gặp hoặc biết về những ngôi nhà ma ám. Gần gũi như thế mà vẫn có thể ly kì như thế. Đó chính là điểm hấp dẫn tôi ở tiểu thuyết này.
– Nam Phái Tam Thúc, tác giả Đạo mộ bút kí

Mua sách Những Ngôi Nhà Ma Ám ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Ngôi Nhà Ma Ám tại đây với giá

79.000 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Ngôi Nhà Ma Ám PDF – Ebook đọc online

Những Ngôi Nhà Ma Ám MOBI

Những Ngôi Nhà Ma Ám Nhị Thập Tam ebook

Những Ngôi Nhà Ma Ám EPUB

Những Ngôi Nhà Ma Ám full

Tìm hiểu thêm
văn chương
hai mươi ba
Báo chí văn học

03-2017

364

bìa mềm

400

Yuzhuang

ngôi nhà ma ám

Làm giàu thực sự (không hẳn) khó!

Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền của thế giới chỉ bằng cách khám phá một lĩnh vực 100.000 nhân dân tệ.

Ví dụ, có bóng ma trong ngành bất động sản.

Có những ngôi nhà buồn tẻ ở khắp mọi nơi hoặc được rao bán với giá rẻ. Chỉ vì có người chết mà không nhắm mắt, rồi vĩnh viễn không chịu đầu thai, ở vậy làm phiền người sống, khiến người sống sợ hãi.

Thấy có cơ hội, một chàng trai giàu có hợp tác với một thanh niên giỏi phép thuật, mua lại những ngôi nhà xung quanh, định trừ tà, bán giá cao, lãi gấp đôi.

Sau khi nhập cuộc, hai bạn trẻ bàng hoàng nhận ra rằng tính cạnh tranh thấp không có nghĩa là rủi ro thấp. Họ phải ngậm nước bọt, hút phân cừu, uống nước tiểu đồng … để tránh bị ma đuổi. Tưởng đỡ vất vả nhưng không ngờ mình vẫn bị lừa và suýt bị chôn sống thay vào đó, nếu đuổi được con ma này thì con ma khác sẽ ám ảnh mình. Dù có nhặt được tùy ý lên bảng của quan tài, tôi thấy nó ghi tên và ngày mất.

Đang muốn rút lui, khi quay lại, anh thấy cả người lẫn ma đều không buông tha họ.

ồ ồ

Không lâu sau, trên Internet, có người sẵn sàng từ bỏ một ngôi nhà đắt tiền. Đối với bất cứ ai sẵn sàng nghe anh ta kể câu chuyện của mình suốt đêm.

Chín người đến nghe, nhưng đến sáng, chỉ còn một …

Câu chuyện về hai người đàn ông trẻ đối phó với một ngôi nhà ma là một câu chuyện khó khăn. Rất nhiều yếu tố huyền bí của Phong Thủy được kết hợp với sự tái hiện cổ điển để mê hoặc người đọc. Tập phim mới áp dụng phong cách viết thông thường của tiểu thuyết Âu Mỹ: những câu chuyện riêng lẻ của 17 ngôi nhà ma xâu chuỗi lại với nhau sẽ tiết lộ một bí mật gây sốc, và mức độ suy luận suy luận cũng tăng dần, cảm giác lo lắng cũng sẽ tăng lên. Một cuốn tiểu thuyết phong phú và độc đáo.

– Bưu điện buổi sáng Vũ Hán

Không nhiều người có cơ hội đào mộ. Nhưng ít nhiều ai cũng từng gặp hoặc biết đến những ngôi nhà ma ám. Thật gần, nhưng thật thú vị. Đó là điều đã thu hút tôi đến với cuốn tiểu thuyết này.

– Nam Phái Tam Thúc, Tác giả Tomb of the Pen

ngôi nhà ma ám
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
79,000 vnđ

03-2017