Cuốn sách Những Năm Tháng Theo Thầy được viết bởi tác giả Thầy Trí Không, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF – Ebook đọc online đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF – Ebook đọc online free nhé!.

Quyển sách Những Năm Tháng Theo Thầy được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Năm Tháng Theo Thầy PDF – Ebook đọc online

Thông tin về sách

Tác giả Thầy Trí Không
Nhà xuất bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 278
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Những Năm Tháng Theo Thầy PDF – Ebook đọc online

Những Năm Tháng Theo Thầy

Tải sách Những Năm Tháng Theo Thầy PDF – Ebook đọc online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Năm Tháng Theo Thầy

Hình ảnh bìa sách Những Năm Tháng Theo Thầy

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Năm Tháng Theo Thầy

Quyển sách nhỏ gói gọn thâm tình!
Một loại dược liệu nuôi sống tâm hồn người đệ tử nhất mực quý kính Thầy mình, dù hôm nay, tác giả đã 86 xuân xanh, và Thầy đã rong chơi phương ngoại hơn 100 ngày lại biểu sinh giữa dáng mây ngàn bay thong dong!
Thầy Trò, sợi dây thần kinh điển giữa tâm hồn nhau nhiều thế hệ, nó vẫn sống động từng phút giây chưa bao giờ tách ròi, chưa bao giờ thôi hiển hiện. Thế giới tịnh tuệ mà Thầy trao cho trò. Dường như muôn thở xanh non…
Ngưỡng cầu chưa Bụt mười phương gia hộ an lành mỗi người chúng ta hôm nay và ngày mai trong cuộc đời nhỏ nhoi trầm mặc này, như chút gì gửi gắm tin yêu và hết lòng phủ phục trước duyên lành làm Học trò của bậc Minh sư Thích Nhất Hạnh, người vẫn dõi theo chúng con mỗi bước chân, mỗi hơi thở tuyệt vời.”
Thầy Trí Không
Là một đồ đệ, người từng theo chân phụng sự, thị giả Thiền sư Thích Nhất Hạnh,
nhà sư Thích Trí Không kể lại quá trình tu tập với vị thầy là bậc chân tu. Nhiều chất liệt trong cuốn sách giúp độc giả có thể kiến giải vì sao về sau Sư ông Làng Mai lại tạo được sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Cuốn sách cũng làm rõ con đường chấn hưng Phật giáo Việt Nam như một giải pháp chữa lành nhân tâm của vị chân tu Thích Nhất Hạnh trong bối cảnh chiến tranh. Ngoài ra, tác giả cũng cung cấp những tư liệu sống động về phong trào Phật giáo dân tộc và nhân văn phát triển sôi động tại miền Nam trong khoảng thời gian thập niên 1950-1970.
—————————–
THÔNG TIN TÁC GIẢ
THẦY TRÍ KHÔNG
Giáo sư Nguyễn Văn Tài – Thầy Trí Không sinh năm 1937, vốn người miền Đông Nam bộ, Biên Hòa tỉnh trấn xưa.
Thở ấu niên đã xuất gia theo tánh mộ đạo, sớm chiều được ông ngoại hun đúc chí tu, dạy dỗ kinh kệ và nuôi nấng…
Rồi Sư chú Trí Không khăn gói vào Sài Gòn tìm chỗ tu hành và minh sự nương tựa tâm hồn. Cố Hòa thượng thượng Nhất hạ Hạnh đã là Thầy của Sư chú Trí Không kể từ khi ấy.
Những năm tháng theo Thầy, ghi lại những mốc son vàng thời điểm Thầy Trò quấn quýt nhau, tu, học, sinh kế và giữ gìn tâm thượng đại bi mỗi phút giây, thai nghén nhiều vấn đề quan trọng sau này, như chút chỉ đỏ soi đường cho thế hệ mai sau…

Mua sách Những Năm Tháng Theo Thầy ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Năm Tháng Theo Thầy tại đây với giá

179.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Năm Tháng Theo Thầy PDF – Ebook đọc online

Những Năm Tháng Theo Thầy MOBI

Những Năm Tháng Theo Thầy Thầy Trí Không ebook

Những Năm Tháng Theo Thầy EPUB

Những Năm Tháng Theo Thầy full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ông Cui Kong
Hund

2022

278

bìa mềm

300

Một cuốn sách nhỏ đầy yêu thương!

Là dược liệu nuôi sống tâm hồn của những bậc thầy, đệ tử đáng kính Mặc dù tác giả hôm nay đã 86 tuổi và đã đi công du nước ngoài hơn 100 ngày, nhưng ông đã được sinh ra trên mây bay và tự do!

Sư phụ, đệ tử và đệ tử, dây thần kinh kinh điển giữa linh hồn của nhiều thế hệ, vẫn sống động từng giây từng phút, không bao giờ tách rời, và không bao giờ ngừng xuất hiện. Một thế giới của trí tuệ thuần khiết mà giáo viên dành cho học sinh của mình. Nó có vẻ là màu xanh lá cây …

Bạn đã bao giờ cầu xin chư Phật Mười Phương, trong cuộc đời nhỏ bé lặng lẽ này, phù hộ cho mỗi chúng ta hôm nay và mai sau, như một chút tình thương, hết lòng phụng thờ những điều may mắn của sư phụ và đệ tử? Bảo vệ từng bước chân, từng hơi thở đẹp đẽ của chúng ta. “

Ông Cui Kong

Là một đệ tử, anh từng theo và phục vụ đoàn tùy tùng của Chân sư Thích Nhất Hạnh,

Sư thầy Thích Trí Không nói về quá trình tu hành với người thầy thực hành của mình. Nhiều chất được liệt kê trong sách giúp người đọc hiểu được tại sao sau này nhà sư Umemura lại có sức ảnh hưởng toàn cầu. Cuốn sách cũng làm sáng tỏ công cuộc chấn hưng Phật giáo ở Việt Nam như một giải pháp chữa lành trái tim của chân sư Thích Nhất Hạnh trong hoàn cảnh chiến tranh. Ngoài ra, các tác giả còn cung cấp những tư liệu sống động về các phong trào Phật giáo dân tộc và nhân văn phát triển mạnh mẽ ở miền Nam trong thập niên 1950-1970.

—————————————–

thông tin tác giả

giáo viên không

GS Nguyễn Văn Tài – Thầy Trí Không sinh năm 1937, quê ở Đông Nam Bộ, Phố Cổ.

Ông xuất gia ngay từ khi còn nhỏ, được ông nội sớm chiều, dạy kinh, nuôi n …

Sau đó chú Chikong khăn gói lên Sài Gòn tìm nơi tu hành, nương náu tâm hồn. Từ đó đến nay, cố Thích Nhất Hạ Hạnh là thầy của Chú Trí Không.

Theo chân Sư phụ trong nhiều năm, Nó ghi lại những dấu mốc vàng son của thầy và trò gắn bó với nhau, tu thân, học tập, kiếm sống, tấm lòng nhân ái và nhiều chủ đề quan trọng cho tương lai, như thắp sáng lằn ranh đỏ bé bỏng của thế hệ mai sau …

theo năm tháng của bạn
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
179,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *